Người ơi ta đến đây nơi này, phải chăng kiếm khó hay tìm vui? Đời ta chí lớn hay nhỏ nhoi, chỉ như vết sóng trên biển khơi, người ơi mau thoát cơn mê này…

banoihayvui

Thơ hát:

Như đại dương bao la
Biết đâu là bến gọi
Như giấc mơ
Vỗ cánh mộng bay xa
Theo làn gió
Ánh mặt trời
Phiêu bạt
Giọt sương tan
Trên ngọn lá đầu cành
Mong manh quá
Bước đời mong manh quá
Cả khung trời, mây cứ mãi lang thang
Khi hoàng hôn
Trên biển đời trôi nổi
Những linh hồn tội lỗi bơi bơi.

Người ơi ta đến đây nơi này
Phải chăng kiếm khó hay tìm vui
Đời ta chí lớn hay nhỏ nhoi
Chỉ như vết sóng trên biển khơi
Người ơi mau thoát cơn mê này.

Chiều nay duyên kết hẹn xưa
Vừa hay ta biết tu luyện
Niềm vui sao quá bất ngờ
Giờ đây ta đã tu luyện
Từ nay tim đã vui đầy
Và ta trân quý cơ hội đây
Vạn năm một thủa thôi người ơi
Hỡi người
Xin đừng quên Pháp Luân Công
Đó là 
Con đường Phản Bổn Quy Chân.

Pháp Luân Công là tên thường gọi của Pháp Luân Đại Pháp, một môn rèn luyện tinh thần và thể chất theo các nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, tìm về cội nguồn chân thực của sinh mệnh.

Pháp Luân Công giúp nâng cao đạo đức, cải thiện sức khỏe và khai sáng tâm linh, kết hợp giữa “Tu dưỡng tâm tính & Luyện tập thân thể” nên còn gọi là pháp môn Tu Luyện.

Pháp Luân Công là pháp môn tu luyện thuộc hệ thống Phật gia. (Xin lưu ý: Phật gia là một hệ thống lớn gồm rất nhiều Pháp môn tu luyện, phần nhiều là bí mật và không có hình thức tôn giáo. Một bộ phận nhỏ trong hệ thống Phật gia chọn tu luyện theo hình thức tôn giáo, ví dụ như Phật giáo).

Pháp Luân Công phổ truyền không mang hình thức tôn giáo, không liên quan chính trị, thích hợp với mọi lứa tuổi, phù hợp tối đa với mọi tầng lớp xã hội, việc theo học hoàn toàn là tình nguyện.

Pháp Luân Công hiện có tạị hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ, đem lại lợi ích to lớn cho hàng trăm triệu người, nhưng lại bị đàn áp phi lý vô nhân đạo tại Trung Quốc, trái với công ước quốc tế về quyền con người.

(Vô Cố Nhân)

>> Điều Kỳ Diệu này có thể bạn chưa biết