Đã qua ngày tháng âm u, sáng nay Nắng Mới xóa tan sương mù, lũ chim mừng hót véo von, lá hoa ong bướm đang còn ngẩn ngơ, Nắng Thương vừa hóa vần thơ, viết nên đoạn cuối giấc mơ Thiên Đường.

Nắng thương

Thơ hát rằng:

Sáng hôm nay trời trong
Nắng bay bay đẹp quá
Bướm, Ong trên nụ Hoa
Lá reo vui bình minh.

Nắng xinh xinh
Nắng hồng hồng
Gió dang tay gọi Nắng ngập trời.

Mới hôm qua thôi
Gió vẫn rong chơi
Bỏ quên Nắng ngậm ngùi
Vùi trong mấy từng Mây.

Sáng hôm nay đây
Gió quay trở về
Gió vén hàng Mây
Gọi Nắng đầy trời.

Nắng thương ơi à ơi
Nắng thương thương mến ơi
Lá, Hoa xin cảm ơn
Nắng thơm hương bình minh
Niềm vui ấm ngập trời.

Nắng thương ơi à ơi
Lá, Hoa, Ong, Bướm ơi 
Gió, Mây bên đời say 
Sáng nay vui rất vui 
Pháp Luân đã chuyển rồi 
Pháp Luân Đại Pháp ơi…

Pháp Luân Đại Pháp, còn gọi là Đại Pháp hoặc Pháp Luân Công, là môn rèn luyện tinh thần và thể chất theo các nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, tìm về cội nguồn chân thực của sinh mệnh.

Pháp Luân Đại Pháp giúp nâng cao đạo đức, cải thiện sức khỏe và khai sáng tâm linh, kết hợp giữa “Tu dưỡng tâm tính & Luyện tập thân thể” nên còn gọi là pháp môn Tu Luyện.

Pháp Luân Đại Pháp là pháp môn tu luyện thuộc hệ thống Phật gia. (Xin lưu ý: Phật gia là một hệ thống lớn gồm rất nhiều Pháp môn tu luyện, phần nhiều là bí mật và không có hình thức tôn giáo. Một bộ phận nhỏ trong hệ thống Phật gia chọn tu luyện theo hình thức tôn giáo, ví dụ như Phật giáo).

Pháp Luân Đại Pháp phổ truyền không mang hình thức tôn giáo, không liên quan chính trị, thích hợp với mọi lứa tuổi, phù hợp tối đa với mọi tầng lớp xã hội, việc theo học hoàn toàn là tình nguyện.

Pháp Luân Đại Pháp hiện có tạị hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ, đem lại lợi ích to lớn cho hàng trăm triệu người, nhưng lại bị đàn áp phi lý vô nhân đạo tại Trung Quốc, trái với công ước quốc tế về quyền con người.

(Vô Cố Nhân)

>> Điều Kỳ Diệu này có thể bạn chưa biết