Vẫn đó là em “gọi là em”, dòng đời năm tháng lạ mà quen, trải bao mưa nắng và sương gió, đã có ngày em thật là em.

Vâng... đó là em

VÂNG… ĐÓ LÀ EM !
.
Em vẫn là em bé thơ ngây
Nhoẻn miệng cười vui suốt tháng ngày
Nào ai hay biết e nuốt lệ
Giọt dài… giọt ngắn… giấu vào tay…
.
Em vẫn là em của ngày xưa
Một thời mộng mơ lẫn dại khờ
Ngẩn ngơ để bụi bay vào mắt…
Lòng cồn nỗi nhớ hoá cơn mưa…!
.
Em đã là em của ngày nay
Khi tôn Chân Thiện Nhẫn làm Thầy
Chẳng còn vấn vương buồn phiền nữa
Một thời rồi cũng… tựa mây bay…
.
Vâng…đó là em…chính là em…!
Nhờ “Chuyển Pháp Luân” em đang xem
Em hiểu vì sao em lại đến…
Chân Lý bừng lên sáng ngời thêm!

(THP 11/11/2016)

 Mời mọi người xem qua, đọc thử cuốn “Thiên cổ kỳ thư” CHUYỂN PHÁP LUÂN, cuốn sách rất hay chỉ ra con đường trở về nơi nguồn cội chân chính của sinh mệnh.

 CHUYỂN PHÁP LUÂN là cuốn sách căn bản nhất của PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP – một môn rèn luyện tinh thần và thể chất theo các nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, giúp nâng cao đạo đức, cải thiện sức khỏe và khai sáng tâm linh.

 PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP còn gọi là Đại Pháp hoặc Pháp Luân Công, kết hợp giữa “Tu dưỡng tâm tính & Luyện tập thân thể” nên gọi là pháp môn Tu Luyện.

 PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP là pháp môn tu luyện thuộc hệ thống Phật gia. Xin lưu ý: Phật gia là một hệ thống lớn gồm rất nhiều Pháp môn tu luyện, phần nhiều là bí mật và không có hình thức tôn giáo. Một bộ phận nhỏ trong hệ thống Phật gia chọn tu luyện theo hình thức tôn giáo, ví dụ như Phật giáo.

 PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP phổ truyền không mang hình thức tôn giáo, không liên quan chính trị, thích hợp với mọi lứa tuổi, phù hợp tối đa với mọi tầng lớp xã hội, việc theo học hoàn toàn là tình nguyện.

 PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP hiện có tạị hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ, đem lại lợi ích to lớn cho hàng trăm triệu người, nhưng lại bị đàn áp phi lý vô nhân đạo tại Trung Quốc, trái với công ước quốc tế về quyền con người.

TânSinh.Net

>> Điều Kỳ Diệu này có thể bạn chưa biết