Mọi sự việc trong trời đất đều là có nguyên do, có định số, ôn dịch xuất hiện cũng không ngoại lệ. Ôn Thần truyền dịch ở đâu, lấy mạng ai đều là thuận theo an bài, không thể làm trái.

🔸 Sách “Luân hồi tập” thời Dân Quốc ghi chép rằng, vùng Giang Âm tình Giang Tô có thị trấn Thân Cảng, thị trấn Thân Cảng có miếu Quý Tử, thờ Quý Trát, nhân vật nổi tiếng thời Xuân Thu. Những phòng dư thừa trong miếu bị chính quyền trưng dụng và xây dựng thêm làm trường tiểu học thứ 2 trong làng.

Hiệu trưởng là Trương Cửu Cao, là một người đại thiện nổi tiếng ở địa phương, và là một nhân vật kiểu quân tử nhà Nho. Khoảng năm Dân Quốc thứ mười mấy gì đó, vào tháng Giêng, cháu trai của Trương Cửu Cao là Trương Bảo Ngọc chết yểu, ngày 20 tháng 7 cùng năm, con trai trưởng của ông là Trương Ứng Trân cũng nhiễm dịch bệnh mà chết.

Đối với Trương Cửu Cao mà nói, cả đời hành thiện, kết quả là trong thời gian nửa năm, cả con trai trưởng và cháu trai đều lần lượt qua đời, nên ông bắt đầu hoài nghi lẽ Trời “Thiện hữu thiện báo”.

Ngày 22 tháng 7 năm đó, tức là ngày thứ 3 sau khi con trai trưởng của Trương Cửu Cao qua đời, vào 9 giờ sáng, khi con trai thứ của ông là Trương Ứng Giới đo ra ngoài mua thức ăn, bỗng nhiên thấy anh trai đã mất dẫn cháu trai Trương Bảo Ngọc đi về phía mình. Trương Ứng Giới chỉ kịp gọi một câu “Anh ơi” liền hôn mê nằm vật ra trên đường phố. Hàng xóm láng giềng trông thấy đều đến đỡ dậy, không ngờ Trương Ứng Giới sau khi ngồi dậy thì giọng nói lại là giọng của Trương Ứng Trân, và nói về tiền nhân hậu quả.

Thì ra đời trước của Trương Ứng Trân là Sứ giả gây dịch bệnh phụ trách ôn dịch ở không gian khác, còn cháu trai Trương Bảo Ngọc là người hầu của Sứ giả gây dịch bệnh. Bởi vì trong quá trình hành sự, vị Sứ giả này đã có sai lầm, khiến cho hai người vốn không phải chết đã chết oan, vì vậy Sứ giả gây dịch bệnh đã đắc tội, bị trừng phạt chuyển sinh vào nhân gian.

Đối với người trên Trời mà nói, sinh ở nhân gian chính là khổ, sinh lão bệnh tử, ân ân oán oán, không thể nào sánh nổi với sự tốt đẹp trên Thiên đường. Cả hai người Trương Ứng Trân và cháu trai chết trong dịch bệnh, là vì để bồi thường tội lỗi đã phạm phải năm xưa. Sau khi hoàn trả nợ xong, họ liền quy vị, được trở về Trời.

“Thiện ác hữu báo” là Đạo Trời, nhân quả báo ứng không thể sai. Ở nhân gian và trên Thiên thượng đều là cái lý này. Trong phần ghi chép này, Sứ giả gây dịch bệnh vì tìm nhầm người nên đã phạm tội, bị phạt, giáng sinh làm người thường trong trần thế. Có thể mọi người đã đọc các loại sách cổ ở Trung Quốc thấy những trường hợp Thần Tiên ở Thượng giới vì vi phạm luật Trời mà bị đày xuống trần gian làm người.

🔸 Mọi sự việc trong trời đất đều là có nguyên do, có định số, ôn dịch xuất hiện cũng không ngoại lệ, nhìn qua thì thấy như Corona Virus là sản phẩm của Trung Cộng chế tác, thực ra là do nhân gian bại hoại quá rồi thì đến lúc phải thanh lọc thôi. Nói CCP Virus xuất phát từ phòng thí nghiệm Vũ Hán hay từ Dơi từ Rắn mà ra đều chỉ là nhãn quan của người đời, sự thực là nó đến từ Ôn Thần.

Ôn Thần truyền dịch ở đâu, lấy mạng ai đều là thuận theo an bài, không thể làm trái. Con người tưởng rằng chế Vaccine phòng dịch là có thể chống dịch, nhưng với các biến thể ngày càng linh hoạt của Virus, với mức độ suy đồi như hiện nay, nhìn qua là biết độ khó rồi.

Như vậy chúng ta có còn hy vọng nào không?

Vũ trụ vĩ đại đã cho con người cơ hội được cứu vớt trong giai đoạn chuyển tiếp này, trước khi bước sang một Kỷ nguyên mới, đó là lý do các tôn giáo giảng về Đấng Cứu Thế (Messiah) hay Phật Di Lặc (Maitreya).

Các nhà nghiên cứu của Fu Dan University đã phát hiện ra Mashiach hay Messiah hay Maitreya là các biến thể ngôn ngữ có chung một nguồn gốc về một Đấng cứu thế sẽ xuất hiện trong thời kỳ cuối cùng. Vâng, đó chính là hy vọng cuối cùng của nhân loại.

🔸 Mời mọi người xem bài viết về hy vọng cuối cùng của nhân loại:
https://tansinh.net/van-co-co-duyen/tam-tu-chan-kinh/

Tân Sinh Net