Vợ tôi từ năm 1996 bắt đầu tu luyện Pháp Luân Công, ngày trước thân thể cô ấy đầy bệnh tật, sau khi tu luyện mỗi ngày đều rất tốt, ngoài ra mỗi ngày đều vui vẻ. Tôi không tu luyện là người nhà học viên Pháp Luân Công.

Tháng 7 năm 1999, Trung cộng, Giang Trạch Dân điên cuồng bức hại Pháp Luân Công, vợ tôi nhiều lần bị bắt phi pháp, nhiều lần bị đưa đi tẩy não, trước sau hai lần bị giam giữ lao động gần 2 năm. Nhưng vợ tôi thủy chung kiên trì tín ngưỡng, nói và làm chân chính, không có tư lợi, ngoài ra đối với người khác đều thiện. Tôi nhìn thấy uy lực của Pháp Luân Đại Pháp từ cô ấy, thấy sự quang minh, nhìn thấy tương lai. Tôi tuy nhiên lại không tu luyện Pháp Luân Công, tôi cũng nguyện ý giống cố ấy, làm người như thế, hành vi như thế.

Tôi cùng vợ nhiều lần đi phát tán truyền đơn, treo các bức chân tướng lớn, cũng nhiều lần hỗ trợ việc khuyến khích thoái đảng, đoàn đội. Vợ tôi thường nói với tôi: ” thành tâm mặc niệm Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo sẽ được phúc báo.” Tôi và con tôi đều được lợi ích, phía dưới là tôi nói về tôi và con tôi gặp việc phúc báo.

1.Con tôi nhận lợi ích của Đại Pháp không nhập ác đảng

Con tôi từ nhỏ học tới khi học sơ trung đã cùng vợ tôi học Pháp Luân Công. Thành tích học tập các năm đều ở top 3. Năm 2003 với thành tích đặc biệt tốt đã lên đại học danh tiếng. Lúc đó nhà tôi điều kiện kinh tế không tốt, đều là các học viên Pháp Luân Công góp tiền nên con tôi mới có thể bước qua cánh cổng đại học. Trong lúc học đại học con tôi đều đứng đầu, đều đạt giải thưởng toàn quốc cấp trường, ngoài ra đứng đầu nhóm học tập, chủ tịch hội học sinh, tốt nghiệp xong ở lại làm nghiên cứu sinh, sau đó được mời đến công ty lớn làm việc.

Con tôi và con dâu đều là lưu lại làm nghiên cứu sinh, đều làm tại xí nghiệp. Con tôi lúc học đại học, hiệu trưởng đem giấy gia nhập đảng tới trước mặt nói: ” Anh ghi tên xong là đảng viên rồi.” Con tôi không ghi, rồi nói: ” Tôi là người có tín ngưỡng, Tôi tin vào Pháp Luân Đại Pháp.” Con tôi có thể đi tới ngày hôm nay đều là Pháp Luân Đại Pháp ban cho, đều là phúc báo mà Pháp Luân Đại Pháp ban cho!

2, Sư Phụ Đại Pháp hai lần cứu mạng tôi

Vào năm 2000, qua sinh nhật anh tôi, đi sinh nhật không ít thì nhiều đều uống chút rượu, tôi chỉ uống hơn chén thì cảm thấy ngực khó chịu, đầu thì trương lên, tôi liền ra ngoài cho thoáng, không nghờ tôi bị mê đi. Lúc đó đầu óc có chút tỉnh táo, tôi liền nói: Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo! Kỳ tích xuất hiện, tôi liền tỉnh lại.

Tôi từ từ đi vào trong nhà, đột nhiên lại hôn mê ngã xuống, không biết tí gì, giống như chết rồi. Làm cả nhà sợ hãi, vợ tôi hét vào tai tôi: “Anh không thể chết được, không phải anh nói muốn học Pháp Luân Đại Pháp sao? Anh còn chưa tu mà, anh làm sao có thể đi ? Anh nhất định phải ghi nhớ lời Sư Phụ, ngàn vạn lần ghi nhớ: Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo!” Nói cũng thật kỳ quái, tôi nghe tới đó liền tỉnh lại, đưa mắt nhìn xung quanh rất nhiều người, cảm thấy rất lạ. ” Bạn sống lại rồi, làm chúng tôi đều sợ hãi, sợ chết được.” Vợ tôi nói với tôi: ” Là Sư Phụ cứu anh rồi!”

