Sau khi thưởng thức chương trình biểu diễn của Đoàn Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun Toàn Cầu, nhà chiêm tinh Dave Petrella lĩnh hội được rằng, Shen Yun đang cứu độ toàn nhân loại. Ông nói: “Tôi rất thích chương trình này, yêu thích tất cả mọi thứ trong đó. Buổi biểu diễn thật tuyệt vời và siêu phàm.” “Chủ đề của chương trình này chính là ‘Giải thoát’, Shen Yun thực sự mang lại tự do đích thực cho con người.” Ông Dave Petrella bày tỏ rằng, các nghệ sỹ Shen Yun “nhất định là” sứ giả của Thần. Họ đến để truyền tải thông điệp cứu độ con người, và những người thiện lương cuối cùng sẽ được đắc cứu.

Tối hôm 10/05/2024, ông Petrella đã thưởng lãm buổi diễn thứ ba của Đoàn Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun Toàn Cầu tại Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Dr. Phillips ở Orlando, Hoa Kỳ. Ông cho hay, “Chương trình này vượt trên tôn giáo, hướng dẫn quý vị cách hành xử với người khác như thế nào. Điều này bao gồm cả hành vi cá nhân lẫn năng lượng mà người đó tỏa ra.”

Ông Petrella là một nhà chiêm tinh, cung cấp các dịch vụ về chiêm tinh học, và sinh học cơ thể người. Ông cho biết, khi mới ba tuổi ông đã bắt đầu nhận thức rằng, mình đến từ một nơi rất xa ngoài hệ Mặt Trời. Hơn nữa, ông có thể nhìn thấy những cảnh tượng ở không gian khác mà người bình thường không thấy được.

Ông nói, “Ở cảnh mở màn, Sáng Thế Chủ cưỡi trên cỗ xe ngựa bay, dẫn dắt các vị Thần cứu thương khung vũ trụ. Tôi thực sự đã từng nhìn thấy những cảnh tượng này.”

“Thật không thể tin được!” Ông Petrella xúc động thốt lên, “Điều chấn động nhân tâm là, thuận theo diễn tiến của buổi diễn, các sinh mệnh bắt đầu phát sinh biến hóa. Đó là sự biến hóa từng bước một trong suốt thời lượng hai tiếng của chương trình, hơn nữa đó chính là sự thăng hoa.”

Ông miêu tả chi tiết: “Các sinh mệnh đang thăng lên, năng lượng tăng lên càng ngày càng cao. Đồng thời lúc đó, phản ứng của khán giả cũng ngày càng thay đổi, trở nên rất khác biệt so với lúc ban đầu.”

Ông Petrella còn cho biết bản thân nhìn thấy các vị Thần tồn tại trong các không gian song song nơi Shen Yun đang biểu diễn. “Đây là điều không thể nghi ngờ.” Ông cũng tin rằng, khi Shen Yun đang biểu diễn ở không gian này thì cũng đồng thời đang biểu diễn ở các không gian khác. “Thực tế là tôi đã thực sự tận mắt chứng kiến điều đó.”

Shen Yun khai sáng nhân tâm, triển hiện ý nghĩa đích thực của đời người

Ông Petrella cho hay, nội hàm tín Thần của Shen Yun khiến ông phấn chấn, và sản sinh sự cộng hưởng mạnh mẽ. “Tôi đặc biệt yêu thích thần thoại và cách trình bày hình ảnh trực quan này, đặc biệt là những miêu tả về Thần và các sinh mệnh cao tầng. Tôi đã có được sự tương thông với họ. Khí chất đặc biệt đó, năng lượng [thiêng liêng] đó — mới thực sự là điều chúng ta nên theo đuổi.”

“Trong bài hát đầu tiên, người ca sỹ hát về nhân quả báo ứng, về một lý niệm cốt lõi khiến tôi rất xúc động: chúng ta đều đang nỗ lực để được hồi Thiên. Nhưng nhiều người sống quá thoải mái trong thế giới này, họ nói: ‘Đối với tôi thế này đã là quá tốt rồi,’ nhưng đối với riêng tôi, điều đó còn xa mới đủ.”

“Thực ra, chúng ta sinh ra là để đề cao bản thân, điều này hẳn có thể thực hiện được,” ông nói.

Ông Petrella tin rằng, những tín đồ của các tôn giáo khác nhau đều có thể tìm thấy câu trả lời về sinh mệnh ở Shen Yun. “Những tín đồ thành kính và kính ngưỡng một tôn giáo nào đó thường không cảm thấy hứng thú với các tôn giáo khác. Thậm chí, họ sẽ không nghĩ đến việc thay đổi, mở rộng tầm nhìn của mình. Nhưng họ nên nghe những câu chuyện mà Shen Yun kể, lắng nghe những lý niệm mà Shen Yun chia sẻ. Đây là món quà mà Shen Yun tặng cho quý vị. Quý vị có thể học được rất nhiều điều từ đó.”

