Gần đây, một người Hàn gốc Trung Quốc là ông Li đã tiết lộ thông tin nội bộ về nhà máy xác chết cũ ở Đại Liên, nơi có liên quan đến cựu bí thư Trùng Khánh Bạc Hy Lai và vợ ông, Cốc Khai Lai. Ông Li nói rằng ông đã làm việc tại nhà máy này trong 1 năm rưỡi.

Li cho biết cá nhân ông có kinh nghiệm thu hoạch nội tạng sống và có thể làm chứng khi nhìn thấy ở Seoul các biểu ngữ của Học viên Pháp Luân Công phơi bày hoạt động thu hoạch nội tạng và bán xác chết.

1164750786_611127_AH_200611021201_20061115Những mẫu thi thể được nhựa hóa và đem bán từ nhà máy của vợ chồng Bạc Hy Lai – Cốc Khai Lai

“Tôi có thể nói đó là nhà máy của vợ ông Bạc. Một khi ông Bạc bị bắt, nó đã đóng cửa. Tôi đã làm việc ở đó 1 năm rưỡi. Không ai được phép vào nhà máy nếu không có thẻ đặc biệt. Những người được phép vào nhà máy phải bỏ lại điện thoại di động ở ngoài. Những người không có thẻ phải trả bằng điện thoại. Tất cả đều là sinh viên tốt nghiệp Trường Y, tiền lương rất cao. Tôi chịu trách nhiệm ghép Gan. Tôi dám làm chứng về vấn đề này”, ông Li nói.

Ông Li hiện đang làm việc tại Hàn Quốc. Ông nói rằng những người bình thường có thể sợ hãi không chịu được khi ở trong nhà máy xác chết này.

Làm việc với xác chết.

Ông Li nói: “Có một phân xưởng đặc biệt xử lý xác chết: Bao gồm việc luộc xác chết như một con lợn trong một thùng lớn chứa đầy xi-rô Formalin. Thường họ luộc 2 thi thể còn tốt trong 1 thùng, nhưng có khi 4-5 xác 1 thùng. Sau đó, họ chiết xuất hết nước và dầu từ xác chết và đưa vật liệu hóa học vào. Cuối cùng, nó không giống như một con người, nhưng giống một loại hình nộm bằng nhựa không mùi, không màu…. Một số là phụ nữ mang thai…”.

Thùng ngâm xác chết. (vietinfo.eu)Thùng ngâm xác chết. (vietinfo.eu)

Ông Li cho biết tất cả các xác chết đã được vận chuyển bất hợp pháp.

“Một chiếc xe tải thường chở 4 hoặc 5 xác chết trong túi nhựa. Nếu tôi có thể chụp ảnh, tôi sẽ cung cấp đặc biệt cho Epoch Times”, Ông Li nói.

Các nhân viên đang giải phẫu tử thi. (vietinfo.eu)
Các nhân viên đang giải phẫu tử thi. (vietinfo.eu)

Đó là giai đoạn cao điểm của cuộc đàn áp Pháp Luân Công khi cựu bí thư Trùng Khánh Bạc Hy Lai cai trị Liêu Ninh. Có 2 nhà máy xác chết lớn ở Đại Liên.
Vào Tháng 8/2012, Southern Metropolis Daily đưa tin chi tiết về 2 nhà máy xác chết khi các nhà chức trách Trung Quốc xét xử vợ Bạc Hy Lai, bà Cốc Khai Lai. Tiến sĩ người Đức, ông Hagens, Giáo sư Đại học Y Dược Đại Liên, và Tổng Giám đốc Dalian Hongfeng, Sui Hongjin, cũng có liên quan.

Các nhân viên đang giải phẫu tử thi. (vietinfo.eu)Các nhân viên đang giải phẫu tử thi. (vietinfo.eu)

Báo cáo cho biết nhà máy đầu tiên xung quanh cỏ dại mọc um tùm vì chủ sở hữu ban đầu đã biến mất. cánh cửa được bịt kín bằng niêm phong ghi “Đóng cửa ngày 29/2/2012”.

