Mọi người đã biết “Trump of God” là do các giáo sĩ Do Thái đã từ Cựu ước chỉ ra những điểm có liên quan đến Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, tuy nhiên trong Tân Ước điềm báo về Trump còn rõ ràng hơn nữa, đó là tình huống liên quan đến Thời kỳ cuối cùng mà Chúa Giê-xu đã dự ngôn.
 
Những dấu hiệu mà chúa Giê-xu nói trước với các môn đồ của Ngài về thời kỳ cuối cùng đã ứng nghiệm, hầu như trọn vẹn, trong những năm tháng hiện tại chúng ta đang trải qua. Đó là những dấu hiệu gì? Hôm nay tôi sẽ kể cho các bạn nghe một phần câu chuyện, liên quan đến vấn đề thời sự nóng bỏng hiện tại, để hiểu chính xác toàn bộ câu chuyện, mọi người có thể tìm đọc từ nguyên bản “Bí mật cuối cùng của Thượng Đế”.
 
Khi Chúa Giê-xu ngồi nghỉ trên núi Ô-liu, các môn đệ tới hỏi Ngài về các dấu hiệu nhận biết khi Ngài quang lâm và Ngày tận thế. Chúa Giê-xu đã tiết lộ cho họ một số dấu hiệu cụ thể và một số dấu hiệu ẩn dụ, đó là vì không thể tiết lộ “Thiên Cơ” một cách quá rõ ràng. Tất cả các dấu hiệu đó được ghi lại trong chương 24, Phúc âm Ma-thi-ơ.
 
Ngài đã nói về sự tái lâm bí mật của Ngài, sẽ bất ngờ tới mức các đồ đệ sẽ không thể biết chính xác:
 
“Vậy anh em hãy canh thức, vì anh em không biết ngày nào Chúa của anh em đến.” – (Ma-thi-ơ 24:42)
 
Đồng thời Chúa Giê-xu cũng tiết lộ về Đấng cứu rỗi cuối cùng sẽ đến trong thời kỳ cuối cùng mà ngay chính bản thân Ngài cũng không biết ngày và giờ:
 
“Còn về ngày và giờ đó thì không ai biết được, ngay cả các thiên sứ trên trời hay cả người Con cũng không; chỉ một mình Chúa Cha biết mà thôi. Quả thế, thời ông Nô-ê thế nào, thì ngày Con Người quang lâm cũng sẽ như vậy.” – (Ma-thi-ơ 24:36-37)
 
“Con Người” là ai? Ngay cả Chúa Giê-xu cũng không biết ngày và giờ mà “Con Người” sẽ đến, thế thì “Con Người” phải là một ai đó khác sẽ đến. Vâng, đó chính là Đấng cưỡi trên con ngựa trắng xuất hiện trong Khải Huyền, khi Chúa Giê-xu mở cuộn sách có 7 phong ấn, và bầu trời mở ra.
 
Chúa Giê-xu cho chúng ta biết một cái mốc để xác định thời kỳ cuối cùng của nhân loại qua dụ ngôn Cây Vả:
 
“Anh em cứ lấy thí dụ Cây Vả mà học hỏi. Khi cành nó xanh tươi và đâm chồi nảy lộc, thì anh em biết là mùa hè đã đến gần. Cũng vậy, khi thấy tất cả những điều đó, anh em hãy biết là thời gian đã đến gần, ở ngay ngoài cửa rồi” – (Ma-thi-ơ 24:32-33)
 
Cây Vả là biểu tượng Israel, Cây Vả đâm chồi ám chỉ việc thành lập nhà nước Israel năm 1948, mốc khởi điểm cho thời kỳ cuối cùng đã được mở ra.
 
Và đây là dấu hiệu khi chuẩn bị kết thúc:
 
“Tin Mừng này về Vương Quốc sẽ được loan báo trên khắp thế giới, để làm chứng cho mọi dân tộc được biết. Và bấy giờ sẽ là tận cùng.” – (Ma-thi-ơ 24:14)
 
Đây là một dấu hiệu đang ứng nghiệm, cả thế giới đều biết hiện nay có một môn tu luyện gọi là Pháp Luân Đại Pháp đang truyền khắp nơi nơi, mang đến tin vui về nguồn gốc chân thực của con người, vốn ở các Vương quốc trên Trời, đồng thời chỉ ra cách để con người quay trở lại Thiên đàng, một tin vui lớn chưa từng có từ khai thiên lập địa. Dù bạn có muốn tin hay không, đó vẫn là sự ứng nghiệm điều mà chúa Giê-xu đã nói.
 
