Câu chuyện của một ‘Bà đồng’ có rất nhiều con nhang đệ tử ở Hà Nội, là người nổi tiếng trong giới Hầu Đồng, thế rồi cơ duyên đến, bà đã may mắn bước vào tu luyện Phật Pháp.

mhCảnh một buổi hầu đồng. (Minh họa: internet)

Trước đây, tôi phụng sự cửa Điện tại gia và có rất nhiều con nhang đệ tử. Họ cùng tôi phụng sự Phật, Thánh theo cái lối người ta gọi là căn quả. Hai mươi năm thờ Điện tôi luôn có hiện tâm trạng bất thường, cứ mơ mơ màng màng, lúc quên lúc nhớ, lúc là mình, lúc lại chẳng biết mình là ai. Khi xem bói, cúng lễ, gọi hồn đều làm trong trạng thái mơ màng không chủ động được bản thân mình. Cúng lễ, kêu cầu, vàng mã tiến dâng không biết là bao nhiêu, khó mà tính cho được. Công việc như vậy kéo dài suốt 20 năm – 20 năm ấy cứ sống trong tất bật, mơ màng, lúc nào cũng lo cúng lễ khắp nơi, lúc gần lúc xa, lúc lên rừng, lúc xuống biển, vất vả đến khôn cùng, nếu ngơi tay không làm tôi sẽ bị ốm.

Vào tháng 6/2013 trong một chuyến về thăm gia đình, em dâu tôi đã đưa cho tôi cuốn sách Chuyển Pháp Luân, với một băng đĩa hướng dẫn tập 5 bài Công Pháp. Cô ấy bảo với với tôi rằng “Chị đọc đi, hay lắm chị ạ, em đang đọc rồi”. Về nhà tôi mở đĩa luyện công xem trước, ấn tượng đầu tiên khi mở ra là thấy các hình ảnh trong băng rất sống động và vị Thầy hướng dẫn với nét mặt đôn hậu đang luyện các động tác thật uyển chuyển, nhẹ nhàng. Không hiểu sao lúc đó tôi rất xúc động, nghẹn ngào như muốn khóc. Cũng từ đó, ngày hai buổi, sáng và chiều tôi say sưa luyện tập. Sau một tuần tôi đã thuộc hết các động tác và chủ động nhờ mua đài để tập theo nhạc nền luyện công 5 bài đầy đủ.

Lúc này tôi còn chưa học Pháp Lý trong sách Chuyển Pháp Luân, chỉ chú ý bài tập thôi. Một hôm, đến bài tập thứ 5 tự nhiên hai cánh tay tôi như có người điều khiển, làm động tác rất thuần thục nhẹ nhàng, hai chân song bàn cũng từ từ nhấc bổng cao đến ngang vai và tay bắt đầu làm các động tác như múa, mát xa hết toàn thân, lúc thì ngồi, lúc thì nằm nghiêng bên trái, rồi lại bên phải, người cứ vận động như sóng cuộn tròn rất mềm mại, cứ một mình luyện tập trên điện như vậy. Lúc đó tôi nghĩ “Mình sao sướng thế, được Sư Phụ dậy hàng trăm động tác rất đẹp mắt”  – bởi vì lúc đó chưa học Pháp nên sao biết được phụ thể đang nhập vào mình, còn cho như vậy thật là tuyệt vời.

