Khi say ngắm vầng Trăng cảm hứng, tưởng không gì hơn ở nơi đây, tưởng Trăng kia vì Người mà đẹp, tưởng rằng Trăng vì Người mà thanh, có biết chăng tâm tình Trăng ấy, nguyện cầu mong: Người, hãy quay về !

trang nguyen cau mong

Vầng trăng thiêng
Dáng nghiêng lưng trời
Ngắm ta luân hồi
Nơi trần gian…

Vầng Trăng thiêng lồng lộng giữa trời, gợi mênh mang một niềm hướng thượng chứ không hẳn chỉ là những niềm vui trần thế đơn sơ, bên người thương, ly rượu, cuộc cờ.

Hoa nở hoa tàn, Trăng kia vẫn khuyết tròn luân hoán, bởi vì Trăng đang ngóng trông hoài, mong một ngày tỏ cho Người biết, cội nguồn xưa Thiên giới, xa vời..

Vầng Trăng thiên thu ấy, rốt cục muốn nhắn nhủ điều gì? Khi say ngắm vầng Trăng cảm hứng, tưởng không gì hơn ở nơi đây, tưởng Trăng kia vì Người mà đẹp, tưởng rằng Trăng vì Người mà thanh, có biết chăng tâm tình Trăng ấy, nguyện cầu mong: Người, hãy quay về !

Thế gian hỡi, niềm hy vọng đó, hãy nhớ lời Trăng nguyện cầu mong…

Thơ hát rằng:

Trăng trôi lênh đênh ngang vòm trời
Trăng rơi trên sương, trên cành lá
Trăng rơi trên hoa, trên mặt hồ
Rơi trên sông thơ, trên non xa.

Trăng trên cây đa bên đầu làng
Trăng rơi thênh thang phố thị hoa
Dung dăng vui ca Trăng đèn mầu
Trăng thơm lâng lâng bên vạt ngâu.

Đầu non Trăng xế
Bóng nghiêng hàng cau
Hè sau sân trước
Vương ánh Trăng ngần
Trần gian say đắm
Trong giấc mộng hoa
Cả đêm thao thức
Trăng nguyện cầu mong.

Hằng Nga tiên nữ
Xin hát cùng ta
Bài ca đánh thức
Ai còn ngủ mê
Về nơi Thiên giới
Xin nhớ bạn ơi
Nhìn xem, Đại Pháp
Khai truyền.. độ nhân..

Kìa, Pháp Luân Công – Hồng ân Đại Pháp, vì chúng sinh giờ đã khai truyền, nguyện ước Trăng bên trời linh ứng, nào thế nhân, cùng bước quay về.

Vô Cố Nhân

Pháp Luân Đại Pháp, còn gọi là Đại Pháp hoặc Pháp Luân Công, là môn rèn luyện tinh thần và thể chất theo các nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn, tìm về cội nguồn chân thực của sinh mệnh.

Pháp Luân Đại Pháp giúp nâng cao đạo đức, cải thiện sức khỏe và khai sáng tâm linh, kết hợp giữa “Tu dưỡng tâm tính & Luyện tập thân thể” nên còn gọi là pháp môn Tu Luyện.

Pháp Luân Đại Pháp là pháp môn tu luyện thuộc hệ thống Phật gia. (Xin lưu ý: Phật gia là một hệ thống lớn gồm rất nhiều trường phái tu luyện Phật Pháp, hầu hết đều bí mật và không theo hình thức tôn giáo, chỉ có rất ít đường lối trong đó chọn hình thức tôn giáo, ví dụ như Phật giáo).

Pháp Luân Đại Pháp tu luyện ngay giữa đời thường, không mang hình thức tôn giáo, thích hợp với mọi lứa tuổi, phù hợp tối đa với mọi tầng lớp xã hội, việc theo học hoàn toàn là tình nguyện.

Pháp Luân Đại Pháp vốn dĩ xưa nay lưu truyền bí mật, chỉ mới được truyền ra tại Trung Quốc năm 1992 vì một lý do đặc biệt mà mọi người có thể tìm thấy khi đọc sách Chuyển Pháp Luân, tài liệu căn bản nhất của Đại Pháp.

Pháp Luân Đại Pháp hiện có ở trên 140 quốc gia và vùng lãnh thổ, đem lại lợi ích to lớn cho hàng trăm triệu người, nhưng lại bị đàn áp phi lý vô nhân đạo tại chính nơi xuất xứ Trung Quốc, trái với công ước quốc tế về quyền con người.

>> “Phúc Âm Ca” – Tin vui đến mọi nhà