Cảnh phát buổi phóng tên lửa SpaceX bị dừng đột ngột dẫn tới nghi ngờ đây là hành động che giấu UFO xuất hiện trên màn hình.

Các thợ săn UFO phát hiện ít nhất ba vật thể bay không xác định màu trắng trong đoạn phát trực tiếp buổi phóng tên lửa của công ty SpaceX ở căn cứ Cape Canaveral, Mỹ, chỉ vài giây trước khi hình ảnh bị cắt đột ngột, Mirror hôm 3/4 đưa tin. Đoạn phát trực tiếp bị cắt chính xác ngay tại thời điểm UFO xuất hiện trên màn hình, khiến nhiều người tin rằng cảnh quay được cố ý thay đổi.

SpaceX-SatelliteĐoạn phát trực tiếp bị cắt chính xác ngay tại thời điểm UFO xuất hiện trên màn hình.

Đoạn video do nhóm SecureTeam10 chia sẻ trên YouTube. “Cảnh quay này được ít nhất 20 người gửi đến tôi. Ai đó lập tức ngắt hệ thống theo dõi tự động như thể chừa ra đủ thời gian để UFO di chuyển khỏi tầm mắt trước khi tiếp tục đoạn phát buổi phóng tên lửa”, Tyler, trưởng nhóm SecureTeam10, cho biết.

Đầu năm nay, một đoạn phát trực tiếp của NASA bị dừng lại khi 6 vật thể lớn nghi là UFO bay qua Trạm vũ trụ quốc tế. Một số người theo thuyết âm mưu cho rằng đây cũng là hành động có chủ ý của NASA.

Theo VnExpress