Dị tượng liên tiếp xuất hiện ở TQ báo hiệu kiếp nạn đang đến?

Bắt đầu từ Năm 2020, có nhiều thảm họa lớn liên tiếp xảy ra bắt nguồn từ Trung Quốc Đại Lục và lan ra khắp thế giới, Trước khi xảy ra các thảm họa đã có nhiều dị tượng xuất hiện để cảnh báo con người, từ ánh sáng bí ẩn trên bầu trời và âm thanh   như rồng kêu phát ra tại vùng núi tỉnh Quý Châu, đến 5 mặt trời cùng xuất hiện tại Nội Mông, Ban ngày bỗng tối sầm như đêm đen tại Bắc kinh, Mưa đá hình virus corona, và gần đây nhất là Thiên Nga đen xuất hiện tại quảng trường Thiên An Môn cùng tuyết rơi giữa mùa hè tại nhiều tỉnh ở Trung Quốc…

Liên tiếp các dị tượng này xuất hiện ở TQ phải chăng là ông trời đang cảnh báo thế nhân. Vậy vì sao lại là Trung Quốc? Câu trả lời là gì? mời các bạn cùng LĐT tiếp tục xem video để tìm hiểu và khám phá nguyên nhân

Ánh sáng lạ bí ẩn trên Bầu trời

Sáng ngày 7/9/2021 tại Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh TQ, Người dân đã quay được cột ánh sáng thẳng từ trên bầu trời xuống mặt đất, Rất nhiều người kinh ngạc trước cảnh tượng kỳ lạ này, điều đáng nói là hiện tượng này xuất hiện khá lâu trước khi biến mất

Tiếp sau đó vào ngày 23/8/2021, trên bầu trời đêm Bắc Kinh xuất hiện một chùm sáng tròn, điều đáng kinh ngạc là chùm sáng này tụ lại thành một vòng tròn, sau đó tản ra, tiếp đó lại tụ lại rất kỳ quái. chùm sáng gây hiếu kỳ và kinh ngạc cho người dân. Sự kiện này đã được một số người dân quay lại và đưa lên internet

Khoảng 1 tuần sau vào ngày 11/9/2021, bầu trời Đôn Hóa, tỉnh Cát Lâm bị bao phủ bởi một làn sóng mây dày đặc, nhiều người chứng kiến cho biết cảnh tượng này giống như sóng thần đang ập đến. 

Âm thanh như tiếng “Rồng gầm”

Vào tháng 7 năm 2020, tại thung lũng thôn Kiên Cường, thị trấn Tú Thủy, tỉnh Quý Châu, bỗng xuất hiện những âm thanh kỳ lạ phát ra trong nhiều ngày, gây hoang mang cho người dân địa phương và thu hút sự chú ý của thế giới bên ngoài. 

Có người cho rằng âm thanh phát ra giống như “tiếng bò kêu”, cũng có người nói là tiếng “Rồng gầm”, hoặc do “sự va chạm giữa các vỏ lục địa”. Cũng có người cho rằng có thể đó là điềm báo cho một tai nạn lớn sắp xảy ra? 

Sau đó, các chuyên gia của Viện Khảo sát Kỹ thuật của Cục Tài nguyên Địa chất và Khoáng sản tỉnh Quý Châu đã đến để điều tra tại chỗ. Kết quả, chính quyền tuyên bố: Âm thanh kỳ lạ này là tiếng kêu của loài chim cút chân vàng. 

Tuy nhiên, mâu thuẫn trong kết luận này là loài chim cút vàng vốn luôn tồn tại từ lâu. Vì sao thời điểm này mới có tiếng kêu như vậy, hơn nữa chỉ xảy ra trong một thời gian ngắn.

Điều trùng hợp là cũng tại tỉnh Quý Châu vào năm 2002, một tảng đá lớn trên vách núi bị nứt vỡ ra và người ta vô cùng kinh ngạc khi phát hiện ra 6 chữ “Trung Quốc Cộng sản đảng vong”. Sự kiện này làm các nhà nghiên cứu của TQ thời điểm đó khá đau đầu, vì kết quả khảo sát thu được là tảng đá này có niên đại hàng triệu năm về trước.

Truyền thông nhà nước Trung Quốc khi đó cũng giải thích rằng, “tàng tự thạch” đã qua sự kiểm nghiệm phân tích về địa chất, tầng tích, hóa học địa lý, cùng sự tham gia của giới khoa học, sinh vật học cũng như một số giáo sư và học giả nổi tiếng khác. Vì vậy có thể nói rằng kết luận của họ là đáng tin cậy. 

Tuy nhiên truyền thông nhà nước TQ đã giấu đi chữ Vong (亡), chỉ đưa tin và hình ảnh 5 chữ đầu tiên là “ Trung Quốc Cộng sản đảng”.  tuy vậy các du khách và người dân đã quay lại được nhiều video có đầy đủ 6 chữ “ Trung Quốc Cộng sản đảng vong”, địa điểm này sau đó được mở làm điểm du lịch cho du khách tham quan, các chữ trên tảng đá được in vào vé tham quan du lịch và được quảng bá khắp cả nước.

