Từ ngày 22 tháng 12 năm 2015, Thần Vận bắt đầu mùa diễn năm 2016 ở khắp các nhà hát trên toàn nước Mỹ, với những buổi diễn cháy vé tại San Francisco, CA, Dallas, TX, Fresno, CA và New York, NY.

Vào ngày 22 tháng 1 năm 2016, Thần Vận mở đầu loạt lưu diễn tại Nhà hát Nữ hoàng Elizabeth ở Vancouver, Canada. Trong số đó có nhiều khán giả là người bảo trợ của các di sản Trung Quốc, họ đã được thưởng thức những trải nghiệm thần thánh của nền văn hóa Trung Quốc đích thực thông qua Thần Vận.

2016-1-24-minghui-shenyun-01--ss.jpg

Thần Vận với năm buổi biểu diễn cháy vé tại Nhà hát David H. Koch ở Trung tâm Lincoln, New York từ ngày 14 đến ngày 17.

2016-1-24-minghui-shenyun-02--ss.jpg

Buổi biểu diễn Thần Vận tại Nhà hát William Saroyan ở Fresno, CA vào ngày 16 tháng 1

2016-1-24-minghui-shenyun-03--ss

Phần hạ màn của buổi Biểu diễn Nghệ thuật Thần Vận tại Trung tâm San Joe ở California vào ngày 2 tháng 1

“Đây là hy vọng của Trung Quốc.2016-1-24-minghui-shenyun-04--ss.jpg

Buổi biểu diễn Thần Vận tại Nhà hát Opera War Memorial ở San Francisco vào ngày 10 tháng 1

“Thần Vận có thể cứu được Trung Quốc. Đó là hy vọng của tương lai nhân loại…hy vọng của Trung Quốc!” Lệ Lệ nói, cô là một chủ doanh nghiệp đến từ Trung Quốc, cô đã cùng với bạn là cô Vương, đến xem buổi biểu diễn ở San Francisco.

“Chủ đạo của Thần Vận là Chân, Thiện, và Nhẫn. Mọi thứ thể hiện ra đều là chính diện”, cô Lệ Lệ chia sẻ. Cô nói rằng cô có thể cảm nhận được một “năng lượng đặc biệt” từ buổi diễn.

Cô cũng bày tỏ nguyện vọng của mình: “Thần Vận hãy đến Đại Lục! Điều này sẽ có ý nghĩa rất trọng đại“. Nếu không, người ở Trung Quốc Đại lục sẽ thực sự mất đi cơ hội của họ!”

“Nghệ thuật đỉnh cao”

2016-1-24-minghui-shenyun-05--ss.jpg

Cựu quan chức của Đảng Cộng sản ông La Vũ, con của La Thụy Khanh, một trợ tá thân cận của Mao Trạch Đông

“Quả là đỉnh cao, đỉnh cao của nghệ thuật,” ông La Vũ nói, ông là một cựu quan chức của Đảng Cộng sản Trung Quốc và là con trai của La Thụy Khanh, một trợ tá thân cận của Mao trạch Đông. Ông đến xem buổi biểu diễn tại Học viện Âm nhạc Philadelphia vào ngày 9 tháng 1.

“Có một cảm giác thật sâu lắng và chân thành trong tôi. Tôi hy vọng Thần Vận có thể đến biểu diễn ở Trung Quốc càng sớm càng tốt,” ông nói.

Ông La nhấn mạnh tầm quan trọng của văn hóa mà Thần Vận mang đến: “Văn hóa truyền thống của Trung Quốc là đề cao chuẩn mực đạo đức và tín ngưỡng. Đó thực sự là những điều đã mất đi ở Trung Quốc ngày nay, đạo đức và tu luyện bản thân đã mất rồi. Đó là lý do vì sao có rất nhiều cuộc khủng hoảng đã và đang xảy ra ở Trung Quốc.”

“Vì vậy nếu ai cũng có thể xem biểu diễn này, thì sẽ có tác động tuyệt vời đến sự truyền bá văn hóa truyền thống và nâng cao đạo đức, tín ngưỡng ở Trung Quốc,” ông nói tiếp.

Truyền rộng văn hóa đích thực của nhân loại

“Vượt xa những gì tôi kỳ vọng. Thần Vận diễn xuất sắc hơn hết thảy những gì với tôi tưởng tượng,” ông W, vừa mới từ Trung Quốc đến Mỹ chia sẻ.

Đối với âm nhạc được chơi bằng các nhạc cụ Trung Quốc, ông nóí: “Tôi cảm thấy rất quen thuộc. Thần Vận đang truyền rộng văn hóa đích thực của Trung Quốc.”

Ông W nói thêm rằng ông hy vọng có thể làm gì đó để giúp đỡ công ty biểu diễn nghệ thuật phi lợi nhuận này.

Vận may lớn cho cộng đồng người Trung Quốc

2016-1-24-minghui-shenyun-06--ss.jpg

Bà Angela Lục, giám đốc của một trung tâm y tế, và bốn người con của bà tại Nhà hát Nữ hoàng Elizabeth ở Vancouver vào ngày 23 tháng 1

Bà Angela Lục, giám đốc một trung tâm y tế, cùng bốn người con đến xem biểu diễn Thần Vận ở Vancouver vào ngày 23 tháng 1. Bà nói rằng Thần Vận đã mang vận may lớn đến cho cộng đồng người Trung Quốc.

“Biểu diễn quả là rất thành thục. Một phút trên sân khấu phải mất hàng chục năm tôi luyện. Điều này thực sự không hề dễ dàng. Nền văn hóa truyền thống Trung Quốc đã được kế thừa và quảng bá ở bên ngoài Trung Quốc,” bà nói.

“Bọn trẻ rất thích buổi diễn tối nay. Chúng không có nhiều cơ hội được xem những gì thuộc về Trung Quốc. Tất cả chúng tôi đều là người Trung Quốc, và chúng tôi hy vọng rằng nhiều trẻ em được trải nghiệm văn hóa truyền thống hơn nữa,” bà nói thêm.

“Hoàn hảo” và “Độc đáo”

2016-1-24-minghui-shenyun-07--ss.jpg

Kỹ thuật viên công ngệ thông tin Allen Saw cùng các con của anh tại Nhà hát Nữ hoàng Elizabeth ở Vancouver vào ngày 23 tháng 1

“Biên đạo và vũ múa đều hoàn hảo. Tôi chưa từng được xem vũ múa nào tuyệt vời đến như vậy,” anh Allen Saw nói, anh là một kỹ thuật viên công nghệ thông tin, anh đưa vợ và ba người con đến xem biểu diễn ở Vancouver vào ngày 23 tháng 1.

Anh Saw nói rằng anh chắc chắn sẽ giới thiệu chương trình biểu diễn này với bạn bè vì Thần Vận “rất cuốn hút” và “độc đáo.”

Thần Vận tiếp tục loạt lưu diễn ở Mỹ với các buổi diễn tại Escondido, CA từ ngày 26 đến 28 tháng 1, tại North Charleston, SC vào ngày 26, 27 tháng 1, và tại Syracuse, NY vào ngày 29, 30 tháng 1. Để biết thêm thông tin chi tiết về vé và lịch diễn, vui lòng truy cập http://shenyun.com.

Theo Vn.minghui.org