Khi đối diện Đại Nạn, hỏi ai có thể tự chủ được sinh mệnh của mình? Giữa ranh giới mong manh sống chết, trong tâm đều một niệm cầu sinh, giữa tình huống nguy nan bế tắc, chỉ mong làm sao được vượt qua… Nhưng làm sao để Vượt Qua? Câu trả lời có ở trong bài viết này.

Trước tiên, chưa bàn đến Đại Kiếp Nạn mang tính hủy diệt đào thải trên phạm vi toàn cầu mà nhân loại thời mạt Kiếp phải đối diện, chỉ ngay với những hoạn nạn, bệnh tật thông thường cũng đã khiến con người ta phải lao tâm khổ trí nghĩ cách chữa trị. Khi y học bất lực người ta bèn đi tìm giải pháp ở các phương cách mang tính chất tâm linh như cầu nguyện, bùa chú và các phương thuật khác. Tất nhiên cũng có trường hợp vớt vát được và cũng có trường hợp đành buông xuôi, đó có thể do mệnh đã tận cũng có thể do thiếu may mắn bởi Phúc Đức không đủ dày hoặc không đủ niềm tin.

Là một người ngoại đạo, tôi thích một câu trong cuốn Kinh Thánh: “Phúc cho những ai không thấy mà tin.” – Thực sự là có những Điều Kỳ Diệu chỉ có thể xuất hiện nhờ vào niềm tin chứ không nhờ vào hiểu biết hời hợt của con người. Tôi không nói về niềm tin mù quáng, vấn đề là ai có thể nói mình hiểu biết được bao nhiêu trong Vũ trụ bao la vô tận này !!!

Là một chuyên gia Phong Thủy, khi xem xét các tính chất của Thủy, tôi phát hiện ra một Bí Mật Lớn liên quan đến Sức Khỏe và Bình An của con người, một cách tiếp cận rất khác để giải quyết vấn đề khi tất cả các giải pháp thông thường không mang lại hiệu quả mong muốn.

Trước hết chúng ta hãy xem một vài thí nghiệm khoa học với các tinh thể Nước được thực hiện bởi Tiến sĩ Masaru Emoto, cho thấy ý thức có thể tác động tới vật chất một cách đáng kinh ngạc như thế nào.

mh
Trái: Tinh thể nước khi được cho xem chữ “thiên thần”
Phải: Tinh thể nước khi được cho xem chữ “ác quỷ”

a

Khi làm thí nghiệm với các tinh thể Nước, dù là cho chúng nghe nhạc, đọc chữ hay xem TV, trong tất cả các trường hợp, Nước cho thấy một khả năng kỳ lạ là có thể nắm bắt được thông điệp và có thể phân biệt được tính chất đạo đức của thông điệp, từ đó thể hiện ra trạng thái biểu đạt tương ứng như trong sáng, lành mạnh hoặc méo mó, tan vỡ… tùy theo tính chất tốt xấu, thiện ác của các tín tức đã tiếp nhận.

b

c

Nếu bạn biết rằng 70% cơ thể mình là Nước thì bạn đã hình dung ra cách tác động tích cực đến cơ thể mình rồi, phải không? Cách chúng ta suy nghĩ, nói năng, nghe, nhìn đều quyết định trạng thái của các tế bào trong thân thể mình. Xin hãy xem thêm ví dụ trực quan sinh động về các hạt cơm mà chúng ta vẫn ăn hàng ngày.

Một người nghiệp dư thực hiện một thí nghiệm thú vị là nói “Cảm ơn” và “Đồ ngu” với hai lọ cơm. Sau một tháng, lọ cơm hàng ngày được nghe “Cảm ơn” thì giống như lên men và có mùi thơm của mạch nha, còn lọ cơm bị mắng là “Đồ ngu” chuyển sang màu đen và có mùi vô cùng kinh khủng. Nhiều người đã làm lại thí nghiệm này và thấy kết quả giống hệt nhau.

d

Tư tưởng của người ta một khi được hình thành nó có thể biểu đạt ra nhiều hình thức khác nhau, đó có thể là lời nói, là chữ viết, là các biểu cảm, hoặc bảo trì ở trạng thái tinh thần hết sức mạnh mẽ. Vật chất và tinh thần là một, ý niệm của con người là một dạng tồn tại vật chất, nó cũng có thể khống chế những tiềm năng của cơ thể con người, điều này được nhắc đến trong sách Chuyển Pháp Luân, một cuốn sách mà bạn không thể không đọc nếu muốn nâng cao hiểu biết về sinh mệnh con người và Vũ Trụ.

