Lời nguyền Tippecanoe là một lời nguyền khủng khiếp giáng xuống đầu các Tổng thống Mỹ kể từ năm 1840. Q đã hóa giải nó như thế nào? Đó là Thuyết âm mưu hay một kế hoạch lớn?

(Hình minh họa: Internet)

Lời nguyền da đỏ hay còn gọi là “Lời nguyền Tippecanoe” xuất phát từ tên của trận chiến tranh giành đất ở Tippecanoe năm 1811 giữa người da đỏ bản địa và quân đội Mỹ. Sau khi thất bại, người da đỏ đã gieo một lời nguyền lên các đời Tổng thống Mỹ, tạm gọi là “Lời nguyền 20 năm”, cứ mỗi 20 năm, tổng thống Mỹ đắc cử hay tái cử vào năm kết thúc bằng số 0 đều sẽ chết khi đang trong nhiệm kỳ.

👉 Lời nguyền đã ứng nghiệm ngay vào Tổng thống William Henry Harrison, đắc cử năm 1840, Harrison chính là vị tướng cầm quân trong trận chiến Tippecanoe năm xưa.

Kể từ đó chu kỳ 20 năm tái diễn.

👉 Tổng thống Abraham Lincoln đắc cử năm 1860, ông bị ám sát năm 1865, giữa nhiệm kỳ 2.

👉 Tổng thống James A. Garfied được bầu năm 1880, ông bị bắn chết ngay trong năm đầu tiên nhậm chức.

👉 Tổng thống William McKinley tái đắc cử năm 1900, ông bị ám sát năm 1901 và qua đời sau đó 8 ngày.

👉 Tổng thống Warren G. Harding đắc cử năm 1920, mất năm 1923 vì nhồi máu cơ tim.

👉 Tổng thống Frankin D. Roosevelt tái đắc cử nhiệm kỳ thứ ba vào năm 1940, mất năm 1945 khi đang ở nhiệm kỳ thứ 4 vì đột qụy.

👉 Tổng thống John F. Kennedy, trúng cử năm 1960, ông bị ám sát 3 năm sau đó.

👉 Tổng thống Ronald Reagan đắc cử năm 1980, ông bị ám sát vào năm 1981 nhưng không chết. Theo tin đồn thì ông thoát khỏi lời nguyền nhờ áp dụng thuật chiêm tinh.

👉 Tổng thống George W. Bush đắc cử năm 2000 là người tiếp theo đã thoát khỏi lời nguyền, có suy luận rằng đó là nhờ “Những cái chết thay thế” – hàng ngàn người Mỹ đã chết oan trong vụ 11/9. Trên thực tế nhiều người tin rằng nhà Bush liên quan đến vụ 11/9 trong một âm mưu của hội kín Illuminati.

👉 Người đắc cử của 20 năm tiếp theo, tạm được tính là Biden, người đã chiến thắng trong một cuộc bầu cử gian lận đầy tai tiếng. Liệu Biden có thoát khỏi lời nguyền da đỏ hay không?

🔸 Hiện nay những người tin vào Q cho rằng ông Trump đã thắng và thắng lớn, nhưng ông ấy cũng đang diễn một vở kịch lớn. Mục đích để cho người dân Mỹ và Thế giới nhìn rõ bộ mặt thật của Đảng dân chủ cánh tả, sự can thiệp của Trung quốc Cộng sản và âm mưu “Toàn cầu hóa”. Vừa may, vở kịch này lại giúp ông thoát khỏi Lời nguyền da đỏ theo một cách mà không ai có thể tưởng tượng.

Qanon có phải là thuyết âm mưu không? Nhiều người tin rằng Q là tình báo quân đội và một nhóm những tướng lĩnh muốn khôi phục nước Mỹ thoát khỏi sự thao túng của Cabal. Họ đã bắt đầu lên kế hoạch kể từ sau khi tổng thống Kennedy bị ám sát, sau đó mời Trump hợp tác để Tát cạn đầm lầy.

Ông Trump, một người yêu nước chân chính và nhiệt thành đã làm rất tốt trong việc phơi bày Thế lực ngầm và từng bước hoàn thành sứ mệnh làm nước mỹ vĩ đại trở lại.

Nếu chúng ta tin rằng có một kế hoạch được chuẩn bị công phu như thế, nó có thể đang thành công rồi, chúng ta đã được thấy một nước Mỹ mục ruỗng và nhục nhã đang bị chi phối bởi các thế lực tà ác.

Nước Mỹ đang rơi. Điều này là cần thiết, nó giúp người Mỹ nhìn rõ hơn nữa hệ thống liên bang quan liêu và tham nhũng chính trị, các vấn đề tồi tệ về kinh tế, việc làm và an sinh xã hội, Antifa và BLM.

Mọi người sẽ sớm nhận ra ai là người cứu nước Mỹ và ai là kẻ hủy hoại nước Mỹ. Chỉ khi cảm nhận đầy đủ hương vị thực tế người ta mới biết trân trọng những gì tốt đẹp đã qua và nhớ đến Tổng thống Trump cùng lời hứa “The best is yet to come!”. Tổng thống Trump sẽ trở lại theo cách nào đó, nhanh thôi. Nhất định là như vậy.

Jede Lynh

>> Sứ mệnh của Tổng thống Trump đã được Chúa Giê-xu báo trước