Mấy ngày sau về quê, tôi kể lại sự việc đó cho em tôi nghe. Rất may là hôm đó gặp một học viên trẻ đang làm bác sĩ nhưng đã đắc Pháp lâu rồi, nghe xong câu chuyện của tôi, học viên trẻ đó tròn mắt nhìn tôi và bảo “Lần sau có hiện tượng như thế thì bác mở mắt ra không tập nữa, Sư Phụ chỉ dạy 5 bài thôi, ngoài ra không có bài nào khác. Hôm nay đông người tập, năng lượng rất mạnh, bác cứ tập đi, sẽ không có can nhiễu nữa đâu”. Quả nhiên là như vậy, hiện tượng đó không xuất hiện nữa. Bạn trẻ đó còn nhắc nhở tôi, phải học Pháp thật nhiều, có Sư Phụ bảo hộ mọi việc đều sẽ qua hết. Hôm sau về tôi mới bắt đầu học Pháp. Khi đọc lượt đầu, tôi ngộ được một chút, đọc đến lần thứ hai tôi mới hiểu được rằng Điện thờ nhà mình đang thờ phụ thể hổ, rắn. Do tôi không chú trọng học Pháp lại tập một mình trên Điện nên có hiện tượng Phụ thể nhập. Giờ đây tôi mới hiểu, trước kia khi phụng sự cửa Điện, những lúc mơ mơ màng màng đó tôi đã bị phụ thể khống chế rất mạnh, thảo nào mà khi đó tôi đã từng có lúc sợ công việc của mình.

Thông thường, việc thờ Điện thì dễ mà bỏ đi thì khó, không thận trọng còn liên lụy đến cả gia đình gặp tai ương. Nhưng tôi cũng quyết không phụng sự nữa, hương khói cũng giảm dần, thay vào đó tôi luyện tập và học Pháp hàng ngày trên cửa Điện.

Sư Phụ hiểu được tâm trạng lo lắng của tôi nên chưa tròn 1 tháng ngài đã thanh lý cửa Điện cho tôi. Ngài đã cho tôi nhìn thấy được những hiện tượng tịnh hóa rất rõ nét. Tôi nhìn thấy một màu vàng cứ từ từ nhẹ nhàng như áng mây kéo ngang phủ kín nơi cửa Điện, dần dần thành một bức tường vàng và ngay lúc đó tôi hiểu được rằng Sư Phụ đang thanh lý cửa Điện cho mình. Hai ngày tiếp sau khi đang ngồi học Pháp, tôi mơ màng nghe như có âm thanh vọng trong đầu rằng “Ta sẽ giải thể hết tà khí trong người con ra”. Tôi hơi ngạc nhiên và mừng thầm, nghĩ rằng “Thế là mình đã được Sư Phụ thanh lý hết tà khí rồi”. Vừa nghĩ tới đó, tôi bỗng thấy như có người chỉ đạo tôi quỳ phục xuống giống như con cóc chuẩn bị nhảy, cứ thế hít vào thở ra ba lần nhưng không thở ra được. Tới khi bụng to, chướng lên rất khó chịu, một lúc hơi được đẩy ra ngoài tới khi bụng xẹp như quả bồ kết không còn chút hơi nào. Lúc đó, tôi cảm thấy ruột mình như sắp đứt và từ trong cổ họng phát ra ba tiếng gằn hơi rồi trở về trạng thái bình thường. Hiện tượng đó lặp lại ba lần, rồi không thấy xuất hiện lại nữa, người tôi lúc đó thấy nhẹ nhõm dễ chịu vô cùng. Tôi vội ngồi dậy thật nghiêm trang, chắp tay và trong lòng thầm cảm tạ Sư Phụ. Tự nghĩ thế là từ nay cửa Điện đã được thanh lý không còn gì nữa, bản thân cũng không còn phụ thể khống chế, tà khí trong người đã được thanh lọc sạch.

Tôi đội ơn Sư Phụ rất nhiều và bắt đầu chuyên tâm học Pháp hơn. Tôi đã hiểu thế nào là con đường tu luyện chân chính. Đến tháng 7/2013 tôi xin Sư Phụ giúp tôi có thể phá bỏ được cửa Điện, sau đó tôi đã thực sự bỏ được cửa Điện và đã biến nó thành điểm học Pháp Luân Đại Pháp cùng mọi người.

