Nghĩ nhiều sinh bệnh, bố đẻ phải nhập viện mổ não, bố mẹ chồng lên lặn lội lên thăm, ngay lập tức tình hình thay đổi, đó là nội dung câu chuyện được chị Nhung ở Hòa Bình chia sẻ.

Do áp lực từ người quen, người nhà, lại lo sợ con gái mất việc, bố nghĩ nhiều mà sinh bệnh, bị tắc mạch máu não, phải phẫu thuật mở hộp sọ.

Từ 23h đến 2h30′ sáng, lang thang ngoài cổng viện Việt Đức chờ tin bố, không được vào gặp vì dịch bệnh, không dám nhìn bố khi người ta chụp ảnh đưa ra… căn bệnh đã tàn phá bố ghê gớm…

Bố mẹ chồng lên thăm bố mình. Thấy ông bà nội khỏe mạnh hồng hào, nhìn trẻ hẳn ra, và chẳng ai còn cầm theo lủng củng những túi thuốc nữa, bố mình ngạc nhiên lắm, và đã suy nghĩ rất nhiều… Bố bảo, thực sự khi người ta cưa vào đầu, cảm giác như cưa gạch, bố sợ lắm rồi…

Bố mang sách về đọc, bà cũng đọc luôn và hai mẹ con mình vào hướng dẫn ông luyện công. Bố bảo, không ngờ sách Chuyển Pháp Luân hay đến vậy, lí giải tất cả những vấn đề mà không thể tìm được ở bất cứ cuốn sách nào, và cơ bản cuốn sách chỉ dạy người ta biết sống thế nào là tốt… Càng đọc sách, càng thấy mình đã sai quá nhiều…

Tu luyện chăm chỉ gần 2 tháng, bố tới viện khám lại, bác sĩ ngạc nhiên khi chỉ số tim mạch và các chỉ số khác của bố rất chuẩn, bố bảo gần 20 năm nay bố chưa có được chỉ số đó.

Bố lại gọi cho cô. Nhà ông nội mình có 10 người con thì chỉ mình cô là con gái, nhưng cô cũng bị bệnh tim giống bố. Bố bảo cô cố gắng đọc cuốn sách đó và hãy tu luyện, bây giờ cô cũng tu được hơn tháng, cô bảo lạ là trước cô đau đầu và uống rất nhiều thuốc, giờ cô không còn thấy đau đầu nữa…

Hai mẹ con chị Nhung (Ảnh tác giả chia sẻ)

Quay trở lại câu chuyện của 1 năm trước, thậm chí bố đã khóc, bất lực và tuyệt vọng ngăn cấm mình tu luyện, khi không thể nói được, bố đã gọi cả anh chị ngoài Hà Nội về, mọi người vội vàng về ngay trong đêm.

Khi nhìn thấy hai mẹ con mình, chị gái can ngăn quyết liệt luôn: “Mày định để con mày ra như thế nào?!!!”… Anh trai bảo: “Áp lực tứ phía, hãy biết nghĩ cho người khác nữa chứ?!!!”

Mình chỉ bình tĩnh hỏi:

– Anh, Chị và Bố cấm con, vậy mọi người đều là người có trình độ, có học thức, mọi người đã từng đọc thử cuốn sách Chuyển Pháp Luân chưa?

– Anh không cần đọc, một vài bạn bè của anh cũng tìm hiểu và họ cũng biết.

Mình cầm cuốn sách:

– Cuốn sách chỉ hơn 400 trang, tại sao trước những luồng tin trái chiều gay gắt, mọi người không chịu bỏ ra vài tiếng để có thể đọc và đưa ra nhận thức của riêng mình? Tại sao chỉ là nghe qua người khác và dùng kết luận của người khác?

Nhưng rồi, sau một hồi lâu chẳng thay đổi được gì mọi người bực bội bỏ ra về. Chị gái gần như từ mặt mình luôn từ đó.

Nhưng bên nhà chồng mình thì khác.

Bố mẹ chồng thấy con dâu tính nết thay đổi nên đã tu luyện theo, mẹ chồng nói ngày xưa mình ngang tàng, bướng bỉnh nên gia đình luôn ầm ĩ, vậy mà từ ngày tu luyện, ông bà không bao giờ phải thuê taxi lên can ngăn nữa.

Và… Kỳ diệu là cả bố mẹ chồng mình đều khỏi hết các bệnh sau gần 2 năm tu luyện, ông bà giờ không còn phải uống một viên thuốc nào.

Rồi đến lúc bố mẹ chồng lên thăm bố đẻ mình, sự thay đổi của ông bà đã tác động mạnh mẽ, giúp bố mình trầm tĩnh suy nghĩ lại và dần tin vào tu luyện.

(Câu chuyện được kể lại từ chị Nhung, học viên Pháp Luân Công tại Hoà Bình.)

🔸 Pháp Luân Đại Pháp, còn gọi là Đại Pháp hoặc Pháp Luân Công, là môn tu luyện bậc cao của Phật gia, chiểu theo các nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn là đặc tính căn bản của Vũ Trụ. Tu luyện Pháp Luân Công giúp nâng cao đạo đức, cải thiện sức khỏe và khai sáng tâm linh, tìm về nguồn gốc chân thực của sinh mệnh.

Pháp Luân Công không phải là tôn giáo, không có tổ chức, không thu phí, việc tu luyện hoàn toàn tự nguyện, phù hợp tối đa với cuộc sống hiện đại và mọi tầng lớp xã hội, phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em đến người cao tuổi.

Pháp Luân Đại Pháp hiện có tại hơn 140 quốc gia, vùng lãnh thổ, mang lại lợi ích to lớn cho hàng trăm triệu người nhưng vẫn đang bị đàn áp phi lý vô nhân đạo tại chính nơi xuất xứ Trung Quốc, trái với Công ước Quốc tế về Quyền con người. 🔸 Tham khảo: https://bit.ly/co-duyen

Tân Sinh Net

>> Phúc Âm Ca – Mang tin vui đến với mọi nhà