1Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy nhiều kim tự tháp dường như nhân tạo trên bề mặt Sao Hỏa.

Dường như Sao Hỏa có nhiều thứ để khám phá hơn chúng ta tưởng. Theo các chuyên gia UFO, Sao Hỏa chứa đầy những điều gây kinh ngạc và bản thân NASA đã chưa trung thực về mọi thứ họ tìm thấy trên bề mặt Hành Tinh Đỏ.

Trong một hình ảnh được chụp lại bởi tàu thăm dò của NASA, các nhà nghiên cứu tuyên bố đã tìm thấy một kim tự tháp bị vùi lấp một nửa trong đất Sao Hỏa. Một cuộc tranh luận lớn sau đó đã nổ ra trên các phương tiện truyền thông xã hội về ‘cấu trúc’ mà tàu Curiosity tìm thấy liệu có phải là một kim tự tháp thực sự hay không.

2 Kim tự tháp được phát hiện trên bề mặt Sao Hỏa – ảnh chụp từ tàu thăm dò Curiosity của Nasa. Ảnh: Ancient Code

Bạn có thể tự mình kiểm tra hình ảnh thô được chụp từ NASA bằng cách truy cập liên kết này .

Giờ đây, một hình ảnh nữa đã xuất hiện trên internet dường như cho thấy một kim tự tháp khác nằm trên Sao Hỏa. Có nhiều người vẫn còn hoài nghi về việc liệu có sự sống trên Sao Hỏa ở quá khứ xa xôi hay không, họ cho rằng đây chỉ là một dạng đá ngẫu nhiên khác của hành tinh này. Trong khi có rất nhiều người tỏ ra hoài nghi với tuyên bố Hành Tinh Đỏ đã từng được cư ngụ trong quá khứ xa xưa và đây chỉ là một khối tạo thành đá ngẫu nhiên trông giống một kim tự tháp trên hành tinh đỏ, vẫn có những người khác cho rằng có những chủng loài sinh vật thông minh từng sinh sống tại nơi này. Họ cho rằng hình hài của cấu trúc này cho thấy đây là một công trình nhân tạo chứ không phải là hiện tượng ảo giác khuôn mặt (Pareidolia) hay một dạng hiệu ứng kỹ xảo nhờ kết hợp ánh sáng và bóng tối.

Những người từng quan sát hình ảnh cho rằng các góc cạnh của kim tự tháp chắc hẳn là một dấu hiệu nhận biết giúp phân biệt giữa một cấu trúc hình thành trong tự nhiên so với một cấu trúc nhân tạo.

Nếu bạn nhìn vào cảnh quan xung quanh nơi kim tự tháp Sao Hỏa mới này xuất hiện, bạn sẽ nhận thấy rằng không có hình dạng kim tự tháp tương tự thế ở bất cứ đâu trong vùng lân cận. Liệu điều này có nghĩa đây chắc hẳn là một kim tự tháp nhân tạo?

Kim tự tháp mới được tìm thấy trên Sao Hỏa đã đưa ra một loạt câu hỏi khác mà các nhà nghiên cứu không thể trả lời. Điều gì sẽ xảy ra nếu Kim tự tháp “mới được phát hiện này” là một bằng chứng quan trọng đã bị mất tích bấy lâu nay? Điều gì sẽ xảy ra nếu đây không phải là một cấu trúc tự nhiên? Có phải Kim tự tháp trên thực tế là sản phẩm của các nền văn minh ngoài trái đất trên Hành Tinh Đỏ trong quá khứ xa xôi hay không? Nhiều người cho rằng bằng chứng về sự sống thông minh trên Hành Tinh Đỏ rất phong phú, thế mà tất cả chúng ta lại quyết định không nhìn nhận nó một cách nghiêm túc chỉ vì một số lý do nào đó.

3Kim tự tháp được phát hiện trên bề mặt Sao Hỏa – ảnh chụp từ tàu thăm dò Curiosity của Nasa. Ảnh: Ancient Code

Thật thú vị khi biết rằng, Tiến sĩ John Brandenburg tin rằng một nền văn minh Sao Hỏa cũ đã bị xóa sổ khỏi bề mặt của Sao Hỏa trong quá khứ xa xôi. Tiến sĩ John Brandenburg có bằng tiến sĩ Vật lý Plasma từ Đại học California và ông hiện đang làm việc tại Công ty Orbital Technologies ở thành phố Madison, bang Wisconsin – Hoa Kỳ.

Liệu có khả năng … ‘cấu trúc’ được xác định trong các hình ảnh của NASA trên thực tế là phần còn lại của một nền văn minh Sao Hỏa vĩ đại đã bị phá hủy như Tiến sĩ Brandenburg gợi ý?

4TS Brandenburg. Ảnh: imdb

Theo tiến sĩ Brandenburg, người Sao Hỏa cổ đại được gọi là người Cydonian và người Utopian, họ đã bị tàn sát trong một cuộc chiến hạt nhân quy mô lớn. Bằng chứng về cuộc diệt chủng này vẫn có thể được nhìn thấy cho đến ngày nay. Những nhà nghiên cứu UFO hoàn toàn đồng ý với Tiến sĩ Brandenburg và gợi ý rằng có vô số mẩu bằng chứng nằm rải rác trên bề mặt Sao Hỏa, điều này chỉ ra sự tồn tại của một nền văn minh sao Hỏa vĩ đại đã từng tồn tại ở đây.

Theo Ancient Code
Nhật Quang biên dịch