Nhà ảo thuật Đài Loan Will Tsai trong chương trình America’ s Got Talent, đã sử dụng “công năng đặc dị” của mình để biểu diễn ảo thuật ở cự ly gần, khiến khán giả hết sức kinh ngạc.

1

Will Tsai biểu diễn trong American’s Got Talent

Tiết mục ảo thuật của anh đã khiến khán giả vô cùng kinh ngạc, những người tận mắt chứng kiến đều có cảm giác không thể tưởng tượng nổi.

Một số người ở trên mang nói sẽ vạch trần tiết lộ bí mật ở trong tiết mục ảo thuật này, nhưng hiện tại họ vẫn chưa tìm ra bất kỳ bằng chứng thuyết phục nào.

Xem các tiết mục biểu diễn của Will Tsai trong America’ s Got Talent:

 

Trong năm 2016 Will Tsai cũng từng tham gia vào tiết mục “Vua ảo thuật đường phố”, trong chương trình “TV không giới hạn” của Hồng Kông. Trong tiết mục này anh đã bộc lộ hết thảy tài hoa của mình, như là dùng tay chỉ để kẹo nổ như bắp rang; chỉ cần nắm tay là vật thể liền di chuyển vị trí; nĩa ăn ở trong tay anh ta có thể biến thành cong như thể “nở hoa”.

Anh ta con có thể thông qua tiếp xúc với thân thể người khác, để truyền công năng sang thân thể của họ, “đáng sợ” nhất là, con ngươi của anh ta có thể biến thành rất nhỏ, có thể khiến vật thể bay lên, ly chén nổ tung!

Mà hết thảy những khả năng này, theo lời Will Tsai, đều là công năng đặc dị mà anh ta có được.

Anh ta nói trong tiết mục: “Kỳ thực tôi có công năng đặc dị… Tay của nhà ảo thuật không nhanh đến vậy, kỳ thực nhanh không phải tay của chúng ta, mà là tế bào máu của chúng ta”.

Trong tiết mục, người khác chạm vào tay của anh ta, thấy cảm giác bị điện giật rất rõ ràng, điều này gián tiếp chứng minh rằng trong người anh ta có tồn tại năng lượng.

Phần biểu diễn của Uy Trạch khiến người dẫn chương trình trước đó không tin anh có công năng đặc dị phải thốt lên rằng: “Thật lợi hại, công năng đặc dị của cậu thật lợi hại”.

Một video về năng lực kinh hồn của Will Tsai do Đài TVB thực hiện:

Là công năng đặc dị hay là ảo thuật? Đối với con mắt của người bình thường chúng ta mà nói, thì mãi mãi cũng chỉ là ở trong sương mù thưởng thức hoa mà thôi.

Theo Epochtimes.com