Nắng xưa quen gọi mặt trời, Đông qua Thu lại gọi thời gian trôi, Nắng rơi từ bước hồng hoang, Nắng mang tâm sự của người thế gian, sáng nay một sáng tuyệt vời, nắng khơi hy vọng một ngày nắng vui.

nắng vui

Thơ hát rằng:

Ò ó o.. o…
Gà gáy vang vang
Buổi sáng đang lên
Trời nắng trong xanh.

Ánh dương hồng tươi thắm
Ghé bên ngoài khung cửa
Màu nắng xinh
Mùi nắng thơm.

Đón em vào ngày mới
Với bao niềm hy vọng
Thật dễ thương
Ngày nắng vui.

Nắng ươm hồng đôi má
Gió thơm hương tóc thề
Mắt em đọng
Hoa nắng lung linh
Môi em cười
Tươi thắm hoa đào.

Nắng lên chào ngày mới
Nắng yêu thương cho đời
Nắng tươi cười
Trên phố đông vui
Nắng mang về
Hơi ấm Xuân hồng
Thật dễ thương
Ngày nắng vui.

Cảm ngộ:

Nắng vui gọi áng Xuân hồng
Thức nhân gian mộng trầm kha canh trường
Sáng nay, một sáng phi thường
Pháp Luân Đại Pháp hồng dương bên trời
Nắng vui rạng rỡ mặt người
“Con đường phản bổn quy chân” đây rồi.

Pháp Luân Đại Pháp, còn gọi là Đại Pháp hoặc Pháp Luân Công, là môn rèn luyện tinh thần và thể chất theo các nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, tìm về cội nguồn chân thực của sinh mệnh.

Pháp Luân Đại Pháp giúp nâng cao đạo đức, cải thiện sức khỏe và khai sáng tâm linh, kết hợp giữa “Tu dưỡng tâm tính & Luyện tập thân thể” nên còn gọi là pháp môn Tu Luyện.

Pháp Luân Đại Pháp là pháp môn tu luyện thuộc hệ thống Phật gia. (Xin lưu ý: Phật gia là một hệ thống lớn gồm rất nhiều trường phái tu luyện Phật Pháp, hầu hết đều bí mật và không theo hình thức tôn giáo, chỉ có rất ít đường lối trong đó chọn hình thức tôn giáo, ví dụ như Phật giáo).

Pháp Luân Đại Pháp tu luyện ngay giữa đời thường, không mang hình thức tôn giáo, thích hợp với mọi lứa tuổi, phù hợp tối đa với mọi tầng lớp xã hội, việc theo học hoàn toàn là tình nguyện.

Pháp Luân Đại Pháp vốn dĩ xưa nay lưu truyền bí mật, chỉ mới được truyền ra tại Trung Quốc năm 1992 vì một lý do đặc biệt mà mọi người có thể tìm thấy khi đọc sách Chuyển Pháp Luân, tài liệu căn bản nhất của Đại Pháp.

Pháp Luân Đại Pháp hiện có ở trên 140 quốc gia và vùng lãnh thổ, đem lại lợi ích to lớn cho hàng trăm triệu người, nhưng lại bị đàn áp phi lý vô nhân đạo tại chính nơi xuất xứ Trung Quốc, trái với công ước quốc tế về quyền con người.

Vô Cố Nhân

>> Điều Kỳ Diệu này có thể bạn chưa biết