Hai mươi năm chịu đựng chứng bệnh viêm xương hoại tử ngày đêm đau nhức, giờ đây anh đã nở được nụ cười hạnh phúc với đôi chân lành lặn không còn bệnh tật, như một phép màu thật sự xuất hiện giữa nhân gian.

upĐôi chân anh Sáu bây giờ đã lành lại, anh đã đi lại bình thường.

Anh tên là Nguyễn Gia Tiếp, năm nay 69 tuổi, mọi người trong vùng gọi anh là Sáu Tỏa. Địa chỉ tại Ấp 4, Xã Chánh Hội, Huyện Mang Thít, Tỉnh Vĩnh Long.

Từ năm 1996 anh bắt đầu bị bệnh “Viêm khớp tĩnh mạch”, đã chữa trị rất nhiều thuốc nam thuốc bắc các loại nhưng không hết. Anh đến bệnh viện Hòa Hảo thì được chuẩn đoán là Viêm Xương, đau nhức chịu không nổi, ăn ngủ không được, cuộc sống của anh gắn liền với thuốc, kể cả giấc ngủ cũng phải dùng đến thuốc, nhưng cơn đau hành hạ cả đêm, anh thường phải ngủ ngồi.

Uống thuốc và chữa trị các nơi không khỏi, đến năm 2002 chân anh bắt đầu hoại tử, sưng lên, anh phải ngồi một chổ,  thịt phần chân bốc mùi hôi thúi, gia đình đã chuẩn bị cho tình huống xấu nhất bởi vì không còn tia hi vọng nào nữa.

Bác Sĩ bảo anh phải cưa chân, anh không chịu, anh hỏi Bác Sĩ về bệnh tình của mình Bác sĩ nói “bệnh anh sẽ không bao giờ hết”.

Vậy là Anh về nhà chịu đau đớn ngày đêm nhìn thời gian trôi trong vô vọng!

upAnh Sáu đọc sách Chuyển Pháp Luân. Giờ anh đã có thể cùng vợ làm chuyện nhà

Điều kỳ diệu đã đến với anh khi anh được người em bà con giới thiệu cho anh về “Pháp Luân Công”, một môn rèn luyện về tinh thần và thể chất theo các nguyên lý “Chân Thiện Nhẫn”.

Lúc đầu anh cũng không tin, vì căn bệnh anh là không cách nào chữa trị, nhưng anh nghĩ “còn nước còn tát” biết đâu anh lại được may mắn, vậy là anh quyết định tập thử xem sao.

Sau một tháng anh đọc quyển “Chuyển Pháp Luân”, học chín bài giảng và luyện 5 bài công Pháp của Pháp Luân Công, chân anh bắt đầu bớt đau nhức. Có lần anh đang tập thì bỗng như có người nhấn thật mạnh từ trước và sau lưng anh, như ép ra thứ gì đó, từ đó anh khỏe hơn.

Hàng ngày đọc sách, luyện công, khi càng hiểu thêm về nguyên lý thanh lọc cơ thể, tiêu giảm nghiệp lực của Pháp Luân Công, anh càng thấy khỏe hơn nữa. Ngày 8/10/2016 anh đã tạm ngừng sử dụng thuốc Tây .

upAnh lưu lại tờ lịch vào cái ngày anh thấy khỏe và không còn nhu cầu sử dụng thuốc Tây.

Vài tháng sau bị đau nhức trở lại, anh có ý định quay lại sử dụng thuốc Tây, nhưng anh ngay lập tức hiểu ra đó là cơ chế tịnh hóa thân thể của Pháp Luân Công nên anh càng thêm tin tưởng và hiểu rằng mình thực sự không còn nhu cầu sử dụng thuốc Tây nữa, anh chưa quên 20 năm thuốc Tây vẫn bị chỉ định cưa chân. Cho đến bây giờ thì anh đã hoàn toàn khỏe mạnh và chân anh cũng đã đi lại bình thường.

Lòng tràn đầy biết ơn vì giờ đây đã có cuộc sống mới, anh muốn chia sẻ câu chuyện của mình để mọi người, nhất là những ai trong hoàn cảnh giống anh có cơ hội tiếp cận Pháp luân Công. Nếu các bạn muốn hiểu rõ hơn câu chuyện, có thể gọi trực tiếp cho anh theo số điện thoại : 0982 643 329 – gặp anh Sáu.

(Câu chuyện được ghi lại bởi Hoa Mai Lệ)

TânSinh.Net

Pháp Luân Đại Pháp, còn gọi là Đại Pháp hoặc Pháp Luân Công, là môn rèn luyện tinh thần và thể chất theo các nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, tìm về cội nguồn chân thực của sinh mệnh.

Pháp Luân Đại Pháp giúp nâng cao đạo đức, cải thiện sức khỏe và khai sáng tâm linh, kết hợp giữa “Tu dưỡng tâm tính & Luyện tập thân thể” nên còn gọi là pháp môn Tu Luyện.

Pháp Luân Đại Pháp là pháp môn tu luyện thuộc hệ thống Phật gia. Xin lưu ý: Phật gia là một hệ thống lớn gồm rất nhiều Pháp môn tu luyện, phần nhiều là bí mật và không có hình thức tôn giáo. Một bộ phận nhỏ trong hệ thống Phật gia chọn tu luyện theo hình thức tôn giáo, ví dụ như Phật giáo.

Pháp Luân Đại Pháp phổ truyền không mang hình thức tôn giáo, không liên quan chính trị, thích hợp với mọi lứa tuổi, phù hợp tối đa với mọi tầng lớp xã hội, việc theo học hoàn toàn là tình nguyện.

Pháp Luân Đại Pháp hiện có tạị hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ, đem lại lợi ích to lớn cho hàng trăm triệu người, nhưng lại bị đàn áp phi lý vô nhân đạo tại Trung Quốc, trái với công ước quốc tế về quyền con người.

>> Điều Kỳ Diệu này có thể bạn chưa biết