Dẫu là ôm hận thương đau, dẫu là sương gió dãi dầu mảnh thân, kiếp phong trần đó cũng đành, nợ thì phải trả xong rồi qua nhanh, tàn đêm gà gáy sang canh, gọi về ngày mới trời xanh nắng hồng.

ngaymoidangsang

Thơ hát rằng:

Mặt trời hôn mê
Lịm dưới chân trời
Cuộc đời hôn mê
Chỉ thấy mây đen
Chẳng phải đâu em
Chẳng phải đâu em
Mặt trời hồng
Không tắt đâu em.

Mặt trời hồng
Sẽ rạng ngời
Sau những đêm đen
Sẽ rạng ngời
Trên nét môi em
Khi đời hết đua chen lừa dối..

Trong đêm tối xin đừng tuyệt vọng
Hãy thương mong trân quý kiếp người
Mang thân người khó lắm em ơi
Xin giữ gìn cho tới ban mai.

Ngày tháng dài nối thêm cơn mộng
Đời hồng nhan mang vết nghiệp đầy
Như mây còn trả nợ gió thương mong
Như làn sóng lênh đênh hoài trên biển.

Đêm miên man xin chớ nản lòng
Dẫu đêm hờn khô cạn ánh trăng suông
Lá ven đường phơi lạnh những đêm sương
Vẫn bên đời hy vọng tiếng yêu thương.

Sương rồi tan
Khói rồi tan
Bóng đêm tàn ngày mới đang sang
Nắng huy hoàng rực rỡ mênh mang
Hỡi cô nàng
Hãy vui nào
Ngày mới đang sang.

Mời các bạn xem qua, đọc thử Thiên cổ kỳ thư CHUYỂN PHÁP LUÂN, cuốn sách mang lại nguồn cảm hứng cho hàng triệu người khi tìm lại ngày mới trong bước ngoặt cuộc đời.

CHUYỂN PHÁP LUÂN là cuốn sách căn bản nhất của Pháp Luân Đại Pháp – một môn rèn luyện tinh thần và thể chất theo các nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, giúp nâng cao đạo đức, cải thiện sức khỏe và khai sáng tâm linh.

Pháp Luân Đại Pháp còn gọi là Đại Pháp hoặc Pháp Luân Công, kết hợp giữa “Tu dưỡng tâm tính & Luyện tập thân thể” nên gọi là pháp môn Tu Luyện.

Pháp Luân Đại Pháp là pháp môn tu luyện thuộc hệ thống Phật gia. (Xin lưu ý: Phật gia là một hệ thống lớn gồm rất nhiều trường phái tu luyện Phật Pháp, hầu hết đều bí mật và không theo hình thức tôn giáo, chỉ có rất ít đường lối trong đó chọn hình thức tôn giáo, ví dụ như Phật giáo).

Pháp Luân Đại Pháp tu luyện ngay giữa đời thường, không mang hình thức tôn giáo, thích hợp với mọi lứa tuổi, phù hợp tối đa với mọi tầng lớp xã hội, việc theo học hoàn toàn là tình nguyện.

Pháp Luân Đại Pháp vốn dĩ xưa nay lưu truyền bí mật, chỉ mới được truyền ra tại Trung Quốc năm 1992 vì một lý do đặc biệt mà mọi người có thể tìm thấy khi đọc sách Chuyển Pháp Luân, tài liệu căn bản nhất của Đại Pháp.

Pháp Luân Đại Pháp hiện có ở trên 140 quốc gia và vùng lãnh thổ, đem lại lợi ích to lớn cho hàng trăm triệu người, nhưng lại bị đàn áp phi lý vô nhân đạo tại chính nơi xuất xứ Trung Quốc, trái với công ước quốc tế về quyền con người.

Vô Cố Nhân

>> Điều Kỳ Diệu này có thể bạn chưa biết