Một cuốn sách điện tử đang hot trên Amazon tiết lộ Tổng thống Trump là Tổng thống cuối cùng của Hoa Kỳ, căn cứ trên tiên tri của Khải Huyền. 

Không khí bầu cử Mỹ đang ngày càng nóng, người dân khắp nơi trên thế giới đều quan tâm ai sẽ chiến thắng lần này. Bất chấp các kết quả khảo sát nghiêng về phía Biden, nhiều người vẫn tin rằng Tổng thống Trump sẽ chiến thắng và ở lại thêm 4 năm nữa.

Có vẻ như các fan ruột của Tổng thống Trump không mấy lo lắng khi họ có niềm tin rằng ông được sự phù hộ của Thượng đế. Nhiều nhà tiên tri cũng tiên đoán rằng Tổng thống Trump sẽ tái đắc cử. Mới đây, một cuốn sách điện tử hấp dẫn trên Amazon tiết lộ Tổng thống Trump là Tổng thống cuối cùng của Hoa Kỳ, căn cứ trên tiên tri của Khải Huyền.

Cuốn sách cho biết Dấu hiệu thời gian kết thúc là khi những tiếng kèn của các thiên thần trong sách Khải Huyền vang lên.

Nhưng mọi người cứ chờ mãi và không thấy các tiếng kèn, bởi vì nó được thổi ở các không gian khác và đối ứng ở không gian nhân loại là “Kung flu” và “Trump tweets”.

Tác giả tin rằng Thượng Đế chơi chữ, “Kung flu” là cách nói của Tổng thống Trump về dịch Cúm Tàu (CCP virus) đang lây lan, gợi ý Kungfu của Trung Quốc. Ngẫu nhiên chăng? Không. Nó cho phép chúng ta liên tưởng từ cách “Trump tweets” tới Trumpets – tiếng kèn trong Khải Huyền. Tổng thống Trump chính là tiếng kèn cho thời kỳ cuối của nhân loại.

Cuốn sách tiết lộ Tổng thống Trump còn liên quan đến hai sự kiện khác trong sách Khải Huyền. Đó là bí ẩn 42 tháng và bí ẩn 1260 ngày.

Đây là bí ẩn 1260 ngày:

“Và tôi sẽ trao quyền cho hai nhân chứng của tôi, và họ sẽ nói tiên tri trong 1260 ngày”. (Khải huyền 11: 3).

Ngày 14 tháng 5 năm 2018, kỷ niệm 70 năm thành lập nước Israel, các tổ chức “Nascent Sanhedrin”, “Mikdash Educational Centre” và “Temple in Zion” đã phối hợp để đúc ra một đồng Temple Coin mới. Đồng xu mạ bạc có in hình Tổng thống Mỹ Trump và hình ảnh vua Ba Tư Cyrus, kèm theo lời tiên tri đã ứng nghiệm trong Kinh thánh: “Và Ngài bảo tôi xây cho Ngài một đền thờ tại Jerusalem”. (Ezra 1: 2)

Mặc dù không phải là hai người cùng thời đại, nhưng họ đã xuất hiện cùng nhau, cùng lúc và cùng nơi, với một lời tiên tri. Tác giả gợi ý cộng thêm 1260 ngày, tính từ 14/5/2018, có lẽ chúng ta sẽ có một sự kiện lớn.

Tác giả cho biết, Khải Huyền tiết lộ khả năng Tổng thống Trump bị ám sát, nhưng nói thêm rằng sự sắp xếp đó có thể sẽ bị thay đổi, bởi vì một lực lượng chính nghĩa đã phát triển trên trái đất, và cho rằng: “Dẫu sao thì Tổng thống Trump cũng là Tổng thống Mỹ cuối cùng của thế hệ này” – Xin hãy cầu nguyện cho ông ấy.

Hãy chia sẻ để ủng hộ cho Tổng thống vĩ đại của nước Mỹ. Thanks

(Nguồn: https://www.amazon.com/dp/B08L6QTPSQ)

 

Tân Sinh Net
(Theo FB Jade Linh)

>> Có thể bạn chưa biết