Nắng lên chiều xuống, hoa nở mây trôi, cuồng phong vừa tới, đầy trời mưa rơi. Mưa rồi sẽ tạnh, nắng ấm tim đời, người đời tất bật, nhủ lòng mong chi !!!

Bất kỳ một người bình thường nào thì cũng đều mong muốn có được sức khỏe, bình an, tiền tài, danh vọng và hạnh phúc trong cuộc đời. Để đạt được điều đó, người ta không ngại công sức nỗ lực và cố gắng, tuy nhiên không phải mọi cố gắng đều mang lại thành quả. Một số người vì thế mà trở nên bi quan. Một số người nghĩ rằng họ không gặp thời vận, số khác thì chấp nhận mọi sự như một an bài. Rất nhiều người tin vào may rủi, nhưng lại không biết bản chất của may rủi đó ra làm sao, họ cố gắng tìm kiếm vận may qua sự chỉ dẫn của các thuật sĩ giang hồ.

Có câu Nhất Mệnh, nhì Vận, tam Phong Thủy… Mệnh là định mệnh, Vận là Thiên thời, duy chỉ có Phong Thủy thông qua Địa lợi và Nhân hòa mà cải biến vận khí, vì thế Phong Thủy đặc biệt được coi trọng.

Phong Thủy nếu hiểu đơn giản là tác động của Gió và Nước thì đã ở mức độ phổ thông, những vấn đề về năm tháng ngày giờ, phương vị, hình thế, tinh tuế, v.v.. mặc dù có vẻ liên quan đến Phong Thủy, thực chất cũng không có ý nghĩa quá nhiều, xưa nay giới thuật số vẫn dùng và cũng có tác dụng nhất định.

Kết quả hình ảnh cho đức hạnh

Phong Thủy chú trọng “Tàng Phong Tụ Thủy”, nhưng, hãy ghi nhớ điều này, Phong có thể tàng thì cũng có thể tản, Thủy có thể tụ thì cũng có thể tan, người mà có Đức thì không tìm cũng gặp, kẻ thất Đức dẫu lấy được cũng vô dụng mà thôi. Đó chính là ý nghĩa “Phúc Nhân Cư Phúc Địa”.

Bản chất của Phong Thủy là tu Nhân tích Đức.

Phong không chỉ là Gió, nó còn là phong cách, là phong thái, cái khí chất ấy ở mỗi người đều rất khác nhau, đó là bởi sự hàm dưỡng khác nhau, sự tu dưỡng khác nhau, nó thực là biểu hiện cái “nết na” của sinh mệnh, đương nhiên là nói về nhân tố hậu thiên. Mỗi người toát ra cái Phong độ riêng, đó là bởi mỗi người có Đức độ khác nhau. Phong Thủy Bảo Điển xác nhận: “Trọng Đức tàng Phong”.

Thủy không chỉ là Nước, nó còn mang ý nghĩa Nguyên thủy, Khởi thủy, bản tính nguyên thủy của sinh mệnh đều có tính Thiện, chính là điều mà Mạnh Tử từng nói “Nhân chi sơ tính bản Thiện”, đó là bản tính tiên thiên, nó khác với cái bản chất Thiện Ác đồng tại của hậu thiên. Lão Tử nói “Thượng Thiện nhược Thủy” rất có ý vị, Phong Thủy Bảo Điển ghi nhận điều này, đó chính là: “Hành Thiện tụ Thủy”.

Cốt lõi của Phong Thủy là trọng Đức hành Thiện vậy.

Lão Tử, thủy tổ Đạo gia tiết lộ: “Đạo Trời không thân thiết riêng ai, vẫn thường gia ân cho người Thiện”. Người đời sau nói: “Tâm còn chưa Thiện, Phong Thủy vô ích” là có lý do.

Phong Thủy Bảo Điển là những điều cốt lõi, mặc dù nói về Phong Thủy nhưng thực chất là đặc điểm của sinh mệnh, đều từ việc tu tâm dưỡng tính, tích đức hành thiện mà ra.

Vũ Trụ là sinh mệnh, Đại Địa là sinh mệnh, Nhân thể là sinh mệnh. Vạn vật trong tự nhiên đều có linh tính và sinh mệnh, dẫu là Phong hay Thủy thì cũng đều có sinh mệnh của họ, và cũng có tương quan với nhau.

Người có vận mệnh của Người, Nhà có vận mệnh của Nhà, tương tác thì phát sinh biến hóa. Phong Thủy Bảo Điển tiết lộ phép “Hoán Giải Phong Thủy” là một chương trình điện toán cao cấp siêu việt Không gian – Thời gian, sử dụng phép “Di Cung Biến Số” cài đặt dữ liệu phần mềm, lập trình toàn bộ diễn biến, kích hoạt tương tác phù hợp, hóa giải hậu quả không mong muốn, biến căn nhà thành nơi ở phù hợp nhất cho các thành viên cư ngụ trong nhà.

Việc thiết lập phép Hoán Giải Phong Thủy sẽ đưa Sinh mệnh Nhà vào trạng thái Hướng vô định hướng, khai mở cách kênh năng lượng, gia cường nội lực sinh khí, vì thế Nó trở nên tràn đầy sinh lực và phù hợp với tất cả những ai cư ngụ trong Nó mà có cùng tần số. Việc thiết lập này được thực hiện cho bất cứ ngôi nhà nào, bất kể là không gian, thời gian, địa điểm hay phương hướng. Người ở trong nhà cũng vậy, bất kể là năm sinh, ngày sinh, hợp hướng khác nhau, chỉ cần nhân tâm Hướng Thiện thì đều hợp Hướng với Sinh mệnh Nhà, đó là tần số tương tác phù hợp của phép Hoán Giải Phong Phong Thủy. Đây là bí mật của Phong Thủy cao cấp.

mh

Có người nói: “Sinh tử do Mệnh, Phú quý bởi Trời”, thế thì chẳng phải là Mệnh đã an bài đủ hết cả rồi còn gì. Vậy còn quan tâm Phong Thủy làm chi.

