2024 là năm Rồng – Giáp Thìn – Long hành mạch chuyển, toàn bộ hệ kinh mạch của Vũ Trụ đều đang chuyển biến cho tới Quần Long Vô Thủ.

Trong một chuyến xe đò từ Sài Gòn đi Long Thành, có lẽ là khoảng năm 2011, tôi ngồi cạnh một phụ nữ trung tuổi nhưng còn rất trẻ, chị nói chị là một Thanh Đồng cũng gọi là có chút tiếng tăm. Chị cũng không nói gì nhiều về mình, nhưng chị nói chút ít về tôi, chị bảo là chị thấy đi theo tôi có rất nhiều Thiên binh, Thần tướng.

Tôi cũng không quá ngạc nhiên về điều này, vì Sư Phụ tôi có giảng đại ý là sau lưng mỗi người tu luyện Đại Pháp đều có Thiên Long Bát Bộ hộ Pháp. Khi đó thì tôi cũng đã thực hành Pháp Luân Đại Pháp được mấy năm rồi.

Quay ngược trở lại mười mấy về năm trước, năm 1999 sau khi hết án 15 tháng tù tội vì tham gia Tổ chức đánh bạc, tôi có 2 năm quản chế tại địa phương, đang rảnh thì có anh bạn của ông em trai, anh Phùng Chí Kiên mang đến gửi nguyên một tủ sách về Tâm linh, Huyền thuật, Tôn giáo, Văn học… tôi say sưa đọc và học hỏi, đặc biệt quan tâm Kinh Dịch và Lão Tử.

Khi tiến nhập vào trường đó, giống như những gì đó rất quen thuộc. Rồi một cơ duyên giúp tôi khai mở những gì mình đã có về Phong Thủy, nó không giống như những gì mà mọi người đều nói về Phong Thủy, lúc đó tôi chưa đủ năng lực diễn giải nhưng tôi biết nó là những thứ không thuộc về kiến thức phổ thông.

Năm đó là năm Rồng – Canh Thìn – Năm 2000, khi tôi có một giấc mơ sống động về Rồng và những giấc mơ bay. Đó là những trải nghiệm hết sức chân thực, và tôi có thể tùy ý bay đi khắp nơi chỉ với một nhún chân.

Phong Thủy bản chất là nói về năng lượng Khí, Huyệt, Mạch, trong giới Phong Thủy quy về Long Mạch.

Vũ trụ là một thể hệ sống động với các kinh mạch vĩ đại như dải Ngân Hà hay nhỏ hơn như quỹ đạo của các hành tinh. Thân thể người cũng vậy, có kỳ kinh bát mạch vận hành. Địa Cầu cũng thế, đó là một sinh thể sống động với hệ kinh mạch trải khắp nơi như Sơn Thủy hữu tình, Giang Hồ Hà Hải, học thuyết Phong Thủy đều quy về Long Mạch.

Trong giới tu luyện cũng luận về kinh mạch, khí công cũng luận về kinh mạch. Nhưng khi đến tu luyện tầng cao thì không còn tí gì về kinh mạch hết, đó là điều mà những người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp đều được học về trạng thái không mạch không huyệt. Phong Thủy cao cấp cũng vậy, chớ kể là Long mạch, phương hướng, hình thế, tinh tuế, hay niên vận,… “thuận thiên thừa mệnh” thì đều có chỗ dùng và cách dùng.

Đó là cách Quần Long Vô Thủ

Quần Long Vô Thủ vốn là “dụng cửu” của quẻ Càn trong Kinh Dịch, hoàn toàn biến hóa, thay đổi trạng thái.

Năm nay là năm Rồng – Giáp Thìn – Long hành mạch chuyển, toàn bộ hệ kinh mạch của Vũ Trụ đều đang chuyển biến cho tới Quần Long Vô Thủ.

Vũ Trụ đang biến đổi, Thiên Địa canh tân, tất cả đang được đưa sang một trạng thái mới, một kỷ nguyên mới, tràn đầy Phúc âm Chân Thiện Nhẫn.

Xin chúc mừng tất cả những ai có hiểu biết đúng đắn về Pháp Luân Đại Pháp là Đại Pháp canh tân Vũ Trụ Vạn Vật bằng các nguyên lý tối thượng Chân Thiện Nhẫn, là Đại Đạo Vô Hình cứu độ tất cả con người thế gian, bất kể niềm tin tôn giáo và tín ngưỡng.

Đó chính là tượng QUẦN LONG VÔ THỦ

Xin hãy ghi nhớ 9 chữ chân ngôn giúp Vượt qua Đại Nạn trong thời kỳ canh tân, thanh lọc và đào thải này để có cơ hội bước sang kỷ nguyên mới của Vũ Trụ:

“Pháp Luân Đại Pháp hảo – Chân Thiện Nhẫn hảo”

Tại sao 9 chữ chân ngôn có uy lực tế thế độ nhân, xin hãy xem một giải thích nông cạn tại đây: bit.ly/543ok

Chúc mọi người Bình An

Địa Thủy Sư Trần Thọ

💥 P/S: Năm 2023 tôi chở mẹ tôi qua chơi nhà bà bạn già của mẹ, bác ấy là một Thanh Đồng kỳ cựu, bác ấy nói với tôi là mỗi người có một sứ mệnh, như cháu có thể giúp được nhiều người, cháu xem giúp bác Phong Thủy nhà này thế nào. Tôi nói tôi không xem Phong Thủy, nhưng giúp thì tôi có thể giúp được.

Vấn đề ở đây là gì? Bằng cách nào mà bác ấy biết tôi có thể làm Phong Thủy dù tôi chẳng nửa câu tiết lộ điều gì? Có lẽ cũng giống như chị Thanh Đồng tôi gặp ở Sài Gòn, có lẽ những gì nhìn thấy là thông qua con mắt linh thể khác. Không nói cách đó là Tốt hay Xấu, phải thừa nhận rằng họ có thể biết được những điều mà người bình thường không biết.

Trong số các đệ tử Đại Pháp cũng thấy có một số xuất thân Thanh Đồng, trong đó có người còn kể về một vị Tây Thiên Mẫu nào đó nhập vào bắt trình đồng mở phủ, sau lại ra lệnh bảo đi học Pháp Luân Công đi, vì thế mà đắc Pháp, kể ra cũng ly kỳ.

>> Trà Đạo Tinh Túy

>> Phong Thủy Bảo Điển

>> Bí mật của Bình An