Đảng cộng sản Trung Quốc, dưới thời cựu Tổng bí thư Giang Trạch Dân đã thực hiện tội ác khủng khiếp là khai thác cưỡng bức nội tạng của các học viên Pháp Luân Công, tuy nhiên sự thật này không phải ai cũng dám tin. Một tỷ phú lưu vong đã tiết lộ, cuối cùng ông đã đủ bằng chứng để tin điều này.

mh

Tỷ phú Trung Quốc gửi lời xin lỗi đến Pháp Luân Công

Quách Văn Quý, tỷ phú lưu vong từng có mối quan hệ mật thiết với một số quan chức cấp cao phe Giang Trạch Dân, gần đây đã bước ra khỏi bóng tối và tiết lộ những tội ác của những người từng là “chống lưng” cho ông.

Quách Văn Quý gần đây đã có những cuộc phỏng vấn dài với các phương tiện truyền thông ngoài Trung Quốc. Trong các cuộc phỏng vấn, ông cho biết từng chọn nói chuyện với tờ báo chính trị lá cải Mingjing để yêu cầu 3 mục đích “giữ mạng, giữ tiền, và trả thù”.

Bên cạnh việc tố cáo Lý Hữu, người từng là đối tác kinh doanh của ông hiện đang ngồi tù, ông Quách còn cáo buộc một số thành viên cấp Ủy ban Thường vụ Bộ Chính trị và các quan chức cao hơn về tội tham nhũng.

Giống như Tiêu Kiến Hoa, một tỷ phú Canada gốc Hoa gần đây đã bị bắt ở Hồng Kông, Quách Văn Quý cũng được gán vào mạng lưới những người làm giàu nhờ cấu kết chia phần với giới quan chức, thuộc phe cánh các cựu lãnh đạo Trung Quốc Giang Trạch Dân và Tăng Khánh Hồng.

Ông Quách từng cáo buộc Phó Chính Hoa, phó giám đốc Bộ An ninh Quốc gia và thành viên Ủy ban Thường vụ Bộ Chính trị, Hạ Quốc Cường, tuyên bố rằng nếu ông tiết lộ những tội ác gần đây của họ, hàng chục triệu người Trung Quốc sẽ xuống đường.

Chương Thiên Lượng, một nhà phân tích chính trị, cho rằng cả Phó Chính Hoa và Hạ Quốc Cường đều là những người phản bội từ đường dây trung thành của Giang Trạch Dân, và có thể ông Quách hoặc một người nào đó đứng sau ông ta đang đe doạ họ. Chiến dịch chống tham nhũng trên diện rộng của Tập Cận Bình hiện nay liên tục nhắm vào các cộng sự của Giang, đã thu thập được những tiết lộ của ông Quách.

Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên nhất là ông Quách đã đưa ra lời xin lỗi qua Twitter đến những học viên Pháp Luân Công, bất dắc dĩ thừa nhận chế độ cộng sản trong suốt gần 18 năm qua đã khủng bố tàn bạo và giết hại học viên môn tu luyện này để mổ cướp nội tạng.

“Trước đây, tôi không tin những gì học viên Pháp Luân Công nói về mổ cắp nội tạng sống”, Ông Quách nói. “Tôi nghĩ đó không thể là sự thật. Nhưng xét từ việc Lý Hữu có được một lá gan mới, tôi thấy loại chuyện này thực sự đã xảy ra!”

mhQuách Văn Quý, tỷ phú lưu vong bị cho rằng có liên quan đến gia tộc cựu lãnh đạo Tăng Khánh Hồng. (Ảnh sưu tầm từ Internet)

Ngày 11/3 vừa qua, đài truyền hình Tân Đường Nhân (NTD), một kênh truyền thông liên kết của Thời báo Đại Kỷ Nguyên, đã có bài trao đổi qua điện thoại với ông Quách, ông đã làm rõ thêm vài lý do tại sao ông tin rằng Lý Hữu được cấy ghép nội tạng từ học viên Pháp Luân Công bị giết. Dưới đây là 1 đoạn trích từ cuộc trò chuyện:

NTD: Tại sao ông cho rằng lá gan đó có nguồn gốc từ học viên Pháp Luân Công? Ông có những bằng chứng và giải thích gì?

Quách Văn Quý: Tôi có được thông tin từ một số người thân của Lý Hữu. Ông ta quen biết những người có thể tìm được nguồn gan để cấy ghép.

NTD: Điều gì đã khiến ông kết luận rằng đây là gan của học viên Pháp Luân Công?

Quách Văn Quý: Đây không chỉ là linh cảm cá nhân của tôi. Đó là những gì tôi nghe được từ những người đó, họ nói rằng một số trong những người cho tạng tập Pháp Luân Công, tôi đã rất ngạc nhiên khi nghe điều này.

NTD: Có phải họ là những người trong bộ máy an ninh công cộng?

Quách Văn Quý: Ông Lý có người nhà trong ngành công an giúp ông ta thực hiện việc này và người đó đã kể lại với tôi. Chúng tôi đều quan tâm đến ca ghép gan của Lý Hữu. Một điều rất quan trọng đó là, ông ta lấy gan từ ai? Hãy yên tâm, nếu phát hiện lá gan đến từ các học viên Pháp Luân Công, tôi đảm bảo thông tin này sẽ được công bố.

Ông Quách đã dám đưa ra những bí mật đen tối nhất dưới thời lãnh đạo Giang Trạch Dân – Mổ cướp nội tạng sống từ những tù nhân lương tâm, bao gồm người Duy Ngô Nhĩ, người Tây Tạng, người Kitô hữu, và chủ yếu là từ các học viên Pháp Luân Công.

Một mặt, ông thu thập thông tin về tội ác từ các kênh nội bộ. Mặt khác, ông đã công khai những hiểu biết mình về vấn đề đáng nghi này.

Động lực gì đã thúc đẩy Quách Văn Quý? Liệu ông có thực sự muốn hỗ trợ những nỗ lực chống tham nhũng của ông Tập, giống như ông từng tuyên bố? Liệu ông có thoát khỏi danh sách mục tiêu của ông Tập bằng cách chỉ ra tội ác của những người chống lưng cho ông trước kia? Ông Quách có lẽ muốn tránh kết cục như Tiêu Kiến Hoa? Hoặc có thể đột nhiên lương tâm của ông đang trỗi dậy?

Hơn nữa, bằng cách cáo buộc Phó Chính Hoa và Hạ Quốc Cường, đồng thời tiết lộ những thông tin nhạy cảm về cuộc bức hại tín ngưỡng được phát động bởi Giang Trạch Dân, ông Quách có thể đang cảnh báo ông Tập về những mối nguy hiểm khi bao vây phe cánh của ông Giang trong nội bộ Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Xem thêm: Video điều tra mổ cướp nội tạng của nhà báo Ethan Gutmann

Nguồn The Epoch Times
Theo tinhhoa.net

>> Tại sao ĐCS Trung Quốc đàn áp Pháp Luân Công?