Trong cuốn Chuyển Pháp Luân, những người Úc tìm được ý nghĩa chân chính của  sinh mệnh | Bắt đầu tu luyện | Minh Huệ Net
Tạo hình cuốn Thiên cổ kỳ thư Chuyển Pháp Luân ở Đài Loan. (Ảnh: Minh Huệ)

Tiềm năng của cơ thể con người cho đến nay khoa học thực nghiệm mới chỉ biết được một phần rất nhỏ bé. Thực ra mỗi cá nhân đều tiềm ẩn siêu năng lực, mỗi câu nói, mỗi ý niệm của chúng ta đều mang theo năng lượng và có thể tác động thế giới chung quanh cũng như tác động tới chính bản thân mình.

Tại sao người ta cảm thấy trạng thái tinh thần tốt hơn khi niệm danh Thánh, Thần, Tiên, Phật? Hãy lưu ý ví dụ khi cho tinh thể nước xem chữ “Thiên Thần” và “Ác Quỷ” đã dẫn ở trên. Những chữ này, những từ này dù được viết ra hay đọc lên đều có mang năng lượng đặc biệt, chưa kể đến góc độ Tâm Linh, thành kính với Thần thì sẽ được Thần bảo hộ. Khái niệm “Thần” mà chúng ta sử dụng đó cũng là một hình thức biểu đạt ý niệm về những sinh mệnh cao cấp hơn nhân loại ở các không gian khác, cũng là mang theo năng lượng.

Một câu hỏi đặt ra là nếu tác dụng của ý niệm to lớn đến như vậy, tại sao chúng ta không sử dụng ý niệm để nguyện cầu những điều Tốt Lành nhất cho bản thân, gia đình và xã hội?

Lời nguyện cầu từ trái tim (Ảnh minh họa: Internet)

Chúng ta đã biết nhiều hình thức nguyện cầu rồi, nào là nguyện cầu theo tôn giáo, tín ngưỡng và cũng có thể là những tâm nguyện rất đỗi riêng tư, tuy nhiên chúng thực sự đã phát huy tác dụng. Nhưng điều căn bản nhất mà mọi người không để ý, đó là thời điểm hiện nay đã khác rất xa với những giai đoạn lịch sử quá khứ, khi mà đạo đức con người còn chưa đến mức quá bại hoại như hiện nay.

Tình huống hiện nay thì khác rồi, các vị Thần của quá khứ giờ đây đã không còn quản nhân loại nữa, không còn cứu được nhân loại nữa, Kinh điển Phật giáo nói về thời mạt Pháp, Kinh Thánh Khải Huyền tiết lộ Đại Thẩm Phán tối hậu, chính là giai đoạn này. Thần cơ diệu toán Lưu Bá Ôn thời nhà Minh tiết lộ về một Đại Kiếp Nạn không chỉ đối với con người tương lai mà ngay cả các vị Thần cũng không tránh khỏi, duy chỉ có 3 chữ của Phật Di Lặc mới có thể giải được Đại Nạn này mà thôi. Rất nhiều lời tiên tri trên toàn thế giới đều nhắc đến giai đoạn lịch sử cực kỳ đặc thù này, ngay cả các nhà Khoa Học gần đây có lẽ cũng đã phát hiện ra điều này và lên tiếng cảnh báo về Đại hủy diệt lần thứ 6. Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ cảnh báo về 30 nền văn minh trong quá khứ từng bị hủy diệt. Không có gì đáng ngạc nhiên, điều mà con người sẽ phải đối diện trong khoảng thời gian sắp tới đây chính là thanh lọc và đào thải, một Đại Kiếp Nạn của nhân loại.

