Thế giới văn minh từ lâu đã ngừng tranh luận về Chủ nghĩa Mác (Karl Marx), hôm nay chúng ta sẽ khám phá thế giới nội tâm của Mác qua những vần thơ. Hãy xem, loại sức mạnh tinh thần nào đã hun đúc nên những vần thơ ‘bất phàm’ của chàng thạnh niên Mác những năm tháng tuổi trẻ đầy nhiệt huyết.

up

Tuổi trẻ đầy khát vọng và cũng đầy cám dỗ, Mác vốn ban đầu là một tín đồ Cơ Đốc ngoan đạo, sau khi bước chân vào ngưỡng cửa Đại Học đã gặp và say mê một nghi thức tế tự của Satan giáo, từ đó tâm tình biến đổi, Mác trở nên cuồng nhiệt chống lại tín ngưỡng Thiên Chúa giáo với một niềm tin mãnh liệt trong vai trò của một Kẻ hủy diệt.

Sự khao khát mãnh liệt đó không thể kìm nén trong nội tâm sung mãn bừng bừng khí thế, Mác đã không thể không phát tiết nó ra, và bởi vì vốn có chút tài năng thiên phú, chàng trai trẻ Mác đã trịnh trọng viết nó ra bằng hẳn một kịch bản thơ, “Oulanem” đã được Mác hoàn thành trong những năm tháng sinh viên.

Bài thơ trong chương “Người diễn tấu” của vở kịch Oulanem, có một đoạn tự bạch khá kỳ dị của Mác như sau:

“Âm khí địa ngục trào dâng sung mãn đầu óc của ta
Cho đến lúc ta phát điên, tâm của ta đã hoàn toàn biến đổi.
Đã nhìn thấy lưỡi kiếm này chưa?
Vị Vương Chủ Hắc Ám đã bán nó cho ta,
Nó đã đánh vào thời gian vì ta, và ban cho ta Ấn ký,
Vũ điệu chết chóc của ta đã thêm phần mạnh mẽ.”

Những câu chữ như thế này có một hàm ý đặc biệt: Trong nghi lễ hiến tế của Satan giáo, để bảo đảm sự thành công của thanh kiếm vu thuật, thanh kiếm này sẽ được ban cho người Phổ tế. Nhưng người Phổ tế phải trả một cái giá, là dùng máu trong huyết quản của mình để ký vào khế ước với quỷ dữ, sau khi người này chết, linh hồn của kẻ ấy sẽ thuộc về Satan.

Cần nói rõ, Satan giáo có một dạng nghi thức tế tự gọi là “Cuộc tụ hội đen”. Trong nghi thức này, tư tế của Satan giáo sẽ tiến hành tụng niệm lúc nửa đêm. Những ngọn nến màu đen được cắm la liệt trên bàn thờ, tư tế mặc áo trường bào, tụng niệm sách tế tự theo trình tự ngược, bao gồm cả tên các Thánh như Jesus, Thánh Maria cũng được đọc ngược.

Một cây Thập tự giá được bày trí lộn ngược đầu hay bị đạp dưới chân, một Thánh khí được trộm ở nhà thờ trên có khắc tên Satan dùng để giả mạo điển lễ giao lưu. Trong “Cuộc tụ hội đen” này, một bộ Kinh Thánh sẽ bị đốt. Tất cả các thành viên ở hiện trường sẽ phát thệ phải vi phạm tất cả bảy tội lỗi trong giáo nghĩa của Thiên Chúa giáo, vĩnh viễn không làm việc tốt. Sau đó chúng tiến hành những nghi lễ dục vọng.

Kịch bản Oulanem của Mác còn viết:

“Bây giờ nó đã lấp đầy trong ta! Nó trỗi dậy trong linh hồn ta,
Rõ ràng như hơi thở, cứng cáp như xương cốt.
Đôi vai của ta đã sung mãn sức lực tuổi trẻ
Với tư thế bạo liệt
Ta sẽ cấu nát người – nhân loại.
Trong tăm tối, vết nứt không đáy nơi địa ngục sẽ mở ra vì ngươi…”

Không chỉ mong muốn “Cấu nát nhân loại”, Mác còn mang ảo vọng “Hủy diệt thế giới”. Trong đoạn kết của vở Oulanem viết:

“Nếu như có một thứ nuốt chửng được tất cả,
Ta sẽ nhảy vào, để hủy diệt thế giới này.
Thế giới này tại nơi ranh giới giữa ta và địa ngục, hiện ra rộng lớn vô cùng
Ta phải dùng những bùa chú mà ta trì tụng lâu nay để đập nó tan tành”.

