Khi đối diện với Đại kiếp nạn, con người không ai có thể tự chủ được sinh mệnh của mình, chớ kể là bạn có quan điểm Vô Thần hay Hữu Thần, trong tâm đều có một niệm cầu sinh, chỉ một niệm này thôi là đủ lý do để bạn dành chút thời gian đọc qua bài viết này.

Trước tiên, chưa bàn đến đại kiếp nạn mang tính hủy diệt đào thải trên phạm vi toàn cầu mà nhân loại thời mạt Kiếp phải đối diện, chỉ ngay với những đau khổ bệnh tật thông thường cũng đã khiến con người ta phải lao tâm khổ trí nghĩ cách chữa trị. Khi y học bất lực người ta bèn đi tìm giải pháp ở các phương cách mang tính chất tâm linh như cầu nguyện, bùa chú và các phương thuật khác. Tất nhiên cũng có trường hợp vớt vát được và cũng có trường hợp đành buông xuôi, đó có thể do mệnh đã tận cũng có thể do thiếu may mắn bởi Phúc Đức không đủ dày hoặc không đủ niềm tin.

Mặc dù là một người ngoại đạo, tôi thích một câu trong cuốn Kinh Thánh: “Phúc cho những ai không thấy mà tin.” – Thực sự là có những Điều Kỳ Diệu chỉ có thể xuất hiện nhờ vào niềm tin chứ không nhờ vào hiểu biết hời hợt của con người. Tôi không nói về niềm tin mù quáng, vấn đề là ai có thể nói mình hiểu biết được bao nhiêu trong Vũ trụ bao la vô tận này !

Quay trở lại vấn đề sức khỏe, bệnh hoạn, tôi sẽ dẫn chứng cho mọi người thấy có cách tiếp cận rất khác để giải quyết vấn đề.

Trước hết chúng ta hãy xem một vài thí nghiệm khoa học được thực hiện bởi Tiến sĩ Masaru Emoto, cho thấy ý thức có thể tác động tới vật chất một cách đáng kinh ngạc như thế nào.

mh
Trái: Tinh thể nước khi được cho xem chữ “thiên thần”
Phải: Tinh thể nước khi được cho xem chữ “ác quỷ”

a

Khi làm thí nghiệm với các tinh thể nước, dù là cho chúng nghe nhạc, đọc chữ hay xem TV, trong tất cả các trường hợp, nước cho thấy một khả năng kỳ lạ là có thể nắm bắt được thông điệp và có thể phân biệt được tính chất đạo đức của thông điệp, từ đó thể hiện ra trạng thái biểu đạt tương ứng như trong sáng, lành mạnh hoặc méo mó, tan vỡ. Điều này không phải là hoang đường, dưới góc nhìn theo quan điểm Phật Pháp thì nước cũng có sinh mệnh của nó và hoàn toàn có thể phân biệt được tính chất tốt xấu, thiện ác của các tín tức.

b

c

Nếu bạn biết rằng 70% cơ thể mình là nước thì bạn đã hình dung ra cách tác động tích cực đến cơ thể mình rồi, phải không? Cách chúng ta suy nghĩ, nói năng, nghe, nhìn đều quyết định trạng thái của các tế bào trong thân thể mình. Hãy xem thêm ví dụ trực quan sinh động về các hạt cơm mà chúng ta vẫn ăn hàng ngày.

Một người nghiệp dư thực hiện một thí nghiệm thú vị là nói “Cảm ơn” và “Đồ ngu” với hai lọ cơm. Sau một tháng, lọ cơm hàng ngày được nghe “Cảm ơn” thì giống như lên men và có mùi thơm của mạch nha, còn lọ cơm bị mắng là “Đồ ngu” chuyển sang màu đen và có mùi vô cùng kinh khủng. Nhiều người đã làm lại thí nghiệm này và thấy kết quả giống hệt nhau.

d

Tư tưởng của người ta một khi được hình thành nó có thể biểu đạt ra nhiều hình thức khác nhau, đó có thể là lời nói, là chữ viết, là các hình thức cơ thể, hoặc có thể bảo trì ý niệm ở trạng thái tinh thần hết sức mạnh mẽ. Vật chất và tinh thần là một, ý niệm của con người là một dạng tồn tại vật chất, nó còn có thể khống chế những tiềm năng của cơ thể con người, điều này được nhắc đến trong sách Chuyển Pháp Luân, một cuốn sách Phật Pháp huyền diệu.

