Đây là lần hội thảo thứ hai được tổ chức tại Đại học Aljabar. Hiệu trưởng của trường đã cảm ơn các học viên vì buổi hội thảo miễn phí. Ông nói: “Nó không chỉ tốt cho tình trạng thể chất của mọi người, mà còn giúp nâng cao đạo đức”.

efde5f48e3aaf419d9e2b3350e82fdb0.jpg

Hiệu trưởng Đại học Aljabar (Đứng giữa) thực hành luyện công.

Sinh viên và giáo viên Indonesia hưởng lợi ích từ Pháp Luân Công

[MINH HUỆ 28-10-2015] Hai trăm sinh viên Indonesia cùng 29 giáo viên và nhân viên tại trường Đại học Aljabar đã lần đầu tiên cảm nhận được cảm giác tuyệt vời của việc tập luyện Pháp Luân Công tại một hội thảo nhóm của các học viên Pháp Luân Công địa phương tổ chức vào ngày 12 tháng 9 năm 2015.

Nhiều thành viên của trường đại học, nằm ở quận Bengkong của đảo Batam, nói rằng họ cảm thấy được bao bọc trong một trường năng lượng ấm áp, với một dòng năng lượng giống như dòng điện chạy qua bàn chân và tay họ.

Hiệu trưởng của trường đã mời các học viên tổ chức cuộc hội thảo lần thứ hai vào ngày 17 tháng 10. Lần này, các bài công pháp đã chữa lành bệnh của một số người tham dự. Hiệu trưởng nói với các học viên rằng ông cảm thấy sức nóng chạy qua cơ thể mình trong khi luyện công, và cảm thấy được nạp lại sau đó.

“Âm nhạc cũng yên bình, và có hiệu quả trị bệnh tích cực”, vị hiệu trưởng nói: “Mặc dù các động tác trông đơn giản, nhưng nhiều người đã đổ mồ hôi.”

Ông đã cảm ơn các học viên vì buổi hội thảo miễn phí. Ông nói: “Nó không chỉ tốt cho tình trạng thể chất của mọi người, mà còn giúp nâng cao đạo đức”.

ba0e43a234a066129bc38284cae65597.jpg

823e0a94bf4bdd8499edac6ee11e7c08.jpg

8a82902ddecf39fc8c1feccf83064124.jpg

8a367b5f0653327ce004361d8a1484ed.jpg

Sinh viên và cán bộ giảng dạy của một trường đại học ở đảo Batam đang luyện các bài công pháp Pháp Luân Công.

Phản hồi từ các cán bộ giảng dạy

Một giáo viên tin học 41 tuổi vừa mới phẫu thuật sau một tai nạn gây thương tích ở lưng. Bà đã học các bài công pháp trong khi đang ngồi trên xe lăn. Bà cảm thấy một năng lượng mạnh mẽ xoay quanh vết thương sau phẫu thuật, và một luồng nhiệt thông thấu toàn thân.

Một giáo viên tôn giáo 52 tuổi cũng cảm thấy năng lượng mạnh mẽ chạy khắp cơ thể, và khiến ông đổ mồ hôi rất nhiều. Ông nói rằng tâm linh của Pháp Luân Công sẽ giúp đề cao tinh thần của người ta, do đó sẽ cải thiện sức khỏe thể chất của người đó.

Trong buổi học thứ nhất, một số giáo viên nói rằng họ cảm thấy đau, và một số thậm chí cảm thấy buồn nôn. Tuy nhiên, trong buổi học thứ hai các triệu chứng đó đã không còn. Họ cho biết toàn thân họ nhẹ nhàng, ấm áp, và thoải mái, và tâm trí họ bình hòa. Một giáo viên 53 tuổi nói rằng chỗ đau trên lưng ông đã biến mất, và các triệu chứng của hệ hô hấp và tiêu hóa của ông cũng giảm đi.

Ký tên thỉnh nguyện ủng hộ các vụ kiện cựu độc tài Trung Quốc 

780ffc5d2dc27b838ce446a062caea6b.jpg

Sinh viên ký thỉnh nguyện ủng hộ các vụ kiện Giang Trạch Dân.

Các học viên cũng đã nói chuyện với những người tham dự về cuộc bức hại tàn bạo lên Pháp Luân Công ở Trung Quốc, do Giang Trạch Dân khi đó là Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc phát động vào năm 1999, và nạn thu hoạch nội tạng từ các học viên ở Trung Quốc được nhà nước hậu thuẫn.

Thông tin về hơn 180 nghìn học viên đã nộp đơn kiện hình sự Giang Trạch Dân vì vai trò của ông ta trong cuộc bức hại đã khích lệ những người tham dự. Các sinh viên, giáo viên, và nhân viên đã ký thỉnh nguyện, ủng hộ cuộc kháng nghị ôn hòa của Pháp Luân Công và kêu gọi đưa Giang Trạch Dân ra công lý.

Theo vn.minghui.org

Pháp Luân Đại Pháp, còn gọi là Đại Pháp hoặc Pháp Luân Công, là môn rèn luyện tinh thần và thể chất theo các nguyên lý Chân Thiện Nhẫn.

Pháp Luân Công giúp nâng cao đạo đức, cải thiện sức khỏe và khai sáng tâm linh, kết hợp giữa “Tu dưỡng tâm tính & Luyện tập thân thể” nên còn gọi là pháp môn Tu Luyện.

Pháp Luân Công là pháp môn tu luyện Phật gia (không phải Phật giáo). Pháp Luân công không tôn giáo, không chính trị, phù hợp tối đa với mọi tầng lớp xã hội, việc theo học hoàn toàn là tình nguyện.

Pháp Luân Công đã được phổ truyền tạị hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ, đem lại lợi ích to lớn cho hàng trăm triệu người, nhưng lại bị đàn áp phi lý vô nhân đạo tại Trung Quốc, trái với công ước quốc tế về quyền con người.

>> Sự tái sinh kỳ diệu của vị bác sĩ Tiến Sĩ Trưởng Khoa tim mạch bệnh viện Chợ Rẫy