3 năm, đó là khoảng thời gian mà một nhân sĩ Hồng Kông trải qua để kiểm định xác thực thông điệp bầu cử Tổng thống Mỹ mà anh được Thần tiết lộ trước.

jMRVlY-20161121-trong-trai-nghiem-can-tu-1-nguoi-dan-biet-truoc-va-hieu-ro-ham-y-trong-ket-qua-bau-cu-my
Nhân sĩ Hồng Kông Jean, người biết được kết quả bầu cử Mỹ từ cách đây 3 năm. (Ảnh: Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung)

Trong trải nghiệm cận tử, 1 người đàn ông biết trước và hiểu rõ hàm ý của kết quả bầu cử Mỹ

Từ cách đây 3 năm về trước, Sean – 1 nhân sĩ Hồng Kông đã biết trước được kết quả của cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ. Ngày 7/10, anh đã đồng ý phỏng vấn thuật lại những trải nghiệm thần kỳ – trải nghiệm cận tử của bản thân mình khi ấy.

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ đã thu hút sự quan tâm của hầu hết người dân trên thế giới. Tại nửa vòng đầu, tỷ lệ dự đoán bà Hillary chiến thắng lên tới 99%. Tuy nhiên, gần đến sau cùng, tình thế bất ngờ chuyển hướng, số phiếu bầu dành cho ứng viên Đảng Cộng hòa tăng vọt. Và kết quả cuộc bầu cử đã khiến cả thế giới rất bất ngờ.

Thực tế, 3 năm trước, trong 1 trải nghiệm cận tử, Sean đã nhìn thấy ông Trump sẽ trở thành tổng thống đắc cử. Câu chuyện của Sean được công bố trên Facebook của ký giả 2 ngày trước khi diễn ra bầu cử. Sáng 8/11 (giờ Mỹ), truyền thông Mỹ cũng đã đưa tin về dự đoán này và làm dấy lên những phản ứng trái chiều.

Dĩ nhiên đây không phải là 1 mánh lới bầu cử, cũng không phải chiêu trò được dựng nên để thu hút sự chú ý, bởi trong thời điểm tồn tại quá nhiều bí mật, nhiều điều khuất tất và tràn lan dối lừa như hiện nay, thì sự hiện diện của những Thần tích chính là để cảnh tỉnh con người thế gian.

Năm 2013, Sean – 1 nhân sĩ ở độ tuổi trung niên, vì mắc bệnh nên cần phải phẫu thuật. Trong 1 khoảng thời gian dài bị hôn mê sâu, linh hồn (người tu luyện gọi là “chủ nguyên thần”) của Sean đã rời khỏi thân thể của anh, phiêu đãng trong không trung, rồi tiến nhập vào đường hầm thời gian. Khi phiêu đãng ngược dòng thời gian, Sean đã nhìn thấy lịch sử văn minh hàng mấy nghìn năm của nhân loại; sau đó dòng thời gian tương lai đã đưa anh chứng kiến những cảnh tượng sẽ xảy đến với loài người. Khi ấy, chủ nguyên thần của Sean đã chứng kiến cuộc bầu cử tổng thống 2016.

“Vũ trụ đã lựa chọn 1 người không phải là chính trị gia, mà là 1 thương nhân”, Sean nhớ lại nói.

Chuyện mà Thần an bài sẽ không để cho con người biết. Cũng bởi không biết, mà con người luôn tìm đủ mọi cách để tranh giành.

Thông tin mà Sean nhận được là: “Bà Hillary bán những kỹ thuật của Mỹ liên quan đến truyền thông, quân sự cho Đảng cộng sản Trung Quốc. Sở dĩ bà ấy làm như vậy là bởi lòng dạ bà ấy rất bại hoại. Hết thảy những gì bà ấy quan tâm chỉ là tiền và quyền lực. Nước Mỹ lúc này rất hỗn loạn. Trong khi đó, tinh thần của ông Donald Trump rất rõ ràng, ông muốn thay đổi tình trạng hiện nay, thoát khỏi tham nhũng, giữ gìn phẩm hạnh tốt đẹp. Ông ấy nuôi dưỡng quyết tâm tạo nên thay đổi, và nói lời chân thật với người dân, tuy rằng đây không phải là những gì mà người ta muốn nghe hoặc tin tưởng. Ông ấy sẽ tận sức thực hiện những dự định. Ông ấy nhận được sự che chở. Đức Chúa trời sẽ che chở cho ông ấy”.

Sean nói, anh đã cầu xin Thần nơi Thiên thượng giữ anh ở lại, nhưng Thần đã trả lời anh rằng: “Bởi nguyên nhân này nên con cần phải trở về, con cần phải trở về đánh thức mọi người đề cao tầng thứ tinh thần, nói với họ rằng không thể xem vật chất hoặc tiền bạc là tất cả. Đây đều là tín ngưỡng mà thân tâm theo đuổi; trách nhiệm câu thông với Sáng Thế Chủ là để con giúp đỡ người khác. Con cần tìm được một nhóm người phù hợp điều kiện để hợp tác, nhóm người này đang cứu người trên Trái đất”.

Cuộc bầu cử chỉ là một phần nhỏ mà Thần trong vũ trụ triển hiện cho Sean, sau này sẽ có nhiều thông tin hơn có thể khiến bạn tin tưởng vào sự tồn tại của Thần trong vũ trụ.

Thần tích trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ

Có thể đoán biết và công bố 1 chuyện chưa xảy ra trước người đời, đây vốn không phải là chuyện dễ dàng và giản đơn, bởi cần phải có dũng khí, niềm tin, tín niệm kiên định vì muốn tốt cho người khác. Tại Mỹ, đại đa số người tham gia bầu cử đều chọn Trump nhưng không nói ra.

Tất cả những tình tiết, chèn ép mà ông Trump phải đối diện trong suốt quá trình diễn ra cuộc bầu cử đều là thử thách, thể hiện lòng tin kiên định của ông. Sự phức tạp trong chính trị vốn không phải là điều mà những người không làm chính trị có thể lý giải được. Tuy nhiên, Thần đang kiểm soát hết thảy cục diện.

Phỏng vấn 1 người phương Tây bình thường, đã chứng minh những biến hóa to lớn trong vũ trụ sẽ triển hiện rõ ràng từng bước đi một. Mong rằng kí ức đối với Thần của con người càng ngày càng có thể giúp con người thức tỉnh.

Tiểu Thiện, dịch từ Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung

Theo tinhhoa.net