Chuyển Pháp Luân, một cuốn sách Phật Pháp huyền diệu. (Ảnh: Internet)

Tiềm năng của cơ thể con người cho đến nay khoa học thực nghiệm mới chỉ khai mở được một phần rất nhỏ bé, vẫn còn rất nhiều bí ẩn chờ chúng ta khám phá. Hiện tại chúng ta đã biết có những người trường kỳ không ăn, không ngủ, có người có khả năng dẫn điện, nhìn xuyên tường xuyên vật, thấy được cả quá khứ hiện tại và tương lai, có người có thể thay đổi kết cấu vật chất vật thể…

Thực ra mỗi cá nhân đều tiềm ẩn siêu năng lực, mỗi câu nói, mỗi ý niệm của chúng ta đều mang theo năng lượng và có thể tác động thế giới chung quanh cũng như tác động tới chính bản thân mình. Tất nhiên những ý niệm, lời nói có chủ đích sẽ có tác dụng khác biệt so với những ý niệm mơ hồ, lời nói vu vơ. Đó là lý do tại sao những câu thần chú của các Pháp sư lại phát huy tác dụng, tại sao người ta thường dành cho nhau những lời chúc tốt lành và ý nghĩa trong những dịp đặc biệt, cũng như tại sao những lời nguyền rủa lại thực sự có thể mang điều xấu đến cho đối phương.

Tại sao người ta cảm thấy trạng thái tinh thần tốt hơn khi niệm danh Thánh, Thần, Tiên, Phật? Hãy lưu ý ví dụ khi cho tinh thể nước xem chữ “thiên thần” và “ác quỷ” đã dẫn ở trên. Những chữ này, những từ này dù được viết ra hay đọc lên đều có mang năng lượng đặc biệt, chưa kể đến góc độ Tâm Linh, thành kính với Thần thì sẽ được Thần bảo hộ. Khái niệm “Thần” mà chúng ta sử dụng đó cũng là một hình thức biểu đạt ý niệm về những sinh mệnh cao cấp hơn nhân loại ở các không gian khác, cũng là mang theo năng lượng.

Một câu hỏi đặt ra là nếu tác dụng của ý niệm to lớn đến như vậy, tại sao chúng ta không sử dụng ý niệm để nguyện cầu những điều Tốt Lành nhất cho bản thân, gia đình và xã hội?

Chúng ta đã biết nhiều hình thức nguyện cầu rồi, nào là nguyện cầu theo tôn giáo, tín ngưỡng và cũng có thể là những tâm nguyện rất đỗi riêng tư, tuy nhiên chúng thực sự đã phát huy tác dụng. Nhưng điều căn bản nhất mà mọi người không để ý, đó là thời điểm hiện nay đã khác rất xa với những giai đoạn lịch sử quá khứ, khi mà đạo đức con người còn chưa đến mức quá bại hoại như hiện nay. Tình huống hiện nay thì khác rồi, các vị Thần của quá khứ đã không còn quản nhân loại nữa rồi, Thích Ca Mâu Ni nói về thời mạt Pháp, chính là giai đoạn này, cũng đã tới giai đoạn cuối của mạt Kiếp rồi. Tất cả các dự ngôn, tiên tri trên toàn thế giới đều minh xác về giai đoạn lịch sử cực kỳ đặc thù này, ngay cả các nhà Khoa Học gần đây cũng đã phát hiện ra điều này. Điều mà con người sẽ phải đối diện là thanh lọc và đào thải.

Vậy đây chính là giai đoạn mà con người thế gian cần được cứu độ phải không? Ai trong chúng ta đã nghe nói về Messiah? ai đã nghe nói về Phật Di Lặc? Ai đã biết rằng đó chỉ là hai cách gọi khác nhau của cùng một đấng cứu độ? Ai chưa biết thì hãy cứ giữ niềm tin của mình, xin lưu ý rằng lần cứu độ này phạm vi là toàn nhân loại chứ không giới hạn bởi phạm vi tôn giáo, tín ngưỡng, sắc tộc. Thế thì, điều cần phải có là một nhân tố siêu việt tôn giáo, tín ngưỡng để có thể cứu độ hết thảy phải không? Phải chăng sẽ có Câu Thần Chú kỳ diệu cho tất cả mọi người?

02Câu ‘Thần Chú’ kỳ diệu: “Pháp Luân Đại Pháp hảo – Chân Thiện Nhẫn hảo”
(Ảnh: tansinh)

Từ cuốn “Thiên cổ kỳ thư” Chuyển Pháp Luân chúng ta có thể được biết các đặc tính căn bản của vũ trụ là Chân – Thiện – Nhẫn, là thể hiện tối cao của Phật Pháp, biểu đạt ý niệm về Sáng tạo thế giới, nhưng lại ở ngoài phạm vi của tôn giáo. Đây hẳn nhiên là điều tuyệt vời nhất mà con người với đủ loại tín ngưỡng trên phạm vi toàn thế giới có thể cùng chia sẻ. Rất giản dị, chỉ là Chân – Thiện – Nhẫn mà thôi.

Chuyển Pháp Luân là một cuốn sách vô giá. Đây cũng là sách chỉ đạo tu luyện Pháp Luân Đại Pháp – Pháp môn tu luyện giúp tìm về nguồn cội đích thực của sinh mệnh, không mang hình thức tôn giáo, phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi tầng lớp xã hội, phù hợp tối đa với cuộc sống sinh hoạt hiện đại.

