Lộ diện Area 51 ở Trung Quốc? Vòng đá bí ẩn bao bọc máy bay

Mục đích sử dụng trận đồ bằng đá dùng để làm gì? Che dấu tầm nhìn? Chống bão cát? Phải chăng với kích thước trận đồ lớn như vậy mục đích dùng làm “hoa tiêu” cho những vị khách từ không gian?

Phải chăng đây là Area 51 của Trung Quốc?

Trong sa mạc Trung Quốc phát hiện một vị trí kỳ lạ trên Google Earth! Tọa độ (40.458779,93.313129), nhìn qua giống như một trận đồ bằng đá, ở giữa là 3 chiếc máy bay, nhưng nhìn khắp chu vi không có đường ra cho máy bay hoặc đường bay cho máy bay đi và đến.

Trận đồ bằng đá bao kín

Những hình ảnh này được chụp từ video trên Youtube. Trước đó họ chỉ ra rằng năm 2005 trận đồ này có 4 chiếc máy bay nhưng hiện nay đã thiếu mất một chiếc! Chiếc máy bay đó đã đi đâu?

Có phải đây là tuyến đường ra khỏi trận đồ bằng đá?

Họ tiếp tục di chuyển đến vị trí gần đó thì phát hiện nhiều thứ kỳ quái hơn. Gần đó là một hình vẽ cực lớn và rất không tự nhiên! Phải chăng hình vẽ này là cho Alien xem?

Hình ảnh ở khu vực phụ cận

Thirdphaseofmoon lại tiếp tục tìm kiếm ở khu vực gần đó. Sau đó họ phát hiện ra không hề có sân bay ở đó. Phải chăng đây là căn cứ quân sự? Hay là phiên bản Area 51 của Trung Quốc?

Khu vực bí ẩn Area 51 Trung Quốc

Đã có nhiều máy bay bay qua khu vực này của tỉnh Cát Lâm. Khắp nơi cát vàng trải dài đến chân trời, như nói với bạn sức mạnh của tự nhiên của đổi thay. Sân bay này bạn vĩnh viễn không thể tìm thấy trên bản đồ hành chính, càng không có tên gọi chính thức phù hợp cho nó. Và cơ sở quân sự này “người trong cục” gọi đùa nó là khu vực 51 của Trung Quốc.

 

Danh Mục : Bí ẩn