Một số trường hợp khỏi bệnh thần kỳ nhờ tu luyện Pháp Luân Công tại Thanh Hóa, ai đồng cảnh ngộ có thể gọi điện hỏi thăm trao đổi, các học viên sẵn sàng chia sẻ. Đây là Pháp môn tu luyện giữa đời thường phù hợp tối đa với xã hội hiện đại, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp nhân dân.

bb-5Học viên Pháp Luân Công tại Thanh Hóa, chú Hà Công Tuấn đang hướng dẫn học viên mới  (Ảnh: FB Thuy Linh Le)

Tại Thanh Hóa quê mình, mọi người tìm đến Pháp Luân Công phần nhiều là vì bệnh tật, chạy chữa khắp nơi không khỏi, khi thử tập Pháp Luân Công, sức khỏe của họ chuyển biến thần kì. Nhưng điểm mấu chốt là: Họ phải trở thành một người tốt và tốt hơn nữa theo tiêu chuẩn Chân-Thiện-Nhẫn. Vì Pháp Luân Đại Pháp là Phật Pháp tu luyện cả thân lẫn tâm, chứ không chỉ là chữa bệnh khỏe người.

MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP KHỎI BỆNH THẦN KỲ NHỜ TU LUYỆN PHÁP LUÂN CÔNG TẠI THANH HÓA

1. Ông: Lê Hồng Tiến 66 tuổi, ĐT: 097 846 3601
Địa chỉ: Số 82 Đường Đình Hương, P. Đông Cương, Tp.Thanh Hóa

Bốn năm trước, ông Tiến bị tai biến mạch máu não, do nỗ lực của gia đình nên ông được cứu sống. Tay chân co rút, đi lại, sinh hoat, nói chuyện rất khó khăn, và được chăm sóc như trẻ nhỏ. Vợ ông có duyên tìm đến với Đại Pháp, cách đây 3 tháng đã giúp ông tu luyện. Thật là không dễ gì để tập đúng các động tác. Tuy vậy ông đã được hồi sinh, đã đi được xe đạp, biết nấu cơm và tự chăm sóc cho mình. Hôm ông Tiến đap xe dạo phố, rất đông người ra xem và chúc mừng ông, mọi người đều nói: “Pháp Luân Đại Pháp thật là tốt!”

2. Bà: Trịnh Thị Hoa 62 tuổi
Địa chỉ: Xã Định Hải, Huyện Yên Định, Tp. Thanh Hóa

Bà Hoa bị bệnh tiểu đường hành hạ nhiều năm, mỡ máu, gan nhiễm mỡ và lượng đường trong máu là 19,5. Hai mắt mờ, đi trên đường cứ ngã bên này ngã bên kia, bụng chướng to, mặt phù nề. Cấp cứu, nằm viện thì bệnh viện trả về, hàng ngày phải uống rất nhiều thuốc, sống trong tuyệt vọng. Bà Hoa đã gặp được Pháp Luân Công vào 3 tháng trước, tin tưởng học Pháp luyện công hàng ngày, không phải dùng thuốc nữa. Bà đã hồi sinh, đã khỏe lại. Trước đây không đi lại được, đi là ngã. Nay bà đi các nơi để nói với mọi người thân quen: Pháp Luân Đại Pháp là tốt.

3. Bà: Nguyễn Thị Minh Châu 65 tuổi
Địa chỉ: Số 10 /21 Đường Trần Thị Nam, P. TrườngThi, Tp. Thanh Hóa

Bà Châu là giáo viên về hưu, từ năm 2004 bà cũng bị rất nhiều bệnh tật hành hạ như tiểu đường (lượng đường trong máu là 14.5), thoái hóa các đốt sống cổ sống lưng, huyết áp cao, mỡ gan, mỡ máu, chân tay tê nhức khó ngủ. Xác định “sống chung với lũ”, hàng ngày bà phải uống rất nhiều loại thuốc. Bà tập luyện Pháp Luân Đại Pháp được 6 tháng. Ngày kỷ niệm trường Hàm Rồng mọi người khen bà gọn gàng, bà không còn phải uống thuốc nữa, đã là người khỏe mạnh rồi, và bà đã tìm thấy niềm vui và sự thăng hoa trong tu luyện.

4. Ông: Nguyễn Bá Kiến 57 tuổi, ĐT: 0169 696 1518
Địa chỉ: Thôn 3, Xã Quảng Bình, Huyện Quảng Xương, Tp. Thanh Hóa

Tháng 4/2014, ông Kiến phát hiện bị ung thư trực tràng giai đoạn 2, đã tiến hành mổ và xạ trị hóa chất. 3 tháng sau kiểm tra lại thì đã di căn nhiều nơi, vùng phổi lại có khối u cần cắt bỏ. Trong tuyệt vọng, ông Kiến đã tìm đến Pháp Luân Công. Từ tháng 8/2014, ông bắt đầu tu luyện chăm chỉ. Học Pháp, luyện công đã mang lại hy vọng cho ông. Cân nặng từ 49kg đã tăng lên 58kg. Sau 6 tháng kiểm tra lại thì các bệnh không còn, khối u ở phổi cũng mất, tế bào ác tính cũng mất. Ông Kiến đã là người khỏe mạnh rồi.

DSC_4143-1

Bài Công Pháp thứ 5 của Pháp Luân Công. (Ảnh: FB: Thuy Linh Le)

Nguồn: FB Thuy Linh Le

Cần lưu ý:

Pháp Luân Đại Pháp, còn gọi là Đại Pháp hoặc Pháp Luân Công, là Pháp môn tu luyện với mục đích tìm về nguồn gốc của sinh mệnh, khỏi bệnh chỉ là bước đầu tiên của người tu luyện. (chữa bệnh không phải là mục đích).

Pháp Luân Đại Pháp là Pháp môn tu luyện thuộc hệ thống Phật gia, không phải là Phật giáo và cũng không liên quan đến tôn giáo.

Pháp Luân Đại Pháp phù hợp với mọi lứa tuổi và tầng lớp xã hội, phù hợp với cuộc sống xã hội hiện đại. Việc tu học là hoàn toàn tình nguyện, không ghi danh, không thu lệ phí.

Tham khảo các bài chia sẻ (trong và ngoài nước) về lợi ích thu được khi tu luyện Pháp Luân Công: http://goo.gl/3EY0Wg

>> Chia sẻ từ Australia: Khỏi Ung thư hạch nhờ Pháp Luân Công