Theo báo cáo từ một cựu sĩ quan hải quân Mỹ, có những tài liệu tuyệt mật về UFO đã chứng minh người ngoài hành tinh đã đến nước Anh là có thật.

UFO-flying-in-the-sky

Trong số các UFO nổi tiếng nhất từng xảy ra ở Vương quốc Anh là Sighting được gọi là cuộc gặp gỡ Suffolk Rendlesham.

Trong khi nhiều năm qua, người ta vẫn hoài nghi về việc xảy ra, một cựu sĩ quan hải quân đã làm sáng tỏ vụ việc, tuyên bố rằng có những tài liệu mật mà chứng minh UFO nổi tiếng nhất đã xuất hiện ở nước Anh, và không phải là một trò lừa bịp như nhiều người tin.

Hơn 30 năm trước, vào tháng Mười Hai năm 1980, trên bầu trời Suffolk đã xuất hiện ánh sáng kỳ lạ và bất thường, nơi hàng chục nhân chứng từ khu vực tuyên bố đã thấy một phi thuyền ngoài trái đất.

Bây giờ, một cựu sĩ quan hải quân đã gia nhập một danh sách dài các cựu quan chức chính phủ, phi hành gia và các nhà nghiên cứu khi đưa ra khỏi bóng tối và công khai nói về sự tồn tại của sự sống ngoài hành tinh trong vũ trụ và trên hành tinh Trái đất.

Các sĩ quan hải quân trước đây nói rằng họ đã nhìn thấy tài liệu tối mật mà chắc chắn chứng minh UFO lạ thường gặp ở Rendlesham là có thật.

Các cựu sĩ quan hải quân 49 tuổi giấu tên nói ông có dữ liệu có giá trị về việc chứng kiến ​​ UFO tại Rendlesham, Suffolk, Anh Quốc  vào năm 1980, trong đó việc nhìn thấy UFO là có thật và đã được che giấu bởi chính phủ giống như nhiều cuộc gặp gỡ khác trong quá khứ.

Trong một cuộc phỏng vấn với báo Express, cựu sĩ quan hải quân cho biết: “Tôi chưa bao giờ nhìn thấy một UFO hoặc ET hoặc người nước ngoài, tuy nhiên, tôi đã thấy hàng chục ngàn các văn bản xác nhận họ là có thật và đã đến thăm trái đất.”

Ông đã quyết định nói ra cho công chúng sau khi thỏa thuận bí mật ông đã ký với nhà chức trách đã hết hạn vào năm 2014. Ông tiếp tục: “Về mặt pháp lý, bạn không được phép đưa ra các thông tin mật. Đó là tội phản quốc và phản bội là một trọng tội.

Theo ông các cựu sĩ quan cao cấp đã nói chuyện với ông về những trường hợp bí ẩn tại rừng Rendlesham khẳng định việc liên quan đến “con người” ngoài Trái đất. Cựu sĩ quan này là một trong rất nhiều phi hành gia, nhà khoa học, và các quan chức chính phủ đã lên tiếng về hiện tượng UFO và sự sống ngoài hành tinh.

“… Tôi đã yêu cầu (về UFO) và tôi đã nói công khai, tôi nghĩ họ (UFO) là một người khác, một số nền văn minh khác.” – Eugene Cernan, chỉ huy tàu Apollo 17. Các báo xuất phát từ một bài báo năm 1973 tại các Los Angeles Times.

Đó là một chút khác nhau khi James Lovell trên tàu Apollo 8 bước ra từ phía sau mặt trăng và nói cho mọi người nghe: ‘. XIN ĐƯỢC THÔNG BÁO RẰNG CÓ SANTA Claus (ông già noel) “Mặc dù điều này đã xảy ra vào ngày Giáng sinh năm 1968, nhiều mọi người cảm nhận được ý nghĩa ẩn trong những lời nói

“Tôi tin rằng những chiếc xe ngoài hành tinh và thủy thủ đoàn đến thăm hành tinh này từ hành tinh khác … Hầu hết các phi hành gia đã miễn cưỡng để thảo luận về UFO.” – Chính Gordon Cooper một phi hành gia khi làm chứng tuyên thệ tại Liên Hợp Quốc.

“Tôi không thấy có gì giống nó cả, nó xám màu và khoảng bốn mươi feet”. Thiếu Tá Robert White, ngày 17 tháng bảy năm 1962. Báo cáo trong chuyến bay với khoảng cách năm mươi tám dặm so với mặt đất, trên chiếc phi cơ X-15. “Có thứ ra khỏi đó! Chắc chắn có! ” đó là lời của Robert White báo cáo, theo tạp chí Time trích dẫn.

Có vẻ như rằng sau khi tất cả, đã đến lúc cho nhân loại biết sự thật về cuộc sống ngoài hành tinh, UFO, và mọi thứ khác mà đã được lưu giữ từ trong vài thập kỷ gần đây.