Vậy đây chính là giai đoạn mà con người thế gian cần được cứu độ phải không? Ai trong chúng ta đã nghe nói về Đấng Messiah? Ai đã nghe nói về Phật Di Lặc? Ai đã biết rằng đó chỉ là hai cách gọi khác nhau về một Đấng sẽ đến cứu độ chúng sinh trong thời kỳ cuối cùng? Ai chưa biết thì hãy cứ giữ niềm tin của mình, nhưng xin hãy lưu ý rằng lần cứu độ này phạm vi là toàn nhân loại chứ không giới hạn bởi phạm vi tôn giáo, tín ngưỡng, sắc tộc. Nhìn từ góc độ khoa học, các nhà nghiên cứu của Đại Học Phúc Đán đã phát hiện ra từ “Di Lặc” được chuyển ngữ từ Maitreya, mà Maitreya cùng với Messiah vốn là cùng nguồn gốc.

Thế thì, có phải là Vũ Trụ vĩ đại đã an bài sẵn một nhân tố siêu việt hết thảy để có thể cứu độ hết thảy phải không? Phải chăng sẽ có Lời nguyện cầu chung cho tất cả thế gian, một Câu Thần Chú kỳ diệu cho tất cả mọi người?

Từ cuốn “Thiên cổ kỳ thư” Chuyển Pháp Luân chúng ta có thể được biết các đặc tính căn bản của vũ trụ là Chân – Thiện – Nhẫn, biểu đạt ý niệm về Sáng tạo thế giới, nhưng lại ở ngoài phạm vi của tôn giáo. Đây hẳn nhiên là điều tuyệt vời nhất mà con người với đủ loại tín ngưỡng trên phạm vi toàn thế giới có thể cùng chia sẻ. Rất giản dị, chỉ 3 chữ “Chân – Thiện – Nhẫn” mà thôi. 

Chuyển Pháp Luân là một cuốn sách vô giá. Đây cũng là sách chỉ đạo tu luyện Pháp Luân Đại Pháp – môn tu luyện giúp tìm về nguồn cội đích thực của sinh mệnh. Pháp Luân Đại Pháp không mang hình thức tôn giáo, phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi tầng lớp xã hội, phù hợp tối đa với cuộc sống sinh hoạt hiện đại. Không phải ai cũng tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, nhưng mọi người đều có thể hiểu Chân – Thiện – Nhẫn là các giá trị mang tính phổ quát

Tu Luyện Pháp Luân Công phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi hoàn cảnh xã hội, có thể cùng nhiều người hay chỉ một mình

Bí mật lớn nhất trong toàn bộ quá trình văn minh nhân loại đang đến hồi khai mở, màn diễn cuối cùng chính là ở thời mạt Kiếp hiện nay, để có thể trải nghiệm phân cảnh cuối cùng của giai đoạn lịch sử này một cách an toàn và trọn vẹn, mỗi sinh mệnh thực sự may mắn đều cần phải vượt qua Đại Đào Thải, đối diện với Đại Thẩm Phán rồi mới có thể có thể bước sang Đại Kỷ Nguyên, một giai đoạn hoàn toàn mới của vũ trụ, điều đó được bảo đảm bởi các giá trị phổ quát Chân – Thiện – Nhẫn.

Bất kể bạn thuộc tôn giáo nào, bất kể bạn tín ngưỡng điều gì, chỉ cần có nhận thức đúng đắn về Chân – Thiện – Nhẫn thì bạn đều có cơ hội. Câu Thần Chú kỳ diệu cứu độ chúng sinh trong khoảng thời gian cực kỳ đặc biệt này được biết đến dưới hình thức 9 chữ chân ngôn “Pháp Luân Đại Pháp hảo – Chân Thiện Nhẫn hảo”, xin hãy ghi nhớ, Câu Thần Chú kỳ diệu này giúp mọi người kết nối Linh Lực vũ trụ, đủ năng lượng thuần chính để vượt qua Đại Kiếp Nạn.

9 chữ chân ngôn: “Pháp Luân Đại Pháp hảo – Chân Thiện Nhẫn hảo”
(Ảnh: tansinh)

Hiện tại, nhiều người đã chia sẻ về sự may mắn của họ sau khi được tặng chân ngôn 9 chữ vàng, và khi họ càng trân trọng điều đó thì họ càng trải nghiệm sâu sắc hơn về Sức Khỏe và Bình An.

Với những ai gặp phải tình huống nguy nan bế tắc hay bệnh nặng đường cùng, xin đừng tuyệt vọng, hãy xem như đây là thêm một cơ hội. Thành tâm nhẩm niệm 9 chữ chân ngôn có thể mang đến hiệu quả ngoài sức tưởng tượng, rất nhiều người đã trải nghiệm điều này rồi. Ở đây không nói người bệnh nặng ngưng điều trị Y tế mà nói về một giải pháp hỗ trợ mang lại hiệu quả tích cực, niềm tin của bạn lớn bao nhiêu hy vọng vượt qua của bạn sẽ cao bấy nhiêu.

Học viên Pháp Luân Công tu luyện theo các nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn  (Ảnh Dafa Great)

Còn một điểm nữa cần nói rõ, đó là có một số thắc mắc rằng việc nhẩm niệm 9 chữ “Pháp Luân Đại Pháp hảo – Chân Thiện Nhẫn hảo” mang lại hiệu quả thần kỳ như thế, tại sao rất nhiều người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp ở Trung Quốc vẫn bị Đảng cộng sản giam cầm và bức hại tới chết, bị tra tấn tàn khốc, bị mổ cướp nội tạng? Xin giải đáp ngay, họ là người tu luyện, là những người siêu thường, tương lai thành tựu của họ là sinh mệnh ở cảnh giới cao, những gì họ nếm trải không thể giải thích vài lời cho những người không trong giới tu luyện hiểu được.

Là người bình thường không tu luyện thì chỉ cần thành tâm nhẩm niệm 9 chữ chân ngôn “Pháp Luân Đại Pháp hảo – Chân Thiện Nhẫn hảo” cũng đủ may mắn cho mọi người rồi. Tất nhiên, khi chúng ta vinh danh các nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn thì chúng ta cũng đồng thời nhận thức bản chất tà ác của Đảng cộng sản Trung Quốc, đó chính là cơ hội lựa chọn giữa Thiện và Ác, phân biệt rõ Chính và Tà, là sự lựa chọn tương lai trong thời khắc chuyển giao kỷ nguyên.

Cuối cùng xin chúc mọi người những điều Tốt Lành, vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống và an toàn bước qua khoảng thời gian cực kỳ đặc biệt này.

Cảm ơn mọi người đã dành thời gian theo dõi bài viết.

Địa Thủy Sư Trần Thọ
(ĐT: 0906299843 – Zalo/Facebook)

[Bài viết tham khảo sách Chuyển Pháp Luân cùng hình ảnh các thí nghiệm của Tiến sĩ Masaru Emoto, Chủ tịch Hội Hado Quốc tế – International Hado Membership (IHM) và là tác giả cuốn sách “Thông điệp của nước”.

Pháp Luân Đại Pháp, còn gọi là Đại Pháp hoặc Pháp Luân Công, là Pháp môn tu luyện với mục đích tìm về nguồn gốc chân thực của sinh mệnh.

Pháp Luân Đại Pháp là Pháp môn tu luyện thuộc hệ thống Phật gia, không phải là Phật giáo và cũng không liên quan đến tôn giáo.

Pháp Luân Đại Pháp phù hợp với mọi lứa tuổi và tầng lớp xã hội, phù hợp với cuộc sống xã hội hiện đại. Việc tu học là hoàn toàn tình nguyện, không ghi danh, không thu lệ phí.

Hiện Pháp Luân Đại Pháp có mặt trên 140 quốc gia, vùng lãnh thổ, đem lại lợi ích to lớn cả về thể chất và tinh thần cho hàng trăm triệu người, nhưng vẫn bị đàn áp phi lý vô nhân đạo tại Trung Quốc, trái với các công ước quốc tế về quyền con người.]

>> Điều Kỳ Diệu này có thể bạn chưa biết

>> Phong Thủy Bảo Điển

>> Trà Đạo Tinh Túy