Ngàn năm thoáng qua trong chớp mắt, người hẹn người nơi chốn hồng trần, vừa khi sân khấu thay màn cuối, người gặp người duyên kết một lần.

ngàn năm hẹn ước

Đêm nay tôi ở trần gian
Chợp mi một lát đã ngàn năm qua.

Em từ nơi ấy, rất xa
Hẹn tôi, nửa giấc mơ hoa bên đời.

Trôi cùng năm tháng ngậm ngùi
Tôi và em lạc cuối trời bơ vơ.

Chờ khi ĐẠI PHÁP khai truyền
Môi hiền em gọi, tôi tìm em qua.

Trả cho nhân thế đoạn tình
Ta về thiên giới, quê mình xa xưa.

(Ảnh minh họa từ FB Nguyễn Minh Hưng): Duyên phận của đệ tử ĐẠI PHÁP, trả cho nhân thế một đoạn tình duyên này, cũng là lưu lại dấu ấn của đệ tử ĐẠI PHÁP tu luyện giữa đời thường, phù hợp tối đa với cuộc sống xã hội.

Pháp Luân Đại Pháp, còn gọi là ĐẠI PHÁP hoặc Pháp Luân Công, là môn rèn luyện tinh thần và thể chất theo các nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, tìm về cội nguồn chân thực của sinh mệnh.

Pháp Luân Đại Pháp giúp nâng cao đạo đức, cải thiện sức khỏe và khai sáng tâm linh, kết hợp giữa “Tu dưỡng tâm tính & Luyện tập thân thể” nên còn gọi là pháp môn Tu Luyện.

Pháp Luân Đại Pháp là pháp môn tu luyện thuộc hệ thống Phật gia. (Xin lưu ý: Phật gia là một hệ thống lớn gồm rất nhiều Pháp môn tu luyện, phần nhiều là bí mật và không có hình thức tôn giáo. Một bộ phận nhỏ trong hệ thống Phật gia chọn tu luyện theo hình thức tôn giáo, ví dụ như Phật giáo).

Pháp Luân Đại Pháp phổ truyền không mang hình thức tôn giáo, không liên quan chính trị, thích hợp với mọi lứa tuổi, phù hợp tối đa với mọi tầng lớp xã hội, việc theo học hoàn toàn là tình nguyện.

Pháp Luân Đại Pháp hiện có tạị hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ, đem lại lợi ích to lớn cho hàng trăm triệu người, nhưng lại bị đàn áp phi lý vô nhân đạo tại Trung Quốc, trái với công ước quốc tế về quyền con người.

Vô Cố Nhân

>> Chờ đợi cả một đời, nhà sư Hàn Quốc đã đạt nguyện vọng