 

Chúa Giê-xu cho các môn đệ biết rằng đến thời điểm đó họ sẽ bị bắt, bị giết và bị muôn dân căm ghét:

“Bấy giờ, các ngươi sẽ bị bắt bớ và bị giết chết, và các ngươi sẽ bị mọi dân tộc ghét bỏ vì ta.” – (Ma-thi-ơ 24:9)

Dấu hiệu này thật đau lòng, nhưng nó cũng đang ứng nghiệm. Các đồ đệ của Chúa Giê-xu đã tái sinh trong Luân Hồi và chứng thực điều Chúa Giê-xu đã nói. Lưu ý là vấn đề Luân Hồi đã được Chúa Giê-xu giảng nhiều lần trong Kinh Thánh, tôi sẽ trình bày ở bài viết khác.

Sau 2000 năm, các môn đệ của Chúa Giê-xu đã tái sinh trong Luân hồi, phần lớn họ được sinh ra tại Trung Quốc Đại lục, miền đất bị Satan chiếm giữ trong thời kỳ cuối. Họ trở thành môn đệ của Đấng cứu rỗi sẽ đến vào lúc cuối cùng. Để bảo vệ đức tin, họ đã bị bắt, bị giết, bị tra tấn, bị mổ cướp nội tạng…

Các dấu hiệu này đã được nhắc đến trong Khải Huyền: “BABYLON THE GREAT – Người đàn bà uống máu các thánh đồ và máu các nhân chứng của Giê-xu” – (Khải Huyền 17) –  Những ai đọc sách Khải Huyền đều biết việc này. Những ai quan tâm đến Trung Quốc có lẽ đều biết về sự kiện Đảng cộng sản Trung Quốc mổ cướp nội tạng những người tu luyện Pháp Luân Công, nó vẫn đang diễn ra.

Tại sao các môn đệ của Chúa Giê-xu khi chuyển sinh đến Trung Quốc lại bị muôn dân ghét bỏ bởi danh của Ngài?

Bởi vì khi đó họ trở thành môn đệ của Đấng Sẽ Đến trong thời kỳ cuối cùng, mà khi đó hầu như khắp thế giới đều chưa biết về Đấng Sẽ Đến như là Đấng cứu rỗi cuối cùng.

Người ta hầu như chỉ biết về Chúa Giê-xu như là Đấng Mê-si hay Đấng Ky-tô mà thôi. Cũng như Do Thái giáo không tin Chúa Giê-xu là Đấng Mê-si, ngày nay Cơ-đốc giáo cũng không có nhiều người tin rằng một Đấng cứu rỗi cuối cùng sẽ đến trong thời kỳ cuối cùng. Nhưng, điều chân thực là Chúa Giê-xu đã báo trước về Đấng cứu rỗi cuối cùng sẽ đến từ phương Đông:

Vì tia chớp đến từ phương Đông cũng thấy được ở phương Tây, Con Người cũng sẽ đến như vậy.” – (Ma-thi-ơ 24:27)

Xin hãy lưu ý, tôi không có ý nói về Giáo phái Tia chớp phương Đông ở đây.

Hãy nhớ rằng Chúa Giê-xu đã cảnh báo rằng thời kỳ cuối cùng sẽ có rất nhiều kẻ mượn danh Ngài mà đến, xưng là Đấng Mê-si hoặc Ky-tô, vì thế “chớ nên tin bất cứ ai”.