Đó là vì họ chưa biết ngoài định số ra còn có biến số, mà cái biến số này lại chính là biểu hiện của định số ở chốn người thường, là Nhân hòa, là Địa lợi, là duyên phận.

Bạn gặp một Phong Thủy Sư nào đó, người đó giúp cho bạn một việc gì đó, bạn cảm thấy rằng mình may mắn, gặp được thầy hay, nhưng mà việc gặp gỡ đó cũng là an bài duyên phận, thầy giỏi là Quý nhân trong mệnh của bạn đó thôi. Còn nếu bạn gặp tay thầy dở, lừa tiền nát việc, thì cũng không ngoài cuộc nhân duyên.

Phong Thủy Bảo Điển xác nhận: “Đối cảnh tùy duyên”

Bất kể việc gì trong đời cũng vậy thôi, đến thì đến đi thì đi, bất quá chỉ là một trang đời kỷ niệm.

Đã biết rằng “Sinh Tử hữu mệnh – Phú Quý tại Thiên” thì cần biết hạ tâm mình xuống, thuận lẽ tự nhiên, theo sát tiến trình sinh mệnh, cố gắng mà không truy cầu, kiên tâm nhưng không tranh đấu. Lâu dài ắt thành công.

Phong Thủy Bảo Điển viết: “Thuận Thiên thừa Mệnh”

Mệnh là có an bài.

Định số thuộc về thiên cơ, mà “Thiên cơ bất khả lộ”, vì thế Thầy giỏi cỡ nào cũng chỉ biết được 80% chắc chắn thôi, 20% còn lại nằm ở biến số. Biến số dường như là phương diện ý chí chủ quan. Bạn gặp người nào đó, giúp bạn làm việc gì đó, thay đổi cục diện gì đó, nhìn thì thấy rất thần thông quảng đại, thực ra cũng là nằm trong định số cả rồi. Việc bạn muốn việc đó hay không muốn việc đó, là do bạn lựa chọn, quyết định của bạn sẽ là ấn định, vì thế hãy làm những gì mà các bạn tin tưởng.

Ai chỉ tin dùng Phong Thủy phổ thông thì cứ theo đó mà thực hành, ai muốn tin Phong Thủy cao cấp thì nó được trình bày ở đây, ai tin dùng cả hai thì cũng không vấn đề gì. Các bạn có thể triển khai bất cứ giải pháp nào từ bất kỳ chuyên gia nào mà các bạn tin tưởng, đều có chỗ tốt cả, xong hết rồi, tôi vẫn có thể giúp cho nó trở nên tốt hơn nữa, giúp bạn an tâm hơn, tôi đảm bảo điều đó, mọi người chỉ cần ghi nhớ tâm pháp Phong Thủy Bảo Điển là được.

PHONG THỦY BẢO ĐIỂN

“Thuận Thiên thừa Mệnh
Đối cảnh tùy Duyên
Hành Thiện tụ Thủy
Trọng Đức tàng Phong”.

(Địa Thủy Sư Trần Thọ)

Không gì quan trọng bằng Sức Khỏe và Bình An, vì thế ngoài Bí kíp Phong Thủy Bảo Điển này, tôi đặc biệt chế tạo một bộ Cẩm Nang Kỳ Diệu giúp mọi người tiếp cận một giải pháp vi diệu hơn nữa, không chỉ là vấn đề Sức Khỏe và Bình An, nó có thể gợi nhớ về những gì mà bản chất sinh mệnh vẫn luôn mong chờ và hy vọng. Mọi người có thể truy cập Cẩm Nang Kỳ Diệu đó theo đường dẫn: bit.ly/543ok

Cuối cùng, xin hãy lưu ý, tôi không xem Phong Thủy, tôi không phán xét điều gì, tôi chỉ giúp mọi thứ trở nên tốt hơn. Quyết định của mỗi người là quyết định cuối cùng có ảnh hưởng đến vận mệnh của họ, lựa chọn điều gì thì đó sẽ thuộc về định mệnh. Sự lựa chọn này lại là một phương diện của nhân quả, kiểu như “đi thì đến, gõ thì mở”, tin thì sẽ thấy, muốn thì tôi giúp. Tôi có phép Di Cung Biến Số – Hoán Giải Phong Thủy (HGPT) có thể giúp bất cứ ai trên cơ sở cam kết của chính bản thân người đó, rằng sẽ cố gắng để trở thành người tốt hơn nữa, đó là điều kiện cần và đủ, vì thế hãy cân nhắc nếu bạn chưa sẵn sàng. Xin hãy suy xét thấu đáo và sáng suốt.

Địa Thủy Sư Trần Thọ
(ĐT: 0906299843 – Zalo/Facebook)

@ Công việc của tôi là kết nối Giao dịch NHÀ ĐẤT & Ô TÔ – hỗ trợ Ứng dụng HGPT sang tên đổi vận – tuy nhiên, bất kể quý khách có mua Nhà hoặc Xe do tôi bán hay không, chỉ cần muốn thì tôi giúp cài đặt HGTP mà không cần lo về giá. Đây là Ứng dụng đặc biệt vô giá, quý khách tự trải nghiệm và tự định giá.

>> Mông Tuyền Thủy – Lộc Thủy Bảo Bình

>> Trà Đạo Tinh Túy

>> Bí mật của Bình An