Vào năm 2008, tôi đến điểm lương thực, trưởng khu nói với tôi: ” Hôm nay đưa lương thực lên xe nhiều mà người không đủ, anh đi cùng xe nhé, chiếu cố người ta, bình an trở về.” Tôi liền đi với họ, lúc xe đang chạy lên dốc, đột nhiên có việc phát sinh: Phía trước có một chiếc xe khách điên cuồng lao về chúng tôi, chắc chắn chết người, hỏng xe. Lái xe của chúng tôi liền đánh vòng ra ngoài, xe lập tức giống như lơ lửng trên không trung, tôi hô lớn: “Sư Phụ cứu con!” chiếc xe liền giống như đi trên đường bình thường, lái xe dừng xe lại. Chúng tôi xuống xe nhìn, bên phải bánh xe sát dừng sát bên đường, quay lại nhìn vết xe đã đi qua rãnh, chỉ nghe lái xe nói: ” Làm sao xe đến được đây nhỉ? hôm nay thực sự được cứu mạng.” Mọi người thử nghĩ xem, xe đó có 40 tấn ngô, đánh lái như vậy chỉ có lao xuống mương mà thôi, kết cục là xe hỏng người chết. Lái xe định thần lại rồi tiếp tục lên đường, vừa đi vừa lẩm nhẩm:” Việc này sao lại kỳ quái vậy?”. Anh ta đột nhiên hỏi tôi:” Anh kêu Sư Phụ cứu con, ông ta là ai vậy?” Tôi nói: ” Bạn nghe qua Lý Hồng Chí chưa?” Anh ta nói:” Tôi chưa nghe bao giờ, tôi chỉ nghe về Pháp Luân Công.” Tôi nói: ” Pháp Luân Công là do Sư Phụ Lý Hồng Chí sáng lập, hồng truyền hơn 100 nước trên thế giới.” Tôi liền nói Pháp Luân Công tốt như nào, rồi hỏi anh có phản đối Pháp Luân Công không? Anh ta nói: ” Tôi không phản đối, chỗ đồn chúng tôi khá nhiều người học Pháp Luân Công, họ khá tốt.” Tôi nói đã biết nhất định đối tốt với họ, bảo hộ họ; lần này là không có pháp lực của Sư Phụ Lý, hai người chúng ta đã chết rồi. Anh ta nói nhất định sẽ ghi nhớ: Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo. Việc hôm nay một lần nữa hiển lộ kỳ tích của Pháp Luân Công, là Sư Phụ Lý hồng truyền Pháp Luân Công lại một lần nữa cứu mạng tôi.

Năm 2012 tôi gặp lại người lái xe ấy, anh nói: ” Từ sau việc ấy, tôi thường niệm 9 chữ đó”. Tôi hỏi anh thoái đảng đoàn đội chưa? Anh đem toàn bộ những gì của tà đảng thoái hết nhé, như vậy có thể bình an. Anh ta cao hứng đáp ứng.

3, Ung thư không trị mà khỏi

Năm 2013, con tôi mua xe, nhờ tôi đi chọn dùm, con tôi tới trạm xe tiếp tôi rồi nói: ” Hôm nay không đi xem xe được rồi, ngày mai mới đi.” điểm cuối xuống xe là bệnh viện hữu nghị trung nhật, con tôi nói:” Hôm nay có thời gian con đưa bố đi kiểm tra thân thể nhé? Hiện giờ tôi vừa gầy vừa đen, cả nhà đều nghĩ tôi có bệnh gì đó. Hôm nay là thứ sáu, người khám bệnh rất ít, nên tôi nhanh chóng và khám. Bác sỹ dùng dụng cụ xem xét nửa ngày rồi nói: “Phổi của ông có vấn đề, ông đi chụp X-Quang đi” Chụp xong, bác sỹ xem nửa ngày rồi nói:” nhìn không rõ ràng, ông đi chụp CT nhé” Chụp xong CT bác sỹ xem xét cẩn thận rồi nói: Phổi của ông có bóng mờ, có thể là ung thư”, rồi quay sang con tôi nói:” Tôi kiến nghị anh đừng hóa trị cũng đừng làm thủ thuật, về nhà từ từ chăm sóc! Con tôi lúc đó mặt trắng bệch, không biết nói gì. Tôi cũng đó rất bình tĩnh nói với con: Không phải sợ, Thân thể bố rất tốt, không có cảm giác không thoải mái, về nhà thôi! Con dâu nghe nói chạy qua, cười nói với tôi” Bố, không việc gì rồi, ngày mai chúng ta đến bệnh viện Cát Đại, ở đó có nhiều bác sỹ danh tiếng, bây giờ chúng ta đi chợ ăn thịt nướng, ăn gì ngon ngon chút.” Hai người ăn không xong, thực tế tôi tâm lý rất rõ ràng. Không để con mình nóng ruột, tôi ăn uống rất ngon lành, nhưng vẫn không thể xóa đi ưu phiền trên mặt con mình

Hôm sau chúng tôi tới bệnh viện Cát Đại, bác sỹ dùng dụng cụ chuẩn đoán phần ngực cẩn thận, rồi sau hỏi tôi:” Trong người có chỗ nào không thoải mái không, đau đớn hay không, có bệnh nào không?” Tôi nói tôi không có bệnh gì, đến hôm nay cũng chưa tiêm lần nào, thuốc uống rất ít, trong có có chút không thoải mái, bác sỹ gật gật rồi nói: Nằm lại bệnh viện xem xét kỹ hơn, ngày mai làm nội xoi khoang miệng, làm xong sẽ  kết luận.”

