Tôi khỏi bệnh Lupus nhờ Pháp Luân Đại Pháp và Sư Phụ

Tôi bắt đầu tập Pháp Luân Đại Pháp năm 1996. Trước khi tu luyện, tôi bị một bệnh hiếm gặp có tên là Lupus ba năm liền. Căn bệnh đã làm cho cuộc sống của tôi trở nên khốn khổ và tôi trở nên tuyệt vọng đến tột cùng. Các ban đỏ nổi lên trên mà và mũi tôi. Bất chấp nhiều cách chữa trị tôi vẫn bị đau nặng ở các khớp, thỉnh thoảng bị sốt, và mệt mỏi bất thường và tôi phải nằm liệt giường. Tôi không thể tự chăm sóc được cho chính mình. Do bệnh tình của mình, chúng tôi đã tiêu hết cả số tiền tiết kiệm được và khó khăn lắm mới đủ chi tiêu hàng ngày.

Thấy tôi khổ sở, một người hàng xóm nói rằng tập Pháp Luân Đại Pháp có thể chữa khỏi bệnh của tôi. Tôi không muốn chỉ chờ chết. Không ngần ngại gì, tôi bắt đầu tu luyện. Thật ngạc nhiên là, không cần thuốc thang gì thêm, tình trạng của tôi đã được cải thiện hàng ngày một cách thần kỳ. Giờ đây tôi đã có thể làm được tất cả các việc nhà và đã trở lại đi làm như bình thường. Tất cả những điều này là nhờ Pháp Luân Đại Pháp và Sư Phụ đã không chỉ cứu tôi mà còn cả gia đình tôi nữa.

Giờ đây cuộc sống của tôi đã dễ chịu hơn. Tôi không biết làm cách nào để cảm ơn Sư Phụ. Với những ai không biết hoặc biết ít về Pháp Luân Đại Pháp, tôi xin nói rằng: Pháp Luân Đại Pháp thực sự có thể cứu người. Đó là một điều phúc đức mà tất cả mọi người đều chờ đợi. Hãy nắm lấy cơ hội này.

Pháp Luân Đại Pháp đã cho bố tôi một cuộc đời thứ hai.

Bố tôi đã 70 tuổi đã về hưu và trước kia làm việc ở thành phố Qinwangdao huyện Qinglung. Hôm 13/5/2007, ông thấy mình không thể đi tiểu tiện được. Chụp cắt lớp cho thấy một khối u đang phát triển nhanh ở trong thận của ông. Đó là một đòn mạnh đối với cả gia đình chúng tôi.

Xét nghiệm thêm ở một bệnh viện ở Qinwang chuyện về thận đã xác nhận rằng đó là ung thư ở giai đoạn cuối. Hai cách chữa trị đã được đề xuất. Đầu tiên là cắt bỏ quả thận có khối u, rồi sau đó là hóa trị liệu. Chúng tôi tuyệt vọng và không biết phải làm gì. Cuối cùng thì một chuyên gia đề xuất chỉ dùng hóa trị liệu thôi. Nhưng các bác sĩ nói với tôi rằng ngay cả khi điều trị “thành công” thì hiệu quả cũng không thể kéo dài hơn 6 tháng.

Bố tôi muốn về nhà nghỉ. Sau khi về, ông làm một việc mà đã thay đổi cả cuộc đời của mình. Hàng ngày ông đọc nhẩm nhiều lần “Pháp Luân Đại Pháp hảo”, “Chân Thiện Nhẫn hảo”. Một tháng sau bên chân bị phù của bố tôi đã trở lại bình thường một cách thần kỳ. Trước kia ông phải uống thuốc để hạ huyết áp nhưng giờ đây huyết áp của ông đã bình thường mà không cần phải dùng đến thuốc.

Với thực tế đó, tôi không thể không cảm thấy buồn cho những ai có đã có cơ hội nhưng đã không tin vào khả năng của Pháp Luân Đại Pháp. Sau kinh nghiệm sinh tử của bố tôi giờ đây tôi đã hiểu rõ hơn khả năng to lớn của Pháp Luân Đại Pháp. Chính là Pháp Luân Đại Pháp đã cứu sống bố tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn Lý Sư Phụ đã cho bố tôi một cuộc đời thứ 2.

Ngày viết: 8/7/2008

Trích từ sách” Cuộc sống và Hy vọng đã quay trở lại