Ông nói tiếp: “Điều này liên quan đến sự cứu rỗi. Trước tiên chúng ta cần phải hiểu đó là gì, trước khi chúng ta có thể thực sự đi theo hướng đó.”

“Không phải tôi đang thuyết giáo, mọi người sẽ tự đưa ra lựa chọn của riêng mình. Tôi tin rằng Thần đang chờ đợi chúng ta đưa ra lựa chọn.” Ông Petrella nói, “Điều này liên quan đến việc con người có thể bước vào kỷ nguyên mới sắp tới hay không.”

Nhà chiêm tinh Dave Petrella thưởng lãm buổi diễn thứ ba của Đoàn Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun Toàn Cầu tại Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Dr. Phillips ở Orlando, Hoa Kỳ tối hôm 10/05/2024. (Ảnh: Lâm Nam Vũ/The Epoch Times)

Sáng Thế Chủ hạ thế cứu độ nhân loại, người lương thiện sẽ được cứu

Ông Petrella nói trong tôn giáo có nhiều dự ngôn, rằng Thần sẽ hạ thế lần nữa. “Tôi thực sự tin rằng đây là việc giống như vậy.” Ông cho rằng dự ngôn đã ứng nghiệm.

Ông cho hay Thần có nhiều hóa thân, và các tôn giáo khác nhau tôn thờ các vị Thần khác nhau. Mặc dù hình tượng các vị Thần khác nhau, nhưng đều “cùng chung một Thần Chủ”. Và vị Thần xuất hiện trong tiết mục cuối cùng của Shen Yun chính là Đấng Sáng Thế Chủ.

“Vị Thần mặc áo cà sa màu trắng, phát ra ánh hào quang rực rỡ trong cảnh cuối cùng ấy, Ngài đã đẩy lùi trận đại hồng thủy.” Ông Petrella nói, “Tôi rất thích cảnh đó, vì đó chính là điều sẽ xảy ra.” Sáng Thế Chủ đến để cứu độ nhân loại trong thời khắc nguy nan nhất, “và những người lương thiện cuối cùng sẽ được cứu.”

“Đại thảm họa khủng khiếp như vậy, sức hủy diệt to lớn, vô cùng bi thảm. Sinh mệnh của nhiều người sẽ vì vậy mà không còn nữa, chỉ những người thiện lương mới được cứu,” ông nói. “Đó là mục đích của Ngài [Sáng Thế Chủ] khi đến thế gian.”

Qua lời bài hát mà nữ nghệ sỹ có giọng nữ cao biểu diễn, ông Petrella nhận ra rằng, trước khi thảm họa xảy ra, Sáng Thế Chủ đã hồng truyền Đại Pháp ở thế gian để cứu độ nhân loại. “Ngài thực sự đang ở đây, điều này là sự thật. Trước khi hết thảy mọi thứ được quy chính lại, Ngài sẽ không rời đi.”

Ông còn cho biết thêm, kỷ nguyên mới đã rất gần rồi, bắt đầu từ tuần sau loài người sẽ tiến vào giai đoạn cảnh báo [warning period], và ông cũng nhìn thấy cảnh tượng của thế giới mới [new world].

Giống như nhiều khán giả khác, ông Petrella cảm nhận được trường năng lượng to lớn, sáng rực và thần thánh trong buổi biểu diễn của Shen Yun. “Tôi thực sự cảm nhận được, đặc biệt là ở cảnh cuối cùng, hào quang, trường năng lượng xung quanh Ngài [Sáng Thế Chủ] mạnh mẽ như vậy, năng lượng tràn ngập cả bầu trời. Tôi nhìn thấy những vầng ánh sáng đó lan tỏa ra khỏi màn hình theo cùng một cách.” Nhìn thấy cảnh này, “tôi cảm thấy như có dòng điện chạy qua khắp người.”

Cuối cùng, ông cho biết, “Suốt 5 năm qua, tôi luôn muốn thưởng lãm buổi diễn này, và đây là lần đầu tiên tôi xem. Điều thú vị là, tôi đã nhận được một số khải dụ của Thần. Tại Massachusetts, New England, tôi có thể nhìn thấy thông tin về buổi diễn Shen Yun ở khắp mọi nơi. Tôi biết rằng, điều này không phải là ngẫu nhiên, vì không có gì là ngẫu nhiên cả. Chúng liên quan mật thiết đến những việc tôi đang làm.”

Ông Petrella đã mua sách “Chuyển Pháp Luân” và bài viết “Vì Sao Có Nhân Loại” ngay tại sảnh đường nơi Đoàn Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun Toàn Cầu biểu diễn. Ông cho biết, bản thân sẽ tìm hiểu kỹ về Đại Pháp.

The Epoch Times tự hào là một nhà tài trợ của Đoàn Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun. Chúng tôi đã đưa tin về phản hồi của khán giả từ những ngày đầu thành lập Shen Yun vào năm 2006.