Nhưng như vậy chẳng phải Ngài cũng ngăn chính Ngài trở lại sao? Thực ra Ngài đã ngầm báo cho môn đệ biết Ngài sẽ không quay trở lại với tư cách Đấng Mê-si hay Ky-tô. Sẽ có một Đấng khác đến. Và vì không thể tiết lộ quá rõ ràng, Ngài gọi Đấng đó là “Son of Man” – Con Người hay Con trai của loài Người – một thành ngữ được dùng trong Cựu ước, chỉ những người mang sứ mệnh mà đến, ví như tiên tri Ezekiel cũng được gọi là “Son of Man” – Ben Adam trong tiếng Do Thái (בן־אדם).

Trong khoảng thời gian từ khi Cây Vả Israel đâm chồi ra lá đến nay, hầu hết các dấu hiệu mà chúa Giê-xu tiên báo đã ứng nghiệm: Chiến tranh và tin đồn về chiến tranh, động đất, lũ lụt, tội ác gia tăng và  tình yêu suy giảm…

Hãy xem dấu hiệu này cho thời điểm hiện tại:

“Và Ngài sẽ sai các thiên thần của mình với một chiếc kèn lớn, và họ sẽ thu thập những người được chọn từ bốn ngọn gió, từ đầu này đến đầu kia của bầu trời.” – (Ma-thi-ơ 24:31)

Hàm nghĩa câu nói của Chúa Giê-xu rất rộng lớn, nó liên quan đến toàn thể nhân loại thời kỳ cuối cùng. Các thiên thần của Đấng cứu rỗi cuối cùng chính là các môn đệ của Đấng cứu rỗi cuối cùng. Trong quá khứ họ đã từng là môn đệ của Chúa Giê-xu, là môn đệ của Phật Thích Ca, là môn đệ của Lão Tử hoặc các bậc thầy tâm linh khác.

“Một chiếc kèn lớn” được nhắc đến như một dấu hiệu thời đại. Nó lớn đến mức nào? Làm sao để mọi người trên toàn thế giới nghe được nó?

Chúng ta biết rằng trong Khải Huyền các thiên sứ đã thổi kèn để báo hiệu cho Ngày tận thế, nhưng chúng ta sẽ không nghe được đâu, vì đó là việc diễn ra ở các không gian khác. Ở không gian nhân loại chúng ta sẽ có biểu hiện tương ứng, đó là “Trump tweet”, một hiện tượng thời sự mang tính toàn cầu.

“Kung flu” là cách Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump tweet về CCP Virus, gợi ý Kungfu. “Trump tweet” là một từ khóa gợi ý Trumpet, tiếng kèn báo hiệu cho thời kỳ cuối cùng, ông ấy chính là dấu hiệu “Một chiếc kèn lớn” mà Chúa Giê-xu đã mô tả.

 
 
Hiện nay, Phúc âm về các vương quốc Thiên Đàng đang được lan tỏa khắp nơi trên thế giới, nếu bạn chưa nghe nói về nó hãy tìm kiếm với từ khóa Pháp Luân Đại Pháp hoặc Pháp Luân Công, một môn tu luyện giúp quay trở về nguồn gốc chân thực của sinh mệnh, vốn ở những Vương quốc Thiên Đường.
 
Vẫn luôn có những người cố chấp, họ không nhìn nhận những gì Chúa Giê-xu đã nói hiện đang thành sự thật. Họ vẫn còn thời gian để nhìn lại sai lầm của Do Thái giáo trong buổi giao thời giữa Cựu Ước và Tân Ước để không lặp lại sai lầm của lịch sử.
 
Đừng quên rằng cách đây 2000 năm có một người tên là Giê-xu đến thế giới này, chịu đựng khổ hình trên thập giá, không chỉ để cứu chuộc Israel như ông tuyên bố công khai đâu. Ông mạo hiểm tới đây chính là để thông báo cho con người thế gian biết về “Sự cứu rỗi cuối cùng”, đó mới là sứ mệnh thực sự của ông mà Đấng Toàn Năng Tối Thượng đã giao phó, nó đang diễn ra ở ngay chính thời điểm này, liên quan đến “Một tiếng kèn lớn” mà người dân khắp nơi trên thế giới có thể nghe. Xin hãy trân quý.
 
Vô Cố Nhân
(Bí mật cuối cùng của Thượng Đế)
 

>> Vượt qua Đại Nạn – Bí mật của Bình An