Lãng tử phong trần xa cố hương, lang thang nhân thế vạn nẻo đường, sương gió dãi dầu cơn lạnh ấm, tâm tình nan giải kiếp nhân sinh, rồi bỗng một ngày kia chợt tỉnh, mộng những tàn phai nhớ ‘đường về’.

Lãng Tử

LÃNG TỬ

Bềnh bồng bềnh bồng
Sóng hồng xô dạt
Hạt nắng rơi trên sóng bềnh bồng.

Bềnh bồng bềnh bồng
Bến đời phiêu bạt
Lạc bước phong sương những nẻo đường.

Ta vẫn thương hoài giấc mộng xưa
Thủa nào ta đến nẻo trần gian
Mênh mang một nỗi sầu nhân thế
Quê cũ mờ xa mãi nghìn trùng.

Tung cánh chim Bằng
Bay khắp trời tự do
Xuôi khắp non ngàn
Máu lãng tử dọc ngang
Ngày tháng rong chơi
Bên đời vẫn ung dung.

Mịt mùng mịt mùng
Từng lớp thời gian qua
Ta vẫn chờ mong có một ngày
Nay đã vừa duyên đủ phúc phận
Ta đã tỉnh ra, hết mịt mùng.

Trập trùng trập trùng
Vạn lý ngàn mây xa
Ta vẫn ngược xuôi giữa dòng đời
Nơi chốn trần gian đầy mê hoặc
Ta nhắc người ơi, nhớ ‘Đường Về’.

@ Cảm ngộ:

‘Đường Về’ đã nhớ gọi thành tên
Cùng nhắc người thân với bạn hiền
Nhắc cả những ai còn chưa tỉnh
Tâm tình chia hết lạ cùng quen.

Mời mọi người xem qua, đọc thử cuốn “Thiên cổ kỳ thư” CHUYỂN PHÁP LUÂN, cuốn sách rất hay, chỉ ra con đường trở về nơi nguồn cội chân chính của sinh mệnh.

CHUYỂN PHÁP LUÂN là cuốn sách căn bản nhất của Pháp Luân Đại Pháp – một môn rèn luyện tinh thần và thể chất theo các nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn, giúp nâng cao đạo đức, cải thiện sức khỏe và khai sáng tâm linh.

Pháp Luân Đại Pháp còn gọi là Đại Pháp hoặc Pháp Luân Công, kết hợp giữa “Tu dưỡng tâm tính & Luyện tập thân thể” nên gọi là pháp môn Tu Luyện.

Pháp Luân Đại Pháp là pháp môn tu luyện thuộc hệ thống Phật gia. (Xin lưu ý: Phật gia là một hệ thống lớn gồm rất nhiều trường phái tu luyện Phật Pháp, hầu hết đều bí mật và không theo hình thức tôn giáo, chỉ có rất ít đường lối trong đó chọn hình thức tôn giáo, ví dụ như Phật giáo).

Pháp Luân Đại Pháp tu luyện ngay giữa đời thường, không mang hình thức tôn giáo, thích hợp với mọi lứa tuổi, phù hợp tối đa với mọi tầng lớp xã hội, việc theo học hoàn toàn là tình nguyện.

Pháp Luân Đại Pháp vốn dĩ xưa nay lưu truyền bí mật, chỉ mới được truyền ra tại Trung Quốc năm 1992 vì một lý do đặc biệt mà mọi người có thể tìm thấy khi đọc các bài giảng của Đại Pháp.

Pháp Luân Đại Pháp hiện có ở trên 140 quốc gia và vùng lãnh thổ, đem lại lợi ích to lớn cho hàng trăm triệu người, nhưng lại bị đàn áp phi lý vô nhân đạo tại chính nơi xuất xứ Trung Quốc, trái với công ước quốc tế về quyền con người.

Vô Cố Nhân

>> Điều Kỳ Diệu này có thể bạn chưa biết