“Khoảng 20 năm trước, tôi bị chuẩn đoán mắc bệnh ung thư hạch Hodgkin, và lúc đó tôi còn hai tháng để sống. Nhưng bây giờ tôi đang ở đây sau 20 năm và vẫn khỏe mạnh.” – John Deller, Trưởng Dự Án Quản Lý Môi Trường người Úc.

Ông chia sẻ:

“Qua việc luyện tập Pháp Luân Đại Pháp và học các Pháp lý, tôi hiểu rằng việc mắc bệnh ung thư là một phần nợ nghiệp mà tôi phải trải qua. Và tôi nghĩ rằng cần nhìn những khó khăn trong cuộc sống dưới góc độ nhẫn nhịn trước thử thách, khảo nghiệm. Tôi tin rằng Pháp Luân Đại Pháp, hay Pháp Luân Công, tiếp tục giúp tôi duy trì sự khỏe mạnh trên mọi mặt: thể chất, tinh thần và tâm hồn”.

Nguồn: Video Youtube

Pháp Luân Đại Pháp là Pháp môn tu luyện Phật gia, không phải Phật giáo và cũng không liên quan đến tôn giáo. Người học Pháp Luân Đại Pháp tực hành các nguyên lý Chân Thiện Nhẫn trong đời sống hàng ngày để tu dưỡng tâm tính, kết hợp với luyện tập 5 bài công Pháp có tác dụng cải biến bản thể.

Pháp Luân Đại Pháp cũng còn được gọi là Đại Pháp hoặc Pháp Luân Công, phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi tầng lớp xã hội, phù hợp với cuộc sống xã hội hiện đại. 

Pháp Luân Công hiện đã có mặt ở trên 140 quốc gia, vùng lãnh thổ, đem lại lợi ích to lớn về sức khỏe và tinh thần cho hàng trăm triệu người, nhưng lại bị đàn áp phi lý vô nhân đạo tại Trung Quốc bới sự sợ hãi của Đảng cộng sản TQ đối nghịch với các nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, trái với các công ước quốc tế về quyền con người.

>> 4 người trong làng cùng xạ trị ung thư, chỉ mình tôi còn sống khỏe