Gió từ  khai thủy hồng hoang, Gió về ru cả nhân gian cơn mộng, Gió từ đêm lộng vô phương, Gió thời chuyển hướng đem theo tin mừng, những ai gặp Gió chiều nay, hãy cùng vui đón tin lành Gió trao.

Gió

Thơ hát rằng:

Gió thoáng qua hồn say
Ru mộng giấc đêm ngày
Ru làn mây phiêu lãng
Giang hồ kiếp Phong Vân.

Gió vẫn mong tìm ai
Qua lại thế gian này
Gió mới kia vừa đây
Sao đã mau vụt bay.

Ngồi đây ca hát
Năm tháng như mộng qua
Ta cũng như mộng du
Hồn mơ màng
Theo gió lang thang miền xa.

Gió thoáng qua hồn ta
Ru giấc mơ phù hoa
Ru đời ta phiêu lãng
Ơi cơn gió mênh mang
Đưa ta khắp quan san.

Gió sáng nay bình minh
Thức giấc cơn mộng xinh
Đem về đây tin ấm
Tin vui khắp nhân gian
Nay ĐẠI PHÁP đang truyền
Đã biết bao ngàn năm
Ta vẫn luôn chờ mong.

Gió thoáng qua chiều nay
Đem đến tin mừng thay
Vũ trụ đang Chính Pháp
Chân Thiện Nhẫn huy quang
Đang mang đến hy vọng
Cho chúng sinh vẫn hằng mong.

Pháp Luân Đại Pháp, còn gọi là ĐẠI PHÁP hoặc Pháp Luân Công, là môn rèn luyện tinh thần và thể chất theo các nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, tìm về cội nguồn chân thực của sinh mệnh.

Pháp Luân Đại Pháp giúp nâng cao đạo đức, cải thiện sức khỏe và khai sáng tâm linh, kết hợp giữa “Tu dưỡng tâm tính & Luyện tập thân thể” nên còn gọi là pháp môn Tu Luyện.

Pháp Luân Đại Pháp là pháp môn tu luyện thuộc hệ thống Phật gia. Xin lưu ý: Phật gia là một hệ thống lớn gồm rất nhiều Pháp môn tu luyện, phần nhiều là bí mật và không có hình thức tôn giáo. Một bộ phận nhỏ trong hệ thống Phật gia chọn tu luyện theo hình thức tôn giáo, ví dụ như Phật giáo.

Pháp Luân Đại Pháp phổ truyền không mang hình thức tôn giáo, không liên quan chính trị, thích hợp với mọi lứa tuổi, phù hợp tối đa với mọi tầng lớp xã hội, việc theo học hoàn toàn là tình nguyện.

Pháp Luân Đại Pháp hiện có tạị hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ, đem lại lợi ích to lớn cho hàng trăm triệu người, nhưng lại bị đàn áp phi lý vô nhân đạo tại Trung Quốc, trái với công ước quốc tế về quyền con người.

Vô Cố Nhân