Để được lên đến đỉnh cao danh vọng trong đế chế giải trí quyền lực nhất thế giới, Beyoncé thừa nhận đã bán mình cho một liên minh ma quỷ có tham vọng kiểm soát thế giới – Hội kín Illuminati. 

Beyoncé-sat-down-Oprah-Winfrey-interview-Oprah-Next-2Beyoncé vui vẻ trò chuyện với Oprah Winfrey trong buổi phỏng vấn ghi hình cho chương trình Oprah’s Next Chapter phát sóng ngày 16/2/2013, on Feb. 16 trên kênh truyền hình HBO.

>>> Lady Gaga: Tôi rất hối hận vì đã bán linh hồn cho thế lực đen tối Illuminati

Trong cuộc phỏng vấn với người dẫn chương trình nổi tiếng Oprah Winfrey vào tháng 12/2013, Beyoncé đã thừa nhận cô là một thành viên của Hội kín Illuminati, tổ chức bị cho là tôn thờ quỷ Satan và có âm mưu kiểm soát thế giới bằng việc dựng nên các biến cố và xếp đặt tay chân trong các chính phủ và tập đoàn thương mại nhằm thiết lập một Trật tự Thế giới Mới.

Tin đồn đã lan rộng sau buổi ghi hình; nhiều fan hâm mộ tự hỏi tại sao Oprah chưa bao giờ đặt câu hỏi với Beyoncé về cáo buộc liên quan giữa ngôi sao này và tổ chức Illuminati, vì thế có bình luận cho rằng có thể Oprah cũng có tham gia vào các hoạt động của Illuminati.

Cuộc phỏng vấn bắt đầu chưa đầy 3 giây thì Oprah quay sang Beyoncé và nói: “Vậy là cô biết tôi định nói với cô về điều gì rồi đúng không … Illuminati”. Từ đó, Beyoncé kể về quá trình gia nhập hội kín này, với sự hỗ trợ của họ, cô nhanh chóng trở nên nổi tiếng, và luôn đứng ở các thứ hạng cao nhất trên các bảng xếp hạng.

Beyoncé cho biết, cuối cùng cô cũng cảm thấy nhẹ nhõm sau khi nói ra điều này vì cảm thấy có lỗi với niềm tin mà khán giả giành cho mình. Cô nói:

“Mọi người cứ nghĩ tôi có phép thuật hay bí quyết nào đó để giữ được mãi vẻ trẻ đẹp, nhưng thực sự đó là kết quả của việc uống máu hiến tế”.

Oprah xen vào: “Nhưng cô vẫn làm việc chăm chỉ, và đang nuôi một đứa con gái xinh đẹp cơ mà”. Beyoncé vẫn duy trì vẻ nghiêm túc:

“Mọi người thường hỏi tôi làm sao tôi có thể lừa dối để có được sự nghiệp và mang thai mà không hiểu rằng thai kỳ của loài bò sát chỉ kéo dài 2 tháng”.

Oprah phản ứng ngạc nhiên khi nghe điều này, nhưng người hâm mộ coi phản ứng ngạc nhiên của lão làng truyền thông này chỉ là giả tạo. Là mẹ đỡ đầu của bé Blue Ivy, đáng lẽ Oprah phải có mặt ở cả hai buổi lễ rửa tội và lễ sinh nhật.

Đỉnh điểm của cuộc phỏng vấn là khi Oprah nghiêm nghị hỏi rằng có phải Illuminati đứng sau cái chết của Whitney Houston. “Vâng, là chúng tôi. Tôi đã ở đó. Nhưng vào thời điểm đó từ trong trái tim mình tôi cảm thấy đó là những gì cô ấy muốn”, Beyoncé nói.

Khi đề cập đến mối quan hệ của chồng cô là Jay-Z với Illuminati, Beyoncé nói: “Việc này tôi không muốn đề cập đến. Tôi không muốn việc trong gia đình bị công khai”.

Oprah, Illuminati, Hội kín Iluminati, Beyonce,

Hai vợ chồng Beyoncé, Jay-Z và con gái. Có tin đồn Jay-Z cũng liên quan đến Hội kín Illuminati. (Ảnh: INFphoto.com)

Khi được hỏi nếu được quay lại liệu cô có muốn hành động khác đi không, Beyoncé nói: “Tôi không thể nói chắc chắn. Bây giờ tôi là một người khác hoàn toàn. Tôi trở thành nữ hoàng âm nhạc vì tôi đã trải qua một quá trình và đã học được rất nhiều từ các sai lầm của mình”. Oprah khép lại câu chuyện: “Tôi cũng đã có được một số bài học to lớn sau nhiều lần thất bại”.

Cuộc phỏng vấn tiếp tục xoáy vào các kế hoạch hiện tại của Illuminati. Oprah hỏi: “Cô có nghĩ rằng Illuminati sẽ thành công trong việc phá hủy các chính phủ và nền kinh tế thế giới không?”. Beyoncé cười nói: “Chúng ta hãy chờ xem”.

Oprah, Illuminati, Hội kín Iluminati, Beyonce,

Beyoncé làm dấu tay hình kim tự tháp, biểu tượng của Illuminati. (Ảnh: internet)

Theo tờ IBTimes AU, Beyoncé và gia đình luôn được bảo vệ một cách nghiêm ngặt. Các nhà phê bình và bạn bè thân thiết của cô cũng cho biết, ca sĩ 37 tuổi này luôn phải thận trọng và tính toán mọi hành động của mình để tránh mắc sai lầm với công chúng khiến truyền thông theo dõi.

Vậy là Beyoncé đã thừa nhận rằng cô đã bán linh hồn của mình cho ma quỷ vì danh vọng, tiền bạc. Thậm chí trong video âm nhạc mới của mình, cô báng bổ và không thừa nhận Chúa Jesus cũng như Kinh Thánh.

Là một diva âm nhạc với sức ảnh hưởng đến công chúng vô cùng mạnh mẽ, tuy nhiên những sản phẩm âm nhạc trong thời gian gần đây của Beyoncé luôn có xu hướng kêu gọi phóng túng dục vọng, nổi loạn với những ngôn từ khiêu khích. Việc phóng túng ma tính, cổ xúy dục vọng trong các sản phẩm âm nhạc của cô đã ảnh hưởng không tốt tới nhân cách và lối sống của một bộ phận giới trẻ hiện này, đồng thời góp phần làm đạo đức văn hóa xuống cấp….