Trong khi đó, nhà máy xác chết còn lại đã bị phơi bày. Các báo cáo cho biết các thi thể, bộ phận cơ thể, các cơ quan nội tạng, bào thai và phôi thai được lấy từ các cơ quan dân sự Trung Quốc. Những thứ đó là của Cảnh sát Trung Quốc và có lẽ họ đã lấy chúng từ các nhà tù Trung Quốc.

Nó cho biết các thi thể nhựa từ Đại Liên đã được trưng bày tại hơn 20 quốc gia với gần 20 triệu người tham quan.

Công ty công nghệ sinh học Hoffen Đại Liên là một trong những nhà máy hóa chất nhựa. Tổng Giám đốc của Công ty, Sui Hongjin, cũng thú nhận với các nhà điều tra quốc tế rằng các thi thể được lấy từ cảnh sát.

1Thi thể một phụ nữ mang thai bị nhựa hóa trong nhà máy của vợ Bạc Hy Lai

Phòng Cảnh sát cung cấp thi thể

Điều tra viên: Công ty ông lấy các thi thể từ đâu?

Sui Hongjin: Phòng Cảnh sát.

Điều tra viên: Phòng Cảnh sát nào?

Sui Hongjin: À, Phòng Cảnh sát Đại Liên.

Giám đốc Văn phòng 610 Hạt Tianjin Ji nói với các nhà điều tra quốc tế rằng bà Cốc Khai Lai không chỉ bán các thi thể của Học viên Pháp Luân Công (mà còn của những người khác).

Điều tra viên: Văn phòng 610?

Giám đốc 610: Vâng.

Điều tra viên: Ông có thấy Cốc Khai Lai hiện nay?

Giám đốc 610: Anh muốn nói về Cốc Khai Lai chuyên bán nội tạng của Học viên Pháp Luân Công?

Điều tra viên: Vâng, bà ta có 2 nhà máy xác chết ở Đại Liên. Bà ta đã bán 1 cơ thể hoàn chỉnh với giá một triệu Đô la và một cơ quan xác chết đã lấy hết nội tạng giá 800.000 Đô La.

Giám đốc 610: Bà ta không chỉ bán xác của Học viên Pháp Luân Công.

02-8Cốc Khai Lai bị tuyên án tử hình vì nhiều tội danh khác nhau

Từ năm 1999, Thành phố Liêu Ninh là nơi bức hại môn tu luyện Pháp Luân Công tàn ác nhất trong nhiệm kỳ của Bạc Hy Lai.

Bạc Hy Lai không ngừng xây dựng và mở rộng các nhà tù lớn, trại lao động cưỡng bức để giam giữ tra tấn và giết hại các Học viên Pháp Luân Công.

Bạc là tay chân thân tín đắc lực của Giang Trạch Dân lúc bấy giờ, ông ta rất hăng hái trong việc đàn áp các học viên Pháp Luân Công vô tội. Hiện tại Bạc Hy Lai đang bị giam giữ và nhận bản án chung thân trong chiến dịch chống tham nhũng của ông Tập Cận Bình nhắm vào phe cánh của Giang Trạch Dân, Vợ của Bạc là bà Cốc Khai Lai bị tuyên án tử hình. Nhiều người nói đây là báo ứng tất yếu cho những kẻ đã tàn ác bức hại và tra tấn đến chết các học viên Pháp Luân Công lương thiện.

bac-hy-lai Bạc Hy Lai nhận bản án chung thân. Nhiều người nói đây là báo ứng tất yếu của vợ chồng “Bạc – Cốc” trong tội ác mổ cướp nội tạng và buôn bán thi thể các học viên Pháp Luân Công

Tại Đại Liên, các nhà tù mới và được mở rộng bao gồm nhà tù Nam Quan Lĩnh, Golden State, Wafangdian, Zhuanghe, Trại lao đông cưỡng bức Zhoushuizi, Trại giam Yao, và nhiều nữa. Và Bạc Hy Lai xây dựng và mở rộng thêm nhiều trại lao động bao gồm các trại lao động Thẩm Dương, Mã Tam Gia, trại lao động cưỡng bức Long Sơn, Trại lao động Shen Xin sau khi ông trở thành quyền tỉnh trưởng Liêu Ninh.

Theo Chinauncensored