Mấy độ phong sương vân vũ qua, mấy độ trăng hoa tuyết ngọc ngà, đã mang thân người chừng bi lụy, có nhớ từng đêm lệ mưa sa…

mua-tanh

Thơ hát:

Phố vắng thưa người 
Bóng tối đêm khơi
Từng giọt buồn, mưa… rơi rơi…

Phố vắng thương ơi
Đêm đã khuya rồi
Mà trời còn mưa… không thôi…

Mưa vẫn tơi bời xối xả
Đêm đã không còn vất vả
Và một ngày trôi qua hết nhọc nhằn.

Nước mắt ai gịot ngắn dài 
Bóng tối thương đời bé dại
Này này này hỡi.. mắt ơi.. ngủ thôi…

Này này này hỡi ai kia đang buồn
Này này này hỡi ai kia đang sầu cùng mưa chơi vơi 
Nếu biết mưa rồi sẽ tạnh 
Hãy cất cơn sầu giá lạnh
Đón ánh dương hồng tươi mới.. ngày mai…

Cảm ngộ:

Mưa lâu rồi cũng tạnh dần
Thế nhân mê mãi đến ngày tỉnh ra
Pháp Luân Đại Pháp hôm qua
Đã truyền cõi thế, độ người một phen
Dẫu quen vạn kiếp trầm luân
Vẫn còn cơ hội, một lần, hôm nay.

Pháp Luân Đại Pháp, còn gọi là Đại Pháp hoặc Pháp Luân Công, là môn rèn luyện tinh thần và thể chất theo các nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, tìm về cội nguồn chân thực của sinh mệnh.

Pháp Luân Đại Pháp giúp nâng cao đạo đức, cải thiện sức khỏe và khai sáng tâm linh, kết hợp giữa “Tu dưỡng tâm tính & Luyện tập thân thể” nên còn gọi là pháp môn Tu Luyện.

Pháp Luân Đại Pháp là pháp môn tu luyện thuộc hệ thống Phật gia. (Xin lưu ý: Phật gia là một hệ thống lớn gồm rất nhiều trường phái tu luyện Phật Pháp, hầu hết đều bí mật và không theo hình thức tôn giáo, chỉ có rất ít đường lối trong đó chọn hình thức tôn giáo, ví dụ như Phật giáo).

Pháp Luân Đại Pháp tu luyện ngay giữa đời thường, không mang hình thức tôn giáo, thích hợp với mọi lứa tuổi, phù hợp tối đa với mọi tầng lớp xã hội, việc theo học hoàn toàn là tình nguyện.

Pháp Luân Đại Pháp hiện có ở trên 140 quốc gia và vùng lãnh thổ, đem lại lợi ích to lớn cho hàng trăm triệu người, nhưng lại bị đàn áp phi lý vô nhân đạo tại chính nơi xuất xứ Trung Quốc, trái với công ước quốc tế về quyền con người.

Vô Cố Nhân

>> Điều Kỳ Diệu này có thể bạn chưa biết