Khapnoi

Bí mật lớn nhất trong toàn bộ quá trình văn minh nhân loại đang đến hồi khai mở, màn diễn cuối cùng chính là ở thời mạt Kiếp hiện nay, để có thể trải nghiệm phân cảnh cuối cùng của giai đoạn lịch sử này một cách an toàn và trọn vẹn, mỗi sinh mệnh thực sự may mắn đều cần phải vượt qua Đại Đào Thải, đối diện với Đại Thẩm Phán rồi mới có thể có thể bước sang Đại Kỷ Nguyên, một giai đoạn hoàn toàn mới của vũ trụ, điều đó được bảo đảm bởi các giá trị Chân – Thiện – Nhẫn.

Bất kể bạn thuộc tôn giáo nào, bất kể bạn tín ngưỡng điều gì, chỉ cần có nhận thức đúng đắn về Chân – Thiện – Nhẫn thì bạn đều có cơ hội.

Lời khuyên chân thành dành cho tất cả mọi người là hãy thành tâm niệm chín chữ nhiệm màu “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo”, đây chính là câu chú linh nghiệm, là Điều Kỳ Diệu giúp bạn vượt qua Đại kiếp nạn trong giai đoạn lịch sử vô cùng đặc biệt này.

Đương nhiên trong cuộc sống hàng ngày, nếu chúng ta có thể luôn tâm niệm chín chữ thần kỳ này thì rất tuyệt vời rồi, những bệnh tật, tai nạn thông thường đều có thể vượt qua. Lý do tại sao niệm chín chữ này lại đem lại Điều Kỳ Diệu thì bên trên chúng tôi đã giải đáp rất cẩn thận, chỉ cần đọc kỹ sẽ hiểu.


Học viên Pháp Luân Công tu luyện theo các nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn  (Ảnh Dafa Great)

Còn một điểm nữa cần nói rõ, đó là có một số thắc mắc rằng việc nhẩm niệm chín chữ “Pháp Luân Đại Pháp hảo – Chân Thiện Nhẫn hảo” mang lại hiệu quả thần kỳ như thế, tại sao rất nhiều người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp ở Trung Quốc vẫn bị Đảng cộng sản giam cầm và bức hại tới chết, bị tra tấn tàn khốc, bị mổ cướp nội tạng? Xin giải đáp ngay, họ là người tu luyện, là những người siêu thường, tương lai thành tựu của họ là trở thành sinh mệnh ở cảnh giới cao hơn nhân loại, những gì họ nếm trải không thể giải thích vài lời cho những người không trong giới tu luyện hiểu được.

Là người bình thường không tu luyện thì chỉ cần thành tâm nhẩm niệm chín chữ chân ngôn “Pháp Luân Đại Pháp hảo – Chân Thiện Nhẫn hảo” cũng đủ may mắn cho mọi người rồi. Tất nhiên, khi chúng ta vinh danh các nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn thì chúng ta cũng đồng thời nhận thức bản chất tà ác của Đảng cộng sản Trung Quốc, đó chính là cơ hội lựa chọn giữa Thiện và Ác, phân biệt rõ Chính và Tà, là sự lựa chọn tương lai trong thời khắc chuyển giao kỷ nguyên.

Cuối cùng xin chúc mọi người những điều Tốt Lành, vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống và an toàn bước qua khoảng thời gian cực kỳ đặc biệt này.

Cảm ơn mọi người đã dành thời gian theo dõi bài viết.

Tân Sinh Net

Bài viết tham khảo sách Chuyển Pháp Luân cùng hình ảnh các thí nghiệm của Tiến sĩ Masaru Emoto, Chủ tịch Hội Hado Quốc tế – International Hado Membership (IHM) và là tác giả cuốn sách “Thông điệp của nước”.

Pháp Luân Đại Pháp, còn gọi là Đại Pháp hoặc Pháp Luân Công, là Pháp môn tu luyện với mục đích tìm về nguồn gốc chân thực của sinh mệnh.

Pháp Luân Đại Pháp là Pháp môn tu luyện thuộc hệ thống Phật gia, không phải là Phật giáo và cũng không liên quan đến tôn giáo.

Pháp Luân Đại Pháp phù hợp với mọi lứa tuổi và tầng lớp xã hội, phù hợp với cuộc sống xã hội hiện đại. Việc tu học là hoàn toàn tình nguyện, không ghi danh, không thu lệ phí.

Hiện Pháp Luân Đại Pháp có mặt trên 140 quốc gia, vùng lãnh thổ, đem lại lợi ích to lớn cả về thể chất và tinh thần cho hàng trăm triệu người, nhưng vẫn bị đàn áp phi lý vô nhân đạo tại Trung Quốc, trái với các công ước quốc tế về quyền con người.

Câu chuyện thực tế tại Việt Nam từ việc nhẩm niệm “Chín chữ thần kỳ”:
>> Bác sĩ nói với tôi: Đây quả thực là một “phép lạ”