Nhân loại đã trải qua mấy ngàn năm lịch sử, những kinh nghiệm quý báu đều được các bậc cổ nhân lưu truyền cho hậu thế. Trong đó không thể không kể đến những kinh nghiệm ứng phó với thiên tai, tránh nạn cũng như những dấu hiệu trước khi xảy ra đại họa. Phải chăng đây chính là cảnh báo về sự diệt vong của ĐCSTQ cho những tội ác mà nó đã gây ra, cũng đồng thời để cảnh tỉnh thế nhân hãy tránh xa ĐCSTQ trước khi đại nạn thật sự ập đến.

5 mặt trời:

Trời không có hai mặt trời, nước không thể có hai vua. Mặt trời luôn được mọi người so sánh với người đứng đầu hoặc hoàng đế của một đất nước. Ngày 14/2/2020, tại Nội Mông xuất hiện hiện tượng thiên văn dị thường khi có 5 mặt trời xuất hiện cùng lúc. Theo các tài liệu thư tịch cổ thì trong lịch sử, hiện tượng nhiều mặt trời đã từng xảy ra nhiều lần, thường gắn với những sự kiện như chiến loạn, tranh giành ngôi vua, thiên hạ chia cắt…

Hiện tượng “mặt trời ảo” đã từng nhiều lần xuất hiện ở Trung Quốc, nhưng 5 mặt trời cùng xuất hiện thì vô cùng hiếm hoi trong lịch sử. Sách Đông phòng chiêm viết: “2 mặt trời, 3 mặt trời, 4 mặt trời, 5 mặt trời cùng xuất hiện, đó gọi là tranh minh (tranh nhau chiếu sáng), thiên hạ xảy ra chiến loạn, cũng có 3, 4, 6 vua được lập nên”.

Tuyết rơi giữa mùa hè

Ngày 28 tháng 7 năm 2020, Bắc Kinh bất ngờ gặp cảnh “Tuyết rơi tháng sáu” hiếm hoi. Điều này khiến nhiều người liên tưởng tới câu chuyện “Nỗi oan Đậu Nga”. Nhiều người dân Trung Quốc bày tỏ, tuyết rơi tháng sáu, đất nước tất có án oan hiếm thấy.

Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông chính thức dẫn lời chuyên gia của chính quyền lại gọi đây là “Tản”, nghĩa là mưa đá mềm chứ không phải tuyết. Nếu quả thực như vậy, theo ghi chép trong cổ thư, “Lục nguyệt phi tản” tạm dịch: Hạt tuyết rơi tháng sáu, đối ứng là chính quyền đương thời gặp nguy hiểm, và trong xã hội xuất hiện đại oan tình. 

Tiếp sau “tuyết rơi mùa hè” ở Bắc Kinh, chỉ vài ngày sau, tuyết lại rơi ở tỉnh Thanh Hải. Dân gian có câu, “lạnh nhất Tam cửu, nóng nhất Tam phục”. Những ngày “tam phục” nóng nhất trong năm này lại xảy ra mưa tuyết, hiện tượng kỳ lạ này đã dấy lên không ít cuộc thảo luận sôi nổi trong cộng đồng cư dân mạng Trung Quốc.

Thiên Nga Đen tại quảng trường Thiên An Môn:

Vào sáng ngày 5/9/2021, ngay sau lễ thượng cờ, một con thiên nga đen đã “viếng thăm” Quảng trường Thiên An Môn. Vụ việc dẫn đến những bàn luận sôi nổi ở trong và ngoài Trung Quốc, cư dân mạng liền liên tưởng đến sự kiện “Thiên Nga Đen”.

Sau khi vụ việc được đưa tin, có cư dân mạng Weibo đặt câu hỏi: “Sự kiện Thiên Nga Đen, có điềm cát hung gì chăng?”.  Ngay sau đó, những bình luận này của cư dân mạng đều bị chính quyền Trung Quốc kiểm duyệt.

Cư dân mạng nói rằng, “(Thiên nga đen) thật biết chọn thời gian”, “Đúng là mỉa mai”.

Giống như đại ôn dịch và Núi lửa phun trào đã xóa sổ cả đế chế La Mã cổ đại, Lúc vừa mới bắt đầu, người La Mã cổ đại cũng suy nghĩ trong đau khổ, nguyên nhân gây ra bệnh dịch là gì? 

Đây liệu có phải là hình phạt của Chúa với những điều sai trái mà đế chế La mã đã gây ra khi đóng đinh chúa Jesu lên cây thập tự giá và đàn áp bức hại các tín đồ Cơ Đốc Giáo? 

Sau đó họ phát hiện rằng, khi những tín đồ Cơ Đốc Giáo bị phỉ báng, bị thiêu chết và bị ném vào đấu trường, họ đã không dùng đầu óc tỉnh táo để phân biệt giữa đúng và sai, giữa thiện và ác, mặc cho kẻ độc tài bức hại người tốt. Bệnh dịch cùng núi lửa phun trào là quả báo cho sự coi thường và thờ ơ của họ.

Phải chăng hiện tại lịch sử là đang lặp lại!

Theo Luận Đông Tây – Youtube Channel