Cuối cùng thì Mác cũng biết chỗ đi về của mình, đó là một đoạn trong bài thơ “Thiếu nữ xanh xao”:

“Bởi vậy, ta đã đánh mất thiên đường,
Ta biết rõ điều này.
Ta đây đã từng tín ngưỡng linh hồn của Thượng đế,
Giờ đây đã được định sẽ vào địa ngục”.

upNghi lễ hiến tế của Satan giáo. (Ảnh: internet)

Xem xét lại các bằng chứng lịch sử, chúng ta được biết, trong thời gian theo học tại trường đại học, Mác đã gia nhập Hội Joanna Southcott, một giáo hội chủ trì Satan giáo và đã trở thành tín đồ tại đây.

Ngày 10/11/1837, chàng thanh niên Mác đã viết cho cha mình một bức thư nói rằng:

“Cái lớp vỏ bên ngoài đã được thoát ra rồi, vị Thánh trên tất cả các Thánh của con đã bị đuổi đi, sẽ cần một linh thể mới bước vào cư ngụ. Một sự cuồng bạo thật sự đã chiếm lấy con, con không còn cách nào khiến linh hồn cuồng bạo này yên tĩnh được”.

Các tư liệu lịch sử đã cho thấy, Mác đã thừa nhận là từng ký Khế ước với Satan, ông ta muốn ném toàn nhân loại vào địa ngục. Mác từng tuyên xưng bằng một bài thơ nhuốm đầy màu sắc cuồng bạo và tinh thần báng bổ rằng: “Ta phải phục thù với Thượng đế”, đây chính là giáo nghĩa tối cao của Satan giáo, Mác chính là người phát ngôn cho Satan tại thế gian này.

Mác viết vở Oulanem khi vừa tròn 18 tuổi. Lúc này, cậu thanh niên Mác đã quyết định kế hoạch cho cả cuộc đời mình là “hủy diệt nhân loại”, lấy việc khiến cho thế giới rúng động, đau đớn, loạn lạc làm cơ sở nhằm xây dựng ngai vàng cho mình.

Có một điểm cần phải chỉ rõ ở đây, đó là thành viên giáo hội Satan không phải là những người theo chủ nghĩa duy vật; họ không chỉ không vô thần, mà còn tin rằng có sự sống sau khi chết. Tín đồ Satan giáo tin vào sự tồn tại của Thần, chỉ là họ thù hận Thần, muốn vượt qua Thần, leo lên trên cả Thần (ít nhất là ngồi ngang hàng với Thần). Ví dụ trong kịch bản “Oulanem” nói về quan hệ giữa mình và Satan giáo, Mác không phủ nhận sự sống sau khi chết, mà cho rằng sự sống sau khi chết chứa đầy thù hận với Đấng Tối Cao.

Sự thực là Mác tín ngưỡng Satan giáo, tuy nhiên Mác không dám thừa nhận, và để che đậy, ông ta mới nói dối mình là người Vô Thần. Mác vận dụng thuần thục các mánh khóe của Satan giáo – bịa đặt và lừa dối. Ở một góc độ khác, Mác muốn các tín đồ của mình sau này dùng vô thần luận, duy vật luận để đạt được mục đích hủy diệt tâm linh của nhân loại.

Mở đầu “Tuyên ngôn của đảng cộng sản”, Mác viết: “Một bóng ma, bóng ma chủ nghĩa cộng sản đang làm run sợ lục địa Châu Âu”. Không ít người cảm thấy nghi hoặc về đoạn văn này. Hiện tại chúng ta đã minh bạch rồi, cái “bóng ma chủ nghĩa cộng sản” này kỳ thực là Satan trong tâm của Mác.

TânSinh.Net
(Biên soạn từ TinhHoa)

>> Bậc thầy Phong Thủy tiết lộ ẩn đố kinh người