Không khí xuân đang về trên khắp nẻo đường đất nước, hòa cùng với niềm vui xuân. Ban biên tập báo Tân Sinh tiếng việt xin gửi lời chúc đến quý độc giả một năm mới An khang thịnh vương, Sức khỏe dồi dào và có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.

20dd706473af65b865d20de37b2ccd79
Báo Tân sinh tiếng việt ra đời trong thời điểm giao hòa giữa năm cũ và năm mới, Những người làm nên tờ báo luôn có một mong muốn và tâm huyết gửi gắm đến tất cả mọi người những thông điệp nhân văn về cuộc sống, đề cao những tấm lòng hướng thiện, bao dung,…
Khi con người đánh mất sự tôn trọng vào Thần và Văn hóa truyền thống xưa nghĩa là cũng đánh mất lòng thiện lương, khoan dung và nhường nhịn, cái giá phải trả là cuộc sống bình yên của tất cả mọi người. Những vấn nạn nghiêm trọng không thể né tránh này đang chờ đợi mỗi chúng ta. Khi con người không có sự ước chế về đạo đức, người ta sẽ làm ra vô vàn những việc xấu xa chỉ vì tiền và lợi ích cá nhân, đạo đức xã hội sẽ ngày càng rơi xuống, những thứ loạn bậy sẽ xuất hiện ngày càng nhiều và hỗn loạn.
Khi có lòng tin vào Thần Phật, tín ngưỡng tâm linh, trong sâu thẳm mỗi trái tim chúng ta sẽ có sự câu thúc về đạo đức, trong cuộc sống chũng ta sẽ cân nhắc được những việc nên làm, những việc không nên làm, đạo đức và tâm hồn của mỗi chúng ta sẽ ngày càng an lạc và thăng hoa, những thứ xấu xa dần dần được đẩy lùi thay vào đó là trái tim cầu thiện, tấm lòng bao dung với tất cả mọi người…..

Báo Tân sinh tiếng việt mong muốn mang đến cho tất cả mọi người một làn gió mới, truyền tải những câu chuyện nhân văn, đề cao đạo đức lòng tốt và tín ngưỡng vào Thần – Phật, hướng đến ý nghĩa thật sự của cuộc sống, của mỗi số phận con người …. đồng thời mong muốn khơi dậy giá trị ” Chân Thiện Nhẫn” trong sâu thẳm mỗi sinh mệnh chúng ta.

Chúc mọi người một năm mới nhiều niềm vui an lạc trong cuộc sống!

Xin cảm tạ và tri ân!

 

=> Văn hóa Thần truyền là gì? Con người trở lại với văn hóa truyền thống chính là đang khôi phục lại đạo đức và thiện lương