mhChuyển Pháp Luân – một cuốn sách vô giá

Trong khi học Pháp tôi cũng được nhìn thấy rất nhiều kỳ diệu trong Chuyển Pháp Luân. Có lần, khi nhìn vào sách Chuyển Pháp Luân, tôi thấy các chữ trong sách hiện lên rất khác thường, mọi chữ đều nằm trong khung hình chữ nhật, 4 cạnh khung rực sáng chói lòa như ánh sáng tia chớp trên trời, nét chữ hiện lên to và đen như hạt na to. Có hôm tôi lại nhìn thấy tờ sách nổi lên màu tím sáng khi lật tìm lại thì không thấy được nữa. Một lần khác, đang đọc sách, tờ giấy trắng tự nhiên lại biến thành mầu vàng trong veo như lòng trắng sống của quả trứng gà, nhìn quyển sách lúc đó như bị rỗng ở giữa mà không có ruột sách, các hàng chữ cứ tầng tầng in xuống sâu thẳm. Tôi thấy quá lạ lùng và nghĩ thầm quyển sách này có phép lạ. Mỗi khi cầm là thấy người tôi ấm lên, trong lòng thanh thản và yên tâm một cách khó tả nổi.

Khi luyện công cũng vậy, khi luyện các bài công pháp, tới động tác “Điệp khấu tiểu phúc” tự nhiên hai tay như có nam châm hút nhẹ 3 lần vào bụng dưới. Tôi hiểu ngay là Sư Phụ đã cấp Pháp Luân cho tôi.

Tôi đã từng bị phụ thể khống chế, chúng hướng dẫn tôi rất nhiều động tác lạ, khi ngộ ra, tâm tôi lo lắng, không biết lúc đó Pháp Luân có bị biến dạng không? Sư Phụ có thu hồi lại Pháp Luân của mình không nhỉ? Ngồi đả tọa mà tâm lo lắng. Dường như hiểu được lo lắng này, nên Sư Phụ đã điểm hóa cho tôi. Ngài đã triển hiện cho tôi cảm nhận được Pháp Luân đang xoay tròn theo chiều kim đồng hồ rất nhẹ nhàng tại bụng dưới, rồi sau đó rung động mạnh khắp cơ thể. Trong lòng tôi mừng thầm rằng Sư Phụ từ bi đã giúp tôi giải tỏa những lo lắng trong tâm, trong lòng tôi nghẹn ngào thầm cảm ơn Sư Phụ “Ngài rất từ bi đã cứu vớt đời con”.

Nghĩ lại quãng thời gian thờ điện 20 năm qua – là 20 năm đằng đẵng bị phụ thể khống chế và điều khiển tư tưởng, cuộc sống của tôi. Có lẽ quãng thời gian ấy đời tôi phải gánh chịu như vậy. Đến bây giờ, đắc được Đại Pháp trân quý này quả thật là quá may mắn. Chỉ có tu luyện Pháp Luân Đại Pháp tôi mới tìm lại được chính bản thân mình và được đi trên con đường chính đạo.

(Chia sẻ của bác Nhị – một học viên Pháp Luân Đại Pháp tại Hà Nội.)

Pháp Luân Đại Pháp, còn gọi là Đại Pháp hoặc Pháp Luân Công, là Pháp môn tu luyện với mục đích tìm về nguồn gốc chân thực của sinh mệnh.

Pháp Luân Đại Pháp là Pháp môn tu luyện thuộc hệ thống Phật gia, không phải là Phật giáo và cũng không liên quan đến tôn giáo.

Pháp Luân Đại Pháp không phải để chữa bệnh, việc khỏi bệnh thần kỳ chỉ là hiệu quả có được khi chân chính tu luyện, không thể lấy đó làm mục đích.

Pháp Luân Đại Pháp phù hợp với mọi lứa tuổi và tầng lớp xã hội, phù hợp với cuộc sống xã hội hiện đại. Việc tu học là hoàn toàn tình nguyện, không ghi danh, không thu lệ phí.

Hiện Pháp Luân Đại Pháp có mặt trên 140 quốc gia, vùng lãnh thổ, đem lại lợi ích to lớn cả về thể chất và tinh thần cho hàng trăm triệu người, nhưng vẫn bị đàn áp phi lý vô nhân đạo tại Trung Quốc, trái với các công ước quốc tế về quyền con người.

Tân Sinh Net

>> Điều Kỳ Diệu này có thể bạn chưa biết