Sang ngày hôm sau đi xoi khoang, con tôi không dám đi cùng, mà con dâu tôi đi cùng. Sau khi cùng người kiểm tra bệnh, mũi và tai tôi đầy máu, và bị lấy ra, thực sự nhìn rất đáng sợ. Con tôi an ủi tôi, tôi nói: không có gì, ba có thể làm được. Tôi rất tự tin đi lên trước. Bác sỹ, nhân viên công tác đều nhìn tôi cảm giác rất khủng bố. Tôi tự đi lên bàn khám bệnh. Nằm lên bàn, nhìn bác sỹ cầm dụng cụ chớp ánh xanh biếc tựa như răng chó sói, rồi phủ một tấm vải xanh lên người tôi. Bác sỹ nói: Bạn cần ổn định, tôi bắt đầu làm đây. Rồi dùng dụng cụ đưa vào trong mũi tôi. Toàn thân tôi run rẩy, muốn nôn ra, rồi trong bụng từ từ tiến vào, có cảm giác bụng không ngừng có gì đó thắt lại, tư vị rất khó chịu đựng. Đầu óc tôi rất tỉnh táo, tôi thầm niệm chín chữ: ” Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo”. Thiết bị bên trong tiếp tục hoạt động, tôi không ngừng niệm. Lúc này tôi đột nhiên cảm giác bụng có luồng nhiệt, giống như có hai cánh tay đang lấy đi cái gì đó, xoay qua trở lại, càng lúc càng nhanh gọn, đến một chút cảm giác đau cũng không có.

Rồi nghe bác sỹ nói: Thực là kỳ quái, rất nhiều vết mờ cơ mà, hiển thị rõ ràng là ung thư mà sao giờ cái gì cũng không có, một chút vết mờ cũng không có, ngoài ra so với lúc trước còn tốt hơn. Đại khái qua khoảng 20 phút, tấm vải được kéo xuống, tôi lập tức ngồi dậy, cảm thấy phi thường tốt. Bác sỹ nói: Thực là kỳ quái hiếm có, không biết vì sao tự nhiên cái gì cũng không có! Họ đều nói từ trước đến nay việc phát sinh của tôi chưa từng có. Tôi đi ra khỏi phòng kiểm tra, quay đầu nói với họ: ” Các bạn ghi nhớ: Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo là được, tất có phúc báo”.

Con dâu tôi cầm tớ báo cáo kiểm tra nhìn, phổi rất bình thường. Rồi kiểm tra máu, kiểm tra nước tiểu, điện tâm đồ, tất cả đều bình thường, ngoài ra nội tạng cũng tốt.

Về tới phòng khám, người bệnh ở đó nói với tôi : “Nghe bác sỹ nói ông bị ung thư, mà kiểm tra một loạt đều không có.” Tôi biết bác sỹ đem chuyện phát sinh nói với họ rồi, vì họ đều là bệnh nhân ung thư, đều rất quan tâm. Tôi cười rồi nói với họ: Các bạn biết Pháp Luân Công không? Có người biết có người không. Tôi nói: ” Pháp Luân Công đã hồng truyền hơn 100 nước trên thế giới, tôi không thể nói rõ ra được những uyên thâm trong đó, nhưng các bạn chỉ cần giống tôi, bình thường niệm ‘ Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo’ cũng sẽ giống tôi gặp phúc báo. ” Lúc đó bác sỹ cũng vừa tới thông báo với tôi ngày mai có thể ra viện.

Về đến nhà, tôi kể toàn bộ cho vợ tôi, vợ tôi cao hứng:” Đại Pháp lại cứu anh lần nữa.” Tôi cũng cao hứng nói: ” là Sư Phụ lại cứu mạng anh lần nữa, lại ban cho anh một cuộc đời mới!” Tôi rất xấu hổ nói: ” Anh không thể giống em tu luyện Pháp Luân Công.”

Ở trên là những lợi ích mà cả nhà tôi đã trải qua, Pháp Luân Công là Phật Pháp, có thể giúp khỏe mạnh thân thể, thăng hoa đạo đức, là thiện với người, không giống tà đảng trung cộng với X giáo. Trung cộng mới thực sự là tà giáo–đàn áp nhân dân, cưỡng đoạt, tham ô hủ hóa, chiếm dụng đất đai phi pháp, đàn áp Pháp Luân Công, mổ cắp nội tạng.

                                             Tg: Người nhà học viên Pháp Luân Công Đại Lục