Xã hội ngày nay, quả thực đối diện với nhiều vấn đề dùng tiền bạc để giải quyết. Vì thế vô tình đã biến đồng tiền thành vị vua đầy quyền lực, vô tình đã bị đồng tiền làm chủ lương tâm.

Lưu Tẩu đã mất 10 năm để trải nghiệm và nhận ra giá trị của Đạo đức, giá trị của Chân Thiện Nhẫn. Cô ấy từ chỗ có thành kiến với với các học viên Pháp luân công bao nhiêu thì giờ càng cảm mến bấy nhiêu. Điều đó được thể hiện rất rõ trong câu nói chia tay đầy xúc động: Các em nhất định phải kiên trì! Còn bạn thì sao?

Khi đọc câu chuyện này, chúng tôi như muốn rơi nước mắt, với chúng tôi, nó không chỉ đơn thuần là một câu chuyện, vì trong khoảnh khắc đó, những ngày tháng đã qua như thước phim chiếu lại trước mắt chúng tôi. Mười mấy năm rồi, biết bao nhiêu gian khổ bể dâu, dù gian nan thế nào những học viên Pháp Luân Công đó vẫn luôn kiên trì giữ gìn Chân Thiện Nhẫn trong tâm, bởi họ tin rằng một ngày nào đó bạn sẽ biết được sự thật, và lúc ấy, Ngọn đèn Chân Thiện Nhẫn sẽ mang đến cho những người lương thiện như bạn phúc lành và bình an.

Chúng tôi cũng muốn dùng câu nói của cô ấy để nhắn gửi với quí vị rằng đạo đức là vô giá, Chân Thiện Nhẫn rất cần cho mọi người.

Nguồn: Xinsheng.net