“Phúc Âm nay đã truyền khắp toàn cầu – Thiên Đường mở lối, ngày về không xa.”

Một lần vô tình nghe mẩu tin truyền thông về việc Trung Quốc truy đuổi “giáo phái Pháp Luân Công” lại là cơ duyên để vài năm sau có cơ hội google search và những thông tin tìm thấy giúp tôi nhanh chóng bước vào con đường tu luyện.

Thật may, tu luyện Pháp Luân Công là hình thức tu luyện phù hợp tối đa với xã hội và cuộc sống đời thường, nếu không tôi chưa chắc là mình có thể ngay lập tức bước vào được hay không. Bởi vì tôi từng tìm hiểu một số kinh sách tôn giáo nhưng không thấy thỏa mãn và chỉ nhìn thấy tôn giáo như là mầm mống của chia rẽ và xung đột.

Tôi căm ghét độc tài tôn giáo, nơi mà số đông bị đóng khung trong một nền tảng tư duy hạn chế và là tiền đề cho các tranh luận hơn thua vô hồi kết cục. Chính vì thế mà tôi từng viết một bản thảo hô hào giải thể tất cả tôn giáo trên toàn thế giới để quy về một tôn giáo phổ quát toàn cầu: “Không giáo chủ, không giáo hội, không giáo đường, không giáo điều, không giáo luật, chỉ tín ngưỡng vào một Đấng Quyền Năng Tối Thượng chi phối tất cả.”

Bản thảo điên rồ đó, tôi đã quẳng xuống sông Sài Gòn sau khi trở thành người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp.

Những người tu luyện Pháp Luân Công hiện nay rất nhiều người là từng tu trong Phật giáo, nhiều người khác từng là những Cơ Đốc nhân nhiệt thành. Pháp Lý của Pháp Luân Đại Pháp thực sự có thể khiến người trong tôn giáo có cơ duyên nhìn thấy chỗ giao hòa đồng điệu của các tín ngưỡng nguyên thủy.

Một số người nhất quyết cho rằng Phật giáo không có niềm tin một Đấng sáng tạo như Thiên Chúa giáo, tôi không có ý muốn tranh luận về điểm này, bởi vì ngay trong các Tôn giáo tin vào Đấng sáng tạo thì họ cũng chưa hình dung ra được Đấng sáng tạo tối cao còn ẩn mật trong Kinh điển và mới chỉ nhìn ra Đấng tối cao trong phạm vi tín ngưỡng của họ thôi.

Bản thân Phật Thích Ca đã nhìn ra được “Tam thiên đại thiên thế giới” trong một hạt cát và xác nhận Vũ Trụ là to lớn vô hạn, thế thì việc ngài có lúc từng không tin hoặc chưa tin có một Đấng sáng tạo tối cao cũng không phải là điều gì quá ngạc nhiên. Sau 49 năm thuyết Pháp truyền đạo, cuối cùng ngài chẳng phải đã tuyên bố rằng chưa từng giảng thuyết một chữ nào đó thôi!!!

Tất cả chỉ là vấn đề thời điểm. Đại Pháp thực sự đã khai mở rất nhiều Thiên Cơ, những sự tình Chúa Jesus tiên tri trong bài giảng cánh chung đang diễn ra theo cách bất ngờ nhất.

Phúc Âm nay đã truyền khắp toàn cầu, bằng cách này hay cách khác mọi người đều sẽ có thông tin, chỉ là mỗi người sẽ tiếp nhận Phúc Âm như thế nào thôi.

Mời mọi người cùng nghe ca khúc Phúc Âm Ca là lời cảm ân gửi tới Sư Phụ Lý nhân dịp lễ Kỷ niệm Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế Giới.

Chào mừng ngày 13-05, Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế Giới.

(Vô Cố Nhân)

>> Xem thêm: https://tansinh.net/hat-giong-tam-hon/qua-tang-cuoc-song/vuot-qua-dai-nan-